KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê kích hoạt năng lực tốt, mang lộc may vào nhà

Rate this post

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê là vật phẩm được gia công từ Thủy tinh thuộc dạng cao cấp, vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa mang tác dụng phong thủy nhất định đối với người sử dụng.

một. Nguồn gốc của Crystals

góc cầu
Ca Sỹ Pha Lê xuất hiện từ lúc nào? ko người nào biết câu replay. Người ta chỉ biết rằng nó đã được sử dụng vào thiên niên kỷ thứ 2 trước Công nguyên ở Mesopotamia.

Hơn 2 thế kỷ sau, vào năm 1676, Ca Sỹ Pha Lê được khai sinh bởi vì một nhà hóa học người Anh lúc ông phát hình thành cách làm cho Thủy tinh trở thành long lanh, tỏa nắng rực rỡ, trong suốt và phân tán.

song song, độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của Ca Sỹ Pha Lê cao hơn Thủy tinh lúc thêm Oxit Chì (PoB) hoặc Oxit Bari (BaO) với tỷ trọng chuẩn chỉnh nhất là 26% (Tiêu chuẩn chỉnh Ca Sỹ Pha Lê K9).

Như vậy, Ca Sỹ Pha Lê là một dạng cao cấp của Thủy tinh nhưng trong suốt, sáng hơn, chiết xuất và phân tán ánh sáng cao hơn Thủy tinh.

Ngoài ra, Ca Sỹ Pha Lê mềm dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều. Từ đó, nhân loại hoàn toàn mang thể tạo ra nhiều sản phẩm từ cấu tạo từ chất này để cuộc sống đời thường thêm lung linh, tươi xinh.

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê là vật phẩm phong thủy Được sản xuất từ Thủy tinh thuộc dạng cao cấp, vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa mang tác dụng phong thủy nhất định đối với người sử dụng.

2. Tác dụng của quả cầu Ca Sỹ Pha Lê

2.một. Về mặt thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng Ca Sỹ Pha Lê cũng giống như thủy tinh nên rất mỏng manh manh và dễ vỡ. Tuy nhưng, Ca Sỹ Pha Lê rất ổn định và rõ nét.

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê luôn luôn được coi là hình tượng của sự sang trọng và quý phái và quý phái. Vẻ xinh bóng bẩy, tươi vui tượng trưng cho sự tươi thế hệ và tinh khiết. vàng tặng với những vật phẩm này mang ý nghĩa gửi gắm một tình cảm trong sáng, cao quý, một lời chúc bền lâu tới người nhận.

2.2. Về mặt tài lộc

sử dụng cây cầu qua cầu
ko chỉ là mang tính chất thẩm mỹ cao, quả cầu Ca Sỹ Pha Lê còn mang lại nhiều lộc may trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp. Vì vậy, nó được coi là một trong những hình tượng lộc may phổ thông nhất.

– Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê mang lại sự tôn trọng, tự tín, lộc may cho tất cả những người sử dụng. Ngoài tác dụng trang trí, vật phẩm này còn hoàn toàn mang thể giúp game thủ hóa giải sát khí, mang lại lộc may về sức khỏe, học hành, công danh, sự nghiệp …

– Vật phẩm phong thủy quả cầu Ca Sỹ Pha Lê hoàn toàn mang thể hấp thụ ánh sáng và năng lực của mặt trời sau đó kích hoạt năng lực thổ tạo ra năng lực tốt (sinh khí) xua đi những năng lực xấu (tà khí) hoặc (âm khí). mỗi mỏi mệt, căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần nguôi ngoai, sút tránh những giận hờn, mâu thuẫn.

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy còn đưa tới trí tuệ, sự uyên bác bỏ, sáng suốt và mở rộng những mối quan hệ, giao tiếp.

3. Vị trí đặt quả cầu Ca Sỹ Pha Lê giúp kích hoạt năng lực tốt, mang lại lộc may cho gia đình

Để tăng cường năng lực cho hướng Tây phái nam hoặc bất kỳ khu vực nào trong nhà, nếu ko tận dụng được ánh sáng tự nhiên, game thủ hoàn toàn mang thể treo cầu Ca Sỹ Pha Lê dọc cửa sổ.

Nên tậu quả cầu Ca Sỹ Pha Lê mang khá nhiều cạnh, kích thước từ 2-5 centimet. lúc ánh sáng mặt trời chiếu vào quả cầu, ánh sáng bị phân tán thành những màu sắc sắc của cầu vồng chiếu vào nhà game thủ. màu sắc sắc của cầu vồng tỏa nắng rực rỡ hay ko tùy thuộc vào kích thước của quả cầu Ca Sỹ Pha Lê to hay nhỏ.

Treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê ở cửa sổ phía đông để mang cầu vồng vào buổi sáng. Nếu game thủ muốn mang cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo một cây cầu Ca Sỹ Pha Lê ở cửa sổ phía Tây. Như vậy, góc Tây phái nam của nhà game thủ sẽ sở hữu được ánh sáng cầu vồng suốt ngày.

bai tri qua cau pha le

Điều này mang lại nhiều năng lực tốt cho ngôi nhà, mang lại lộc may trong hôn nhân cũng như tăng cường lộc may cho tất cả những người đàn bà là chủ gia đình.

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy tạo ra năng lực tích cực lưu thông và tích tụ trong nhà, giúp cải thiện tình trạng vượng khí trong nhà. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, những member trong gia đình game thủ sẽ sở hữu được khá nhiều bè game thủ và thời cơ phát triển những mối quan hệ xã hội.

4. Cách phân biệt Ca Sỹ Pha Lê và thủy tinh


Nhìn hình thức thì Ca Sỹ Pha Lê và Thủy tinh rất giống nhau, nhưng thực tế thì nhị mặt hàng này còn mang những điểm ko giống nhau.
Ca Sỹ Pha Lê về cơ phiên bản là Thủy tinh, nhưng trong quy trình tinh luyện, oxit chì hoặc oxit bari được thêm vào để biến đổi thành phần hóa học.

game thủ hoàn toàn mang thể phụ thuộc một trong những đặc điểm sau để phân biệt giữa Ca Sỹ Pha Lê và Thủy tinh:

– Ca Sỹ Pha Lê cầm nhầm bên trên tay sẽ nặng hơn Thủy tinh.

– lúc chạm vào vật phẩm, Ca Sỹ Pha Lê phát ra âm thanh vang hơn Thủy tinh.

– lúc mang ánh sáng chiếu vào, Ca Sỹ Pha Lê sẽ tán xạ

– Ca Sỹ Pha Lê rất bền và trẻ trung và khó vỡ hơn Thủy tinh.

– Lễ cắt và tạo hình đơn thuần và giản dị hơn rất nhiều. đối với Kính.

Để phân biệt Ca Sỹ Pha Lê và thủy tinh đơn thuần và giản dị hơn những game thủ xem cụ thể tại bài viết: Cách phân biệt Ca Sỹ Pha Lê và thủy tinh.

bên trên đây là toàn bộ thông tin về Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê trong phong thủy nhưng mà Lịch ngày tốt san sẻ. mong muốn chúng hữu ích với game thủ trong những công việc ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đời thường để nâng cao quality cuộc sống đời thường.

Tâm Lan

Hướng dẫn cụ thể cách đặt và sử dụng quả cầu phong thủy để luôn luôn gặp lộc may
Muốn đón cát, đón quý nhân, xả xui đón vận may, hãy treo chuông gió!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *