KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Quyền lợi của game thủ – thước đo giá trị của Luật TTNP’

Rate this post

TTNP Law là đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật, tư vấn vỡ nợ doanh nghiệp, ủy quyền đại diện theo yêu cầu, tranh tụng tại tòa án trong những vụ án dân sự, hình sự, thương nghiệp,… hôn nhân gia đình, đất đai… và những dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với những tổ chức hành nghề trạng sư khác như Văn phòng trạng sư Sa Đéc, đơn vị hợp danh quản lý tài sản thanh lý tài sản Sài Gòn – chi nhánh Đồng Tháp, đơn vị TNHH đấu giá Vạn Trường Ninh, những tổ chức hành nghề công chứng bên trên địa bàn để tư vấn cho quý khách hàng những những lĩnh vực pháp lý liên quan.

'Quyền lợi của bạn - thước đo giá trị của Luật TTNP' ảnh 1

những trạng sư, chuyên viên pháp lý của đơn vị Luật Tuyên Thủy và cùng sự.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Luật TTNP hiện sở hữu 7 trạng sư, 2 học viên hành nghề trạng sư và hơn 10 trạng sư sở hữu trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, kinh doanh… tới nay, TTNP Law đã phát triển và mở rộng thêm 4 văn phòng giao du tại thành phố Sa Đéc, huyện Lấp Vò, huyện Châu Thành. và TP. Cao Lãnh.

Với hàng ngũ trạng sư, quản trị viên, thừa phát lại, chuyên viên pháp lý sở hữu kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong vô số nhiều lĩnh vực ko giống nhau, mang lại tiện dụng thiết thực cho quý khách hàng thông qua việc tư vấn, tranh tụng hàng nghìn vụ việc ..

ko giống nhau, Luật TTNP sở hữu thế mạnh chuyên sâu về cung ứng dịch vụ pháp lý cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước, như: Tư vấn định hướng đầu tư; quản trị doanh nghiệp và tư vấn tránh rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp và cá thể.

san sớt về định hướng phát triển và ý kiến hoạt động, trạng sư Mai Tuyền – Giám đốc đơn vị Luật Tuyên Thủy và cùng sự cho biết thêm: đơn vị đang xây dựng thêm văn phòng giao du tại những huyện bên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. những tháp, như: Lai Vung, Tháp Mười, Tam Nông, thành phố Hồng Ngự.

“Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Shop chúng tôi đã nhận được ra rằng mỗi hành động vi phạm pháp luật ra mắt hằng ngày đều cần phải được xử lý theo pháp luật. Mỗi hành động đúng pháp luật sẽ mang lại tiện dụng thiết thực cho cá thể, tổ chức và đã định hình phương châm hoạt động: tiện dụng của game thủ – thước đo giá trị của TTNP”.

Bvới trách nhiệm của tôiLuật TTNP xem xét tổng thể và toàn diện tình huống quý khách hàng cần tư vấn để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi, tránh thiệt hại, rủi ro tối đa cho quý khách hàng.. Quyền lợi của quý khách hàng để lên trên hàng đầu lúc sử dụng dịch vụ pháp lý của Shop chúng tôi. Yyếu tố nhân văn và đạo đức xã hội rất quan yếu trong quy trình thực hiện những dịch vụ pháp lý của Luật TTNP”, trạng sư Mai Tuyền san sớt.

Với những bước đi sở hữu định hướng rõ rệt, Luật TTNP đã và đang cam đoan thế mạnh, là Brand Name của ngành Luật tỉnh Đồng Tháp và tạo việc làm cho những sinh viên luật thế hệ ra trường. Ngoài ra, Luật TTNP còn tham dự tư vấn pháp luật miễn phí cho tất cả những người dân tại những buổi tư vấn do Đoàn trạng sư, Đoàn trạng sư, Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp tổ chức và vào những ngày chào mừng. Chúc mừng Ngày trạng sư, Ngày Pháp luật việt phái nam phái nam …

cùng theo với đó, Luật TTNP còn phối yêu thích với Đoàn trạng sư tỉnh ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19, sát cánh đồng hành cùng những địa phương, đơn vị tương trợ làm nhà tình thương và đóng góp nhiều quỹ đồng đội khác.

đơn vị LUẬT RIÊNG TƯ VÀ những đơn vị LUẬT

máy tính xách tay: 0673 869 777 – 0917 497499

Email: [email protected]; Trang web: www.ttnp-law.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *