KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu ko muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc

Rate this post

Dân gian với câu “Cúng cả năm ko bởi rằm tháng bảy”, vào dịp này những gia đình sắm sửa mâm lễ với tấm lòng thành kính dâng lên Phật tổ, tổ tiên. song, trong thờ cúng của người việt phái mạnh, với một trong những loại quả kiêng kỵ và ko nên đưa lên ban thờ để tránh gặp xui xẻo, xúc tiến ko tốt tới phong thủy, gia đạo.

Trái chuối

Trong phong thủy, chuối mang ý nghĩa cầu mong tiền tài, màu đỏ lộc may và kỹ năng sinh sản. Những nải chuối cùng một gốc, nằm sát nhau cũng tượng trưng cho sự đùm bọc, che chở mang ý nghĩa sum họp, màu đỏ lộc may.

song, khác lạ trong tháng lẻ loi nhất là ngày rằm tháng 7, gia chủ ko nên mang loại quả này để cúng vì nó với hàm ý “thết đãi” những vị khách ko mời khác và hoàn toàn với thể sẽ mang tới những điều ko với yêu cầu. tốt cho gia đình.

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 1.

Trái cây chín quá, dập nát

Để khoảng ko thờ cúng luôn luôn giữ được sự tôn nghiêm và ko bị ô uế, cần tránh sắm những loại quả quá chín để dâng hương, bày vẽ bên trên bàn thờ. bởi vì trái cây chín quá sẽ khá thời gian nhanh hỏng, cuốn hút nhiều loại sâu bọ thường xuyên tiến thoái làm xáo trộn sự thanh tịnh của khu thờ cúng.

Vì vậy, lúc tậu hoa quả để thắp hương, gia chủ nên sắm những quả còn xanh, tươi hoặc vừa chín tới, ko dập nát, ko bầm dập là xinh tuyệt vời nhất.

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 2.

Trái cây méo mó

Hoa quả được sắm để cúng phải tròn, xinh, hạn chế những quả méo mó, với tương đối nhiều cục,… bởi vì theo ko ít quan niệm phong thủy lúc cúng những loại quả này sẽ mang lại tài khí. năng lực xấu ko nên đặt bên trên bàn thờ kẻo xúc tiến tới vận khí, sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 3.

Trái cây kém chất lượng

Việc thờ cúng bởi hoa quả kém chất lượng được coi là điều tối kỵ trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người việt phái mạnh. bởi vì việc dâng hoa quả tươi là để bộc bạch lòng thành kính, hàm ơn đối với tổ tiên, hoa quả tươi còn mang những ý nghĩa tích cực, tốt xinh cho gia chủ. Vì vậy, việc sử dụng trái cây kém chất lượng là sự thiếu tôn trọng của gia chủ đối với thần linh và bề bên trên, dễ khiến cho cho gia đình gặp xui xẻo, nhất là trong dịp ma chay tháng 7 này.

phụ thuộc vào điều kiện gia đình nhưng mà gia chủ hoàn toàn với thể sắm lựa những loại quả thích ưng ý với tài chính, ko cần đắt tiền nhưng phải thể hiện được sự thành kính, nghiêm túc lúc thắp hương, thờ cúng thần linh, gia tiên.

Cúng rằm tháng 7, tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc tuột dốc của gia chủ - Ảnh 4.

Quả với gai nhọn

Thắp hương thờ cúng tổ tiên nhưng mà lại sắm những loại quả với hiệ tượng nhọn, ko tốt cho phong thủy nhưng mà lại mang hàm ý tiêu cực xúc tiến tới sự thịnh vượng trong gia đình. Việc đặt quả với gai được hiểu là phá vỡ sự bình an, mang họa vào thân và xúc tiến tới bình an, sức khỏe của mọi cá nhân. song song, công việc làm ăn hay gia đình hoàn toàn với thể ko được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, những loại quả với gai nhọn cũng sẽ ko được thẩm mỹ. Vì vậy, lúc tậu đồ lễ, thắp hương cần khác lạ lưu ý điều này để tránh những điều xui xẻo xảy ra.

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 5.

Trái cây với mùi nồng

Bàn thờ là nơi nghiêm túc nên nếu game thủ dâng những loại trái cây với mùi hắc để thờ cúng như sầu riêng, mít… sẽ ko thích ưng ý với nơi linh thiêng lúc rải. Những loại quả này vừa mang lại cảm giác ko dễ chịu cho gia chủ vì mùi hương vừa mang lại những điều xui xẻo, rủi ro mắn.

Vì vậy, một trong những gợi ý thích thống nhất là gia chủ nên sắm những loại quả với mùi thơm nhẹ, dễ chịu để trang trí cho khoảng ko thờ cúng, bàn thờ tổ tiên, thần linh, …

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 6.

Trái cây chua và đắng

Theo quan niệm của người việt phái mạnh, những loại quả với vị chua, đắng sẽ ko ưng ý để bày bên trên mâm cúng vì chúng là hình tượng của sự đắng cay, đắng cay trong cuộc sống thường ngày, ko cầu được màu đỏ lộc may, tiền tài.

Cúng rằm tháng 7 nên tránh xa những loại quả kiêng kỵ này nếu không muốn rước xui xẻo, tài lộc của gia chủ tuột dốc - Ảnh 7.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *