KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

PV CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn

Rate this post

môi giới pv masterise
“Nhìn vào Grand Marina Saigon, Shop chúng tôi kiên cố về sự thành công vì dự án này gắn liền với những Brand Name nổi tiếng nhất của Tập đoàn Marriott”, ông Robert Barlett, tổng giám đốc của Druce cho biết thêm. Ảnh: Druce

– vì sao Druce lại tậu Grand Marina Saigon là sản phẩm trước tiên trong kế hoạch mở rộng kinh doanh?

việt phái nam phái nam đang bên trên đường trở thành “con cọp châu Á thế hệ”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và từng lớp siêu giàu. Nhưng vì đây là thị trường trọn vẹn thế hệ của Druce nên Shop chúng tôi cần đảm bảo những sản phẩm được phân phối đạt unique cao nhất, qua đó việt phái nam phái nam cũng sẽ được trái đất biết tới và xác nhận về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. .

Ông Robert Barlett, Giám đốc điều hành Druce Global tại Lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản Việt Nam trên toàn cầu
Ông Robert Barlett, tổng giám đốc Druce Global tại lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản việt phái nam phái nam bên trên toàn thế giới. Ảnh: Druce

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp Shop chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá tiềm năng của một mặt hàng: đó là vị trí, unique sản phẩm và sau cuối là dịch vụ – tiện ích lúc dự án hoàn thành. đi vào hoạt động. Grand Marina Saigon hội tụ tất cả những yếu tố quan yếu để trở thành một mặt hàng tiềm năng, và từ đó trở thành sản phẩm trước tiên tại việt phái nam phái nam được Druce tậu lựa phân phối.

“Vị trí chiến lược: Đầu tàu kinh tế tài chính trái tim của con cọp châu Á thế hệ”

– Ông rất sở hữu thể san sẻ cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn chỉnh này được thể hiện như thế nào tại Grand Marina Sài Gòn?

trước tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là dòng sản phẩm siêu sang ở trung tâm thành phố (bất động sản đắc địa) nên lúc tới việt phái nam phái nam, Shop chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những dự án ở phân khúc này.

sở hữu nhẽ độc kém chất lượng tại việt phái nam phái nam hiểu hơn Shop chúng tôi về giá trị của vị trí Grand Marina Sài Gòn. Nhìn về một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm quận một, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn xinh lung linh hướng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – ko còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là “tọa độ vàng Ngoài ra, đây còn là dự án sở hữu kết nối lý tưởng bởi đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay bên dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận một.

Trong buổi giới thiệu dự án Masterise Homes đầu tiên tại Singapore vào tháng 9/2022, các nhà đầu tư quốc tế đã phản hồi tích cực và dành sự quan tâm đặc biệt cho Grand Marina Saigon.
Trong buổi trình làng dự án Masterise Homes trước tiên tại Singapore vào tháng 9/2022, những nhà đầu tư quốc tế đã phản hồi tích cực và dành sự ưa chuộng ko giống nhau cho Grand Marina Saigon. Ảnh: Druce

song, ở góc độ nhà đầu tư quốc tế, từ những điểm bên trên Shop chúng tôi cũng thấy tiềm năng tăng giá. Bất động sản tại trung tâm thành phố chưa bao giờ hết cuốn hút những nhà đầu tư toàn thế giới. công bố thế hệ nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu thế này lúc cho biết bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất kể từ thời điểm năm 2008. Hay lúc nhìn vào khu vực này, chúng ta thấy sở hữu chủ. Chủ sở hữu một căn hộ sở hữu Brand Name ở trung tâm Bangkok rất sở hữu thể bán căn hộ của tớ với giá cao hơn 80% đối với một dự án ko tồn tại Brand Name ở khu vực phụ cận vào thời khắc ra mắt. Bài học từ thị trường phát triển mở ra thời cơ thế hệ cho bất động sản việt phái nam phái nam nói chung và Grand Marina, Sài Gòn nói riêng.

Báo cáo mới công bố của Knight Frank cho thấy sức hút của bất động sản siêu sang tại trung tâm TP.  Nguồn: Knight Frank
công bố thế hệ công bố của Knight Frank cho biết sự thu hút của bất động sản siêu sang tại trung tâm TP. Nguồn: Knight Frank

Bảo chứng Brand Name Marriott – cuốn hút những nhà đầu tư toàn thế giới

– nhị tiêu chuẩn chỉnh còn lại là “unique” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình, Druce dựa bên trên cơ sở nào để tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của những Brand Name trong lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn, ko lạ lúc những nhà đầu tư bất động sản Mỹ chi tới 31 triệu USD để tậu một căn hộ áp mái sang trọng và quý phái dù giá đã tăng gấp đôi đối với 4 tháng trước. Druce đã nhiều lần thực hiện những thương vụ hàng chục triệu USD, dù những nhà đầu tư chưa từng tới quốc gia này để phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng unique dự án sẽ được đảm bảo bởi vì những Brand Name nổi tiếng gắn liền với dự án nên bọn họ ko ngần ngại đầu tư.

Đây cũng chính là cơ sở để Shop chúng tôi tin sở hữu lẽ Grand Marina Saigon cũng ko ngoại lệ với sự chứng thực của nhị Brand Name JW Marriott và Marriott. unique của những căn hộ này trong tương lai – từ xây ngừng, tới hoàn thiện nội thất sẽ phải đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới của Marriott. Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Sài Gòn sở hữu nơi sản xuất từ Ý, được hoàn thiện bởi vì những nghệ nhân lành nghề tới từ doanh nghiệp Fit Out của Ý. Với dịch vụ, hàng ngũ quản lý và vận hành dự án là những viên chức Marriott chuyên nghiệp, với tối thiểu 150 giờ huấn luyện mỗi năm, với mức độ dịch vụ quý khách hàng tốt và phong thái hiểu biết. cuộc sống thường ngày. nhường như, ko thể bỏ qua hệ thống tiện ích phong thái chưa từng sở hữu như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp, thư viện, sảnh chờ, phòng tập gym với trang trang bị văn minh,… được vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh của Marriott. toàn thế giới.

Không gian cổ điển và sang trọng của cigar lounge bên trong căn hộ áp mái mang thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn.  Ảnh: Masterise Homes
khoảng ko cổ xưa và sang trọng và quý phái của cigar lounge bên phía trong căn hộ áp mái mang Brand Name JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn. Ảnh: Masterise Homes

– Theo ông, thị hiếu sở hữu tài sản của giới siêu giàu sắp đây đổi khác như thế nào? Đây là thử thách hay thời cơ cho những doanh nghiệp bất động sản từ việt phái nam phái nam bước ra thị trường quốc tế?

quý khách hàng hiện nay sở hữu xu thế bảo đảm tài sản của tớ trước những biến động của thị trường. bọn họ thận trọng hơn trong công việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển sang đầu tư đáng tin cậy hoặc tài sản tư nhân. Bất động sản sở hữu Brand Name luôn luôn là tậu lựa hàng đầu nhờ kỹ năng phục hồi dẻo dai, lúc liên tục tăng giá dù trải qua khủng hoảng kinh tế tài chính và đại dịch. những triệu phú đô la cũng đang nhiều chủng loại hóa khỏi những thị trường trong khu vực.

Shop chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự đổi khác thói quen nhiều và phong phú của giới siêu giàu toàn thế giới – bọn họ đang hướng tới những tiêu chuẩn chỉnh cao hơn về quyền riêng tư và những dịch vụ được cá thể hóa. Đó cũng chính là giá trị tạo thành sự ko giống nhau nhưng Masterise Homes thời gian nhanh chóng nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của tớ. Đứng trước nhu yếu tìm kiếm một đồng đội sở hữu cùng tư duy, lối sống và sự kết nối, đầu tư vào một tài sản ko ngừng càng ngày càng đẩy cao giá trị và cam đoan phong thái theo thời kì, tôi tin rằng những nhà đầu tư quốc tế sẽ ko thể bỏ qua Grand Marina, Sài Gòn./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *