KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pyn Elite Fund sáng sủa về “phong thủy” chứng khoán trong năm Đinh Mão

Rate this post

Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Moody’s và nhà băng trái đất sắp đây đã nâng dự báo tăng trưởng GDP của việt nam giới nam giới cho năm 2022. Moody’s kỳ vọng kinh tế tài chính việt nam giới nam giới sẽ tăng trưởng 8,5% và của nhà băng trái đất. dự báo tăng trưởng 7,7% vào năm 2022.

“Đây là những con số tuyệt vời, một năm tốt của nền kinh tế tài chính việt nam giới nam giới”, ông Petri Deryng, nhà quản lý Pyn Elite Fund nhấn mạnh trong một bức thư gửi những nhà đầu tư thế hệ đây.

Theo Petri Deryng, thị trường chứng khoán toàn thế giới mang kĩ năng tiếp tục biến đổi trong thời kì này. song, theo lịch âm, năm thế hệ sẽ mở đầu vào trong ngày 22/một/2023, sau đó thế hệ tới lượt “con thỏ” nhảy lầu. Trong lịch sử, năm Kỷ Mão cũng chính là một trong những năm thị trường chứng khoán tốt nhất hoàn toàn mang thể, trong lúc tuổi Dần ngày nay là một trong những năm yếu hơn.

Nhờ chính sách tiền tệ yêu thích, thị trường chứng khoán Mỹ đã phát triển trong hơn mười năm. Nhưng véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng kinh tế tài chính năm 2023 vẫn tồn tại là một ẩn số. Nếu Fed tiếp tục tăng lãi suất một cách triệt để, thì năm tới chúng ta hoàn toàn mang thể thấy một sự xúc tiến kinh tế tài chính được xúc tiến vì thị trường tài chính hoặc nền kinh tế tài chính Mỹ đi xuống.

một số trong những nền kinh tế tài chính to khác bên trên trái đất đang ở trong những chu kỳ kinh tế tài chính rất ko giống nhau. Trung Quốc đã mở đầu nới lỏng nhẹ chính sách thắt chặt tiền tệ trong những năm sắp đây, và tại việt nam giới nam giới, lãi suất thực được giữ ở mức dương, ko tồn tại sức ép tăng lãi suất đáng lưu ý, với lạm phát ở mức vừa phải. hợp lý.

“Danh mục quỹ đang mất tiền, tôi mang lo lắng ko? ko hề”, ông Petri Deryng nhấn mạnh.

Ông Petri Deryng, quản lý của quỹ Pyn Elite Fund.
Ông Petri Deryng, giám đốc quỹ của Pyn Elite Fund.

Vì kinh tế tài chính việt nam giới nam giới sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023, ngay cả lúc xuất khẩu của việt nam giới nam giới tránh 10% do những yếu tố bên phía ngoài. những tổ chức trong danh mục đầu tư của Pyn Elite Fund được định giá rất thú vị. Chúng ta hoàn toàn mang thể mong đợi tăng trưởng thu nhập tốt từ những tổ chức này và những cổ phiếu tăng trưởng nhưng trong thời kì kì vọng, chúng ta cần hiểu rõ về thị trường. ngày nay, dòng tiền vẫn chưa xúc tiến thị trường chứng khoán tăng điểm, tâm lý nhà đầu tư cũng yếu.

“Chúng ta hãy nỗ lực sống thời đoạn này bởi phương pháp tránh thiệt hại của chính mình,” người đứng đầu quản lý quỹ tới từ Phần Lan nói.

Tính từ trên đầu xuân năm mới, kết quả hoạt động của PYN Elite là âm 19,3% và Vn-Index âm 19,5%. song, trong tháng 7, hoạt động của quỹ đã tăng nhẹ.

Top 10 cổ phiếu chiếm tỷ trọng to trong danh mục của quỹ tới từ Phần Lan vẫn là những dòng tên thân thuộc như CTG, VHM, VEA, VRE, TPB, MBB, HDB, KHD, SCS. Trong lúc ACV, NLG, KDC là công thần giúp quỹ đảo chiều hoạt động khả quan thì TPB, MIG, VHM lại là 3 kẻ tội đồ kéo cực tốt hoạt động của quỹ đi xuống.

Theo Petri Deryng, chỉ số VN-Index đã tăng trưởng yếu hơn mức trung bình, nhưng mức định giá của chính nó cho biết tiềm năng tăng trưởng tích cực hơn nữa. P / E của VN-Index cho năm 2022 hiện là 11,một, thấp một cách đáng ngạc nhiên đối với mức 15,4 của MSCI ACWI World Index. MSCI ACWI là thước đo dựa bên trên thị trường chứng khoán của 47 quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *