KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt Brand Name sàn thạch anh Kobler tiêu chuẩn chỉnh Đức tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Hợp tác với đơn vị Cổ phần Inno Floors, Brand Name sàn thạch anh tiêu chuẩn chỉnh Đức KOBLER chính thức đặt một bước tiến trong hoạt động kinh doanh, sinh sản và phân phối tại việt nam giới nam giới. Điều đó cho biết sức cuốn hút của thị trường việt nam giới nam giới lúc càng ngày càng sở hữu rất nhiều Brand Name âu lục tham dự sâu vào chuỗi giá trị tại đây, trong đó sở hữu KOBLER – Brand Name hàng đầu về nội thất và vật liệu xây dựng. Nước Đức.

Tập đoàn KOBLER – Đức được xây dựng bởi vì Kỹ sư xây dựng Martin Mannhardt vào năm 2012, lấy cảm hứng từ quê nhà Koblenz – nơi được coi là trung tâm kinh tế tài chính, technology và tài chính trọng tâm của Đức. Với mục tiêu mang lại những giá trị tối ưu nhất cho quý khách hàng, sàn thạch anh KOBLER tự hào trở thành một trong những phần luôn luôn phải sở hữu, đóng góp góp phần xây dựng hàng triệu ngôi nhà tại Đức, Áo, Pháp và những nước phụ cận.

Ra mắt thương hiệu sàn thạch anh Kobler tiêu chuẩn Đức tại Việt Nam - 1

Sàn thạch anh tiêu chuẩn chỉnh Đức từ KOBLER bảo hành lên tới mức 30 năm cho quý khách hàng. Sản phẩm ứng dụng hàng loạt technology tiên tiến hàng đầu âu lục, hướng tới phân khúc quý khách hàng trẻ xinh biến hóa năng động và đang tìm kiếm cảm hứng sáng tạo, thế hệ mẻ cho khoảng ko sống của gia đình. Những điểm mạnh vượt trội của sàn KOBLER bao gồm:

– technology G-UV (Đức-UV) là technology phủ UV tiền tiến của Đức chống bám bẩn vượt trội, giản dị lau chùi nhờ quy trình “chiếu tia cực tím kép” giúp tăng gấp đôi lớp bảo đảm an toàn, song song đảm bảo độ bóng và độ màu sắc sắc bền lâu của lớp. kết cấu bên trên sàn. Tính năng Microban Protection giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn sở hữu hại, nâng cao sự an toàn và đáng tin cậy cho gia đình.

– technology trộn nguội Được những kỹ sư Đức nghiên cứu và hoàn thiện vào năm 2019, là một bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật phân phối giúp đảm bảo sự liên kết vững bền của những phân tử, từ đó loại bỏ trọn vẹn hiện tượng co ngót, cong vênh. của sàn và chống mối – mọt cực tốt.

– Đá thạch anh unique cao tích hợp những thành phần – món tiến thưởng quý giá từ tự nhiên – là điểm vượt trội được kỹ sư Martin Mannhardt ra mắt nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ xinh văn hóa Á Đông. Với kĩ năng tiếp nhận và truyền năng lực, sàn KOBLER làm bởi đá thạch anh giúp kích hoạt phong thủy, tăng năng lực tích cực cho ngôi nhà, mang lại bình an và lộc may cho gia chủ.

– technology khóa tiêu chuẩn chỉnh Đức Với hệ thống robot tự động được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Homag của Đức mang tới cơ chế khóa “Một bước nhả chốt” với độ đúng đắn lên tới mức 99,9%, tăng gấp 3 lần véc tơ vận tốc tức thời setup. . song song, độ kín khít tuyệt đối lúc lắp ráp giúp ngăn ngừa nguy cơ thấm nước, ẩm ướt và hư hỏng sàn, tăng cường độ bền lâu dài.

Ra mắt thương hiệu sàn thạch anh tiêu chuẩn Đức Kobler tại Việt Nam - 2
Ra mắt Brand Name Kobler Quartz của Đức tại việt nam giới nam giới

event ra mắt ván sàn thạch anh tiêu chuẩn chỉnh Đức KOBLER được tiến hành tại nhà máy của KOBLER tại thành phố Đà Nẵng, việt nam giới nam giới. những khách mời danh dự tham dự buổi lễ gồm sở hữu Mr Christoph Frey tới từ Tập đoàn KOBLER – CHLB Đức cùng đại diện ban lãnh đạo và những nhà phân phối của KOBLER tại việt nam giới nam giới. Trong phạm vi event, những khách mời còn tồn tại thời cơ tận mắt chứng kiến ​​dây chuyền cổ sinh sản tuyệt vời, ứng dụng technology hàng đầu của Đức do KOBLER đầu tư tại việt nam giới nam giới, nơi sẽ cho ra đời những sản phẩm đầy hứa hứa hẹn. Sàn thạch anh unique bên trên thị trường với ngân sách khó khăn và tuổi thọ lên tới mức 30 năm cho mỗi gia đình việt nam giới.

“KOBLER luôn luôn mang ý thức và unique Đức trong từng sản phẩm lúc tới tay người tiêu sử dụng. Shop chúng tôi tin rằng những giá trị vững bền là nền tảng để tạo thành một tổ ấm trọn đời. Vì vậy, sàn thạch anh tiêu chuẩn chỉnh Đức KOBLER của Shop chúng tôi cam kết bảo hành 30 năm để những gia đình việt nam giới nam giới luôn luôn được tận thưởng, san sớt và kết nối trong chính ngôi nhà của tớ vào mỗi tháng trong năm. ” Massot – Giám đốc Truyền thông toàn thế giới Tập đoàn KOBLER phát biểu tại event ra mắt.

Ra mắt thương hiệu sàn thạch anh Kobler tiêu chuẩn Đức tại Việt Nam - 3

ngoài việc mở rộng kênh phân phối và phát triển hệ thống showroom bên trên toàn nước nhằm mục tiêu đưa sản phẩm tới sắp hơn với người tiêu sử dụng, KOBLER dự kiến ​​sẽ tăng nhanh chóng những hoạt động truyền thông nhằm mục tiêu phổ quát những giá trị tới người tiêu sử dụng và quý khách hàng tại việt nam giới nam giới.

Tìm hiểu thêm tại website: kobler.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *