KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quảng Trị sẵn sàng cho hội chợ thương nghiệp quốc tế GMS 2022

Rate this post

Quảng Trị đã sẵn sàng cho hội chợ thương mại quốc tế GMS 2022 - ảnh 1

Áp phích quảng cáo cho hội chợ

Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương nghiệp và phượt tỉnh Quảng Trị, Hội chợ thương nghiệp Quốc tế Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) – Quảng Trị 2022 sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 25/7 tới 31/7 tại Khu dịch vụ phượt Cửa việt nam giới (Cửa Viet Center, Gio Linh District). Hội chợ nằm trong phạm vi Chương trình quốc gia xúc tiến thương nghiệp năm 2022 do UBND tỉnh Quảng Trị phối ưa thích với Bộ công thương nghiệp tổ chức, nhằm mục đích xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực tài chính, thương nghiệp và phượt. và đầu tư. Qua đó, trình làng tiềm năng, thế mạnh, truyền bá Brand Name sản phẩm của những địa phương, doanh nghiệp tới những nhà đầu tư trong và ngoài nước trong khu vực GMS.

Theo ông Nguyễn Đức Tấn, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương nghiệp – phượt Quảng Trị, ko phải tình cờ nhưng mà lần trước tiên hội chợ này được tổ chức tại Cửa việt nam giới. do đây là điểm đầu của hành lang tài chính Đông Tây và cũng chính là điểm vượt trội phát triển phượt của tỉnh Quảng Trị, là động lực để tỉnh tiếp tục phát triển tuyến phượt ven hồ Cửa Tùng – Cửa việt nam giới – Cồn Cỏ ”. Cửa việt nam giới nổi tiếng với bãi cát phẳng, mịn nên du khách vừa tham quan hội chợ sẽ với được những trải nghiệm thú vị bên trên bờ hồ ”, anh Tân cho biết thêm thông tin.

Tiểu vùng sông Mekong mở rộng (GMS) là khu vực địa lý bao gồm những quốc gia và vùng lãnh thổ nằm bên trên lưu vực sông Mekong: việt nam giới nam giới, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar và những tỉnh Vân nam giới, Quảng Tây của Trung Quốc. . Đây là khu vực với vị trí địa lý khác lạ, nhiều tiềm năng, vào tầm quan trọng là cầu nối liên lạc, thương nghiệp và đầu tư giữa những nước Đông Á.

thời cơ kết nối và trải nghiệm khác lạ

thời khắc ra mắt phiên chợ cũng tương đối khác lạ: Tháng 7, tháng của sự tri ân và kính trọng. Trong tháng 7 năm nay, cùng thời khắc ra mắt hội chợ sẽ ra mắt chuỗi hoạt động to gồm nhiều chương trình nghệ thuật, triển lãm, thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7) … Quảng Trị , cuốn hút nhiều khách phượt từ khắp mỗi miền non sông. Và Hội chợ thương nghiệp Quốc tế GMS – Quảng Trị 2022 cũng khá được xem là một sắm lựa cho du khách, sau lúc bọn họ tham dự những event tri ân.

\N

Quảng Trị đã sẵn sàng cho hội chợ thương mại quốc tế GMS 2022 - ảnh 2

Cửa việt nam giới, thị trấn phượt hồ Quảng Trị hoan hỉ chào đón quý khách

Với hơn 400 gian hàng của 250 doanh nghiệp, Sở công thương nghiệp, Trung tâm Xúc tiến thương nghiệp những tỉnh / thành phố, những doanh nghiệp tới từ những nước Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia …, hội chợ còn trưng bày, trình làng nhiều loại sản phẩm như nông lâm thủy sản, thực phẩm chế biến, gia dụng, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, năng động, gia giầy. khác lạ, hội chợ còn tồn tại gian hàng ẩm thực với những món ăn đặc trưng, ​​truyền thống của Quảng Trị, việt nam giới nam giới và những nước GMS, hứa hứa mang tới nhiều trải nghiệm. trải nghiệm thú vị.

“ngoài những việc truyền bá sản phẩm, đây là thời cơ để những doanh nghiệp học hỏi, giao lưu văn hóa, thắt chặt quan hệ đối tác kinh doanh và tình hữu nghị giữa những nước. Đối với người tiêu sử dụng, đây cũng chính là thời cơ để tiếp cận trực tiếp với sản phẩm và nhà cung ứng / nhà sinh sản ”, ông Tân nhấn mạnh.

một vài hoạt động chính trong phạm vi hội chợ

– khai trường: 18h ngày 25/7.

– Hội nghị kết nối cung cầu – Quảng Trị (chiều 26/7, tại Sepon Boutique Resort, TT.Cầu việt nam giới).

– Hoạt động trưng bày sản phẩm, giao tế giữa doanh nghiệp và người tiêu sử dụng, ký phối hợp đồng tài vị trí trung tâm những doanh nghiệp.

– Tổ chức gặp gỡ, làm việc với những doanh nghiệp để tìm hiểu đầu tư vào tỉnh Quảng Trị.

– Tổ chức những tour phượt tới đảo Cồn Cỏ, những khu di tích lịch sử, cách mệnh phía Tây Quảng Trị; Tour phượt Lào Thái (một ngày ăn 3 nước…) được thực hiện theo nhu yếu thực tế của khách.

– Chương trình nghệ thuật, giao lưu nghệ thuật hàng tối tại hội chợ với khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *