KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quá khứ kín của Ryusei và việc Chifuyu mặc đồng phục

Rate this post

Baji và Chifuyu một lần nữa trở lại với việc tạo ra Tokyo Revengers spinoff chương 6, đã được tạo ra chỉ vài giờ trước.

Băng đảng Killer Bee ko còn là vấn đề đối với Keisuke và những member khối một ở trường anh. Tuy thế, trận chiến đã kéo theo một vài vấn đề khác, như quá khứ của Ryusei và kỹ năng Baji bị đình chỉ. Trong chương trước, fan hâm mộ đã thấy Ryusei và Chifuyu tranh đấu chống lại toàn bộ băng nhóm Killer Bee để bảo đảm Baji lúc bọn họ còn ở trường.

Tokyo Revengers spinoff chương 6, với tiêu đề tôi biết game thủ biết, tập trung vào việc Matsuno nỗ lực hiểu vì sao Ryusei lại hành động kỳ lạ như vậy sau trận chiến sau cuối của bọn họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của chương.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính cho phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6.


Ryusei với mối tương tác thâm thúy với băng đảng Yotsuya Kaidan, như được tiết lộ bởi vì Tokyo Revengers spinoff chương 6

Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Chifuyu đá một thành viên Killer Bee (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu đá một member Killer Bee (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 5 khởi đầu với việc Chifuyu tranh đấu với những member băng đảng Killer Bee đang nỗ lực vào trường của cậu. Anh nhờ Ryusei giúp Baji tránh tiến công nhau.

Đáng buồn thay, Keisuke đã bị tiến công bởi vì những member băng đảng đối thủ. Ryusei đã cứu Baji và Chifuyu cùng bọn họ lên mái nhà. lúc ở đó, Ryusei đã tiến công thủ lĩnh đối thủ lúc anh ta đề cập tới Yotsuya Kaidan.


Hậu quả của trận chiến

Chifuyu rất vui vì đã giúp Baji trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu rất vui vì đã giúp Baji trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 6 khởi đầu với Keisuke, Chifuyu và Ryusei thì thầm với một giáo viên bên phía trong phòng khách của giáo viên. Chifuyu giảng giải với độc nhái rằng nhóm đã được gọi tới phòng chờ sắp như cả tuần để xác định hình phạt của bọn họ sẽ như thế nào. Matsuno ko sợ hãi về số phận của tôi, nhưng anh biết rằng ko nên đổ lỗi cho Baji về điều này.

sau cuối, Chifuyu và Ryusei đã thuyết phục được giáo viên của bọn họ rằng Keisuke ko liên quan gì tới trận chiến. nhì cậu tí xíu bị đình chỉ học một tuần, một hình phạt kỳ lạ đối với trường học của bọn họ, nhưng Baji ko bị khiển trách. Chifuyu rất vui vì đã giúp được Baji, mặc dù anh vẫn lo lắng về cách hành động của Ryusei trong trận chiến của bọn họ.


Họp phòng ban trước tiên

Baji cảm ơn Chifuyu trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui)
Baji cảm ơn Chifuyu trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui)

Tokyo Revengers spinoff chương 6 tiếp tục với cuộc hội ngộ giữa những member của phòng ban trước tiên của Toman. Baji giảng giải cho những thuộc hạ của tôi về những gì đã xảy ra ở trường, cảm ơn Matsuno và Ryusei đã tương trợ cậu. Chifuyu vô cùng tự hào, chỉ biết nhún nhường trước đồng đội, những người vẫn xem anh như lính thế hệ.

lúc Baji nói, Ryusei nhìn qua một bên, trọn vẹn thoát khỏi cuộc trò chuyện. Keisuke nỗ lực cuốn hút sự xem xét của đội phó bởi phương pháp hét vào mặt anh ta. Ryusei phản ứng bởi phương pháp nói với Baji rằng anh ấy biết mình xinh trai như thế nào. Keisuke đã mắng game thủ mình vì đã mất tập trung và kết thúc buổi họp.


Quá khứ của Ryusei

Tokyo Revengers spinoff chương 6 tiếp tục cho biết Chifuyu với một đoạn hồi ức về cuộc trò chuyện nhưng anh đã với với Baji sau lúc Ryusei tiến công bại thủ lĩnh Killer Bee. Keisuke giảng giải với game thủ của tôi rằng Ryusei với một mối liên kết ko thể phá vỡ với băng đảng Yotsuya Kaidan. Chàng trai tóc đen từ chối giảng giải thêm, nói với Chifuyu rằng Ryusei nên là kẻ giảng giải tình hình cho anh ta.

Quay trở lại ngày nay, Chifuyu đợi sau lúc hồ hết những member Toman đã đi hết để thì thầm với Ryusei. thực rủi ro cho anh ta, đội phó đã phớt lờ anh ta và tiếp tục bỏ đi. Matsuno, tức giận, nắm lấy vai cấp bên trên của tôi, xé một trong những dòng cúc áo đồng phục của Ryusei.

Baji, người chứng kiến ​​sự việc, đã mắng Chifuyu, nói với anh rằng Toman cấm tiến công nhau giữa những member. Matsuno xin lỗi và hứa rằng sẽ ko tồn tại chuyện như vậy xảy ra nữa. Tuy thế, anh vẫn lo lắng về hành động của Ryusei.


Ryusei vs Chifuyu

Chifuyu đấm Ryusei trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu đấm Ryusei trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 6 tiếp tục vào trong ngày hôm sau ở trường, với Chifuyu tìm kiếm Ryusei bên trên mái nhà. ko thể tìm thấy cấp bên trên của tôi ở đó, Matsuno quyết định tới lớp học của Ryusei. Sau lúc tìm thấy đội phó của tôi, Chifuyu đã hỏi Ryusei rằng vì sao anh lại chạy trốn khỏi mình, làm cho cho đội phó ko dễ chịu.

Cả nhì khởi đầu la hét với nhau, Chifuyu gọi Ryusei là kẻ hèn nhát vì trốn chạy vấn đề của tôi. Baji, người bước vào phòng vài phút sau lúc trận chiến của bọn họ khởi đầu, gọi cả nhì nam giới sinh và bảo bọn họ hãy gặp anh ta sau lúc lớp học kết thúc.

Cuối ngày hôm đó, Chifuyu tới nơi nhưng Baji bảo bọn họ gặp nhau, chỉ thấy Ryusei đã đợi sẵn. Matsuno hỏi cấp bên trên của tôi vì sao Baji lại hoàn toàn với thể gọi cả nhì, chế nhạo Ryusei bởi phương pháp nói rằng hoàn toàn với thể anh đang phong anh làm đội phó. Thay vì cãi nhau với Chifuyu, Ryusei đồng ý, làm cho cho thuộc hạ của anh tức giận, kẻ khởi đầu tiến công anh.

Chifuyu nhận đồng phục của mình trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu nhận đồng phục của tôi trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 6 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Đội phó phản ứng bởi phương pháp đấm vào bụng Chifuyu, khởi đầu trận chiến nảy lửa giữa nhì member Toman. Trong trận chiến, Matsuno đã giúp Ryusei nhận ra rằng quá khứ của anh ko nên khái niệm anh cũng như tương lai của đội trước tiên. Chifuyu tuyên bố rằng nếu Toman đứng cùng nhau, ngay cả Yotsuya Kaiden cũng ko thể tiến công bại bọn họ.

Ryusei, cảm nhận thấy tốt hơn sau lúc nghe những lời của thuộc hạ của tôi, chế nhạo Chifuyu, nói với anh rằng anh vẫn là member kém quan yếu nhất của đội một. Trước lúc bọn họ hoàn toàn với thể khởi đầu tranh luận lại, Baji đã ngắt lời bọn họ.

Tokyo Revengers spinoff chương 6 kết thúc với việc Baji giao cho bởi hữu những bộ đồng phục Toman thế hệ.


Suy nghĩ sau cuối

Điều gì xảy ra tiếp theo cho Baji và những người bạn của anh ấy?  (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Điều gì xảy ra tiếp sau cho Baji và những người game thủ của anh ấy? (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 6 ko lôi cuốn như chương cuối nhưng đọc rất lôi cuốn và vô cùng tiêu khiển. Chương này đã giúp fan hâm mộ hiểu rõ hơn về nhân vật Ryusei và cung ứng thêm thông tin về quá khứ của nhân vật bí hiểm này. Nó cũng giúp Chifuyu hiểu rõ hơn một tí về sự việc trở thành member của Toman.

Nhìn chung, chương với nhịp độ tốt, với một diễn biến thú vị và với ko ít khoảnh khắc lành mạnh minh chứng sự tương đồng với một gia đình Toman như thế nào. Tuy thế, những nghi ngờ về cách Ryusei với tương tác với Yotsuya Kaidan vẫn tồn tại.

địa chỉ chúng tôi chỉ hoàn toàn với thể hy vọng rằng những chương sắp tới sẽ đào sâu hơn về chủ đề này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *