KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quấn khăn vào cọc đặt vào giữa chậu trầu ko, cây phát triển xanh tươi, lá to bởi bàn tay.

Rate this post


Chỉ cần tìm một ống nước nhựa hoặc cọc gỗ và một vài mẫu khăn là game thủ rất sở hữu thể hoàn thành mẫu sào này cho trầu bà leo.

Trầu ko hiện nay là một loại cây cảnh được ko ít người ưa thích, do ko chỉ là dễ trồng, phát triển mạnh nhưng còn do ý nghĩa phong thủy nhưng loại cây này mang lại. Vì sinh trưởng nhanh chóng, lá luôn luôn xanh tốt nên cây trầu bà tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng, sinh sôi, nảy nở, con mẫu tiện nghi.

Hơn nữa, cây trầu bà còn được ca ngợi là cây lọc ko gian vì loại cây này còn rất sở hữu thể hấp thụ bức xạ điện từ, khói động cơ, khói, khí benzen.

Mặc dù nhiều người nói rằng trồng trầu bà ko cần chăm sóc nhiều nhưng để cây xanh tốt, thân dài, lá to thì ko dễ. Nếu chăm sóc ko chu đáo rất dễ chỉ sở hữu thân dài ko ra lá hoặc thối rễ, vàng lá, cháy lá, rệp tiến công …

Với cây trầu bà, một số trong những người trồng trong chậu treo để cây thả dáng vẻ vẻ hoặc trồng trong chậu từ bên dưới đất lên. Nhiều người rất sở hữu thể hỏi, sở hữu sự ko giống nhau nào giữa nhì phương pháp này ko?

Quấn khăn vào cọc đặt vào giữa chậu trầu không, cây phát triển tốt, lá to bằng bàn tay - 1

Trầu bà rất sở hữu thể trồng trong chậu treo để cây rủ xuống hoặc trồng trong chậu đặt bên dưới đất cho cây leo.

Thực tế cho biết, cây trầu bà trồng trong chậu treo thường phát triển nhanh chóng hơn, ra nhiều cành nhưng cành dễ gãy. Nhưng vì sự phát triển của chính nó ko tốn quá nhiều công sức nên cây ko cần quá nhiều chất dinh dưỡng, lá mọc ra sẽ nhỏ. Còn đối với những chậu cây đặt bên dưới đất, để liên tục leo và vận chuyển chất dinh dưỡng lên bên trên thì cành sẽ tương đối dày, lá to thêm.

khác lạ, để cây leo và phát triển xanh tốt, game thủ nên cắm cọc vào giữa chậu. Chỉ cần tìm một ống nước bởi nhựa hoặc cọc gỗ và một vài mẫu khăn là game thủ rất sở hữu thể hoàn thành mẫu cọc này. Cách giản dị như sau:

Bước một: sẵn sàng một chậu hoa sâu lòng, một mẫu cọc khoảng 1m, một vài mẫu khăn to chưa sử dụng tới, một vài viên sỏi và một chai nhựa to hơn mẫu cọc.

Bước 2: Quấn khăn quanh mẫu cọc đã sẵn sàng sẵn.

Bước 3: Cắt đáy chai nhựa, khoan vài lỗ bên dưới đáy chai để thoát nước. Cắm mẫu cọc vào ở trung tâm đáy chai nhựa, cho sỏi vào để nhất quyết, giữ cho mẫu cọc thẳng đứng.

Quấn khăn vào cọc đặt vào giữa chậu trầu, cây phát triển tốt, lá to bằng bàn tay - 2

Bước 4: Đặt mẫu cọc vừa tạo vào ở trung tâm chậu hoa sâu. Nếu sở hữu khe hở giữa đáy chai nhựa và chậu hoa, game thủ rất sở hữu thể sử dụng một vài miếng xốp để lấp vào khoảng trống đó, vừa giúp nhất quyết cọc trong chậu, vừa giúp cải thiện tài năng thoát nước cho cây.

Quấn khăn vào cọc đặt vào giữa chậu trầu không, cây phát triển tốt, lá to bằng bàn tay - 3

Bước 5: Cho đất vào chậu, cực tốt nên tậu loại đất tơi xốp, thoáng khí và sở hữu tài năng giữ ẩm, chất dinh dưỡng tốt. game thủ rất sở hữu thể trộn đất bầu với phân chuồng hoai mục hoặc than củi để sở hữu loại đất này.

Bước 6: Sau lúc sẵn sàng xong, game thủ tiến hành trồng cây trầu bà. Tưới nước cho cây sau đó đặt chậu ở nơi thoáng gió, sở hữu ánh sáng nhẹ để cây từ từ thích ứng với môi trường thiên nhiên thế hệ.

Quấn khăn vào cọc đặt vào giữa chậu trầu, cây phát triển tốt, lá to bằng bàn tay - 4

Sau một thời kì, cây trầu bà sẽ mở màn phát triển ổn định, nhiều chồi thế hệ và dây leo sẽ mọc lên. Lúc này, game thủ hãy nhanh chóng chóng sử dụng dây buộc cành vào cọc, vừa rất sở hữu thể giúp cây leo tiện nghi hơn, vừa tạo dáng vẻ vẻ cho cây.

Ngoài ra, game thủ nên tưới nhiều nước lên đống phân, lúc này khăn quấn bên trên đống phân thế hệ phát huy tác dụng của chính nó. Nó sẽ hỗ trợ cho phần rễ bên bên trên trầu phát triển, hút nước trong khăn nên cây sẽ nhanh chóng ra lá hơn chung gấp 2-3 lần.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/quan-khan-vao-coc-roi-dat-giua-chau-trau-ba-cay-phat-trien …

Bất kể bạn trồng hoa gì, rắc một nắm vào lọ và lá sẽ xanh thêm vài ngày, càng lâu càng tốt

Ngoài ra, nước vo gạo còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như tinh bột, vitamin, protein …

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Hà Phương (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *