KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên “hoãn” show Khánh Ly

Rate this post

  • Quốc gia hùng mạnh
  • Gửi cho BBC News tiếng việt nam giới từ việt nam giới nam giới

Ca sĩ Khánh Ly

nguồn hình ảnh, ĐÔNG ĐÔ HIỂN THỊ

tự sướng,

Poster ‘tối nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội’ với sự xuất hiện của ca sĩ Khánh Ly

tối nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội với sự xuất hiện của Khánh Ly lẽ ra sẽ ra mắt tại Nhà hát to Hà Nội vào tối 24 tháng 9. Nhưng nhà hát bất thần mất điện vào chính thời nay. Ngoài Khánh Ly, tối nhạc còn tồn tại sự góp mặt của những ca sĩ Phương Hồng Ngọc, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Đức Tuấn, quang quẻ Thành.

một vài tối nhạc nằm trong chuỗi chương trình chia ly Khánh Ly, dự kiến ​​ra mắt tại Huế (9/9), Hải Phòng (23/9) và Hưng Yên đã ko thể ra mắt vì nhiều lý do.

Nhưng lý do của buổi trình diễn ngày 24/9 thế hệ là “duy nhất”. Ngày 23/9, doanh nghiệp Cổ phần Quảng cáo Truyền thông S – một trong ba đơn vị tổ chức chương trình cùng theo với Đông Đô Show và việt nam giới Entertainment – đã nhận được được công văn số 71 / NHL-CV của Nhà hát to Hà Nội. Trong đó, Nhà hát to thông tin đã nhận được được Công văn số 1973 / CV- PCHOANKIEM- KTAT vào lúc 17h30 cùng ngày. Công văn này thông tin thời kì cắt điện để kiểm tra, xử lý trang bị cao thế từ 9h ngày 24/9 cho tới lúc thực hiện xong.

“Việc này nhằm mục tiêu đảm bảo cung ứng điện an toàn và đáng tin cậy, ổn định, liên tục cho Nhà hát to Hà Nội và lưới điện quận Hoàn Kiếm, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ”, công văn của nhà hát viết và đãi đằng hy vọng. muốn doanh nghiệp S hoãn buổi trình diễn ngày 24 tháng 9 tới một thời khắc ưa thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *