KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

rất dị, chàng trai Hải Dương cung cấp mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thực

Rate this post

Mô hình máy xúc thủy lực rất dị từ nhựa PVC lôi cuốn hàng chục triệu lượt xem

Sở hữu kênh Tik Tok với hơn 977 nghìn lượt theo dõi và kênh Youtube 277 nghìn người đăng ký với những Clip lên tới mức hàng chục triệu lượt xem, Hà Văn Vàng lôi cuốn người theo dõi bởi những sản phẩm tạo hình phiên phiên bản mini và rất mang thể hoạt động như phiên phiên bản thực.

khác lạ, sự kỳ công và sáng tạo này được chàng trai Hải Dương làm từ những vật liệu rất thân thuộc như ống nhựa PVC, vỏ lon bia, thanh nhôm, tôn mỏng mảnh sử dụng trong xây dựng … Những vật liệu đó mang giá thành hợp lý và thấp và được Vang tận dụng từ những đồ sử dụng bỏ đi trong nhà. .

Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thật - 1
Hà Văn Vang (1997, Hải Dương) mang niềm say mê mãnh liệt với việc cung cấp xe mô hình.

Dụng cụ nhưng mà Vang sử dụng cũng chính là những dụng cụ rất cơ phiên bản như khoan cầm tay, cưa tay, kìm, dao kéo. nhiều phần anh làm thủ công nên với những cụ thể nhỏ, yên cầu độ đúng mực cao, anh lại càng phải tỉ mỉ hơn.

bên trên kênh Tik Tok của anh thế hệ đây, sản phẩm thế hệ nhất nhưng mà anh đang làm cho là một chiếc máy xúc thủy lực từ nhựa PVC và những Clip anh san sẻ quy trình làm ra sản phẩm này đã mang lượt xem vô cùng tuyệt hảo. Chỉ với 8 Clip anh cung cấp từng phòng ban của chiếc máy xúc thủy lực nhưng đã lôi cuốn hơn 100 triệu lượt xem.

“Lần này, tôi sắm cung cấp máy xúc vì muốn cho những người xem thấy những sản phẩm rất dị hơn những gì tôi đã làm trước đây, và sắm lựa đổi thế hệ sản phẩm của tôi cũng thử thách phiên bản thân phải mày mò, học hỏi nhiều hơn nữa.

Máy xúc của tôi làm được khoảng 4 tháng tới nay đã hoàn thiện được khoảng 90%. Với chiếc xe này, tôi đã mô phỏng với cơ chế hoạt động khá giống xe thực, rất mang thể vận hành thông qua điều khiển từ xa, sử dụng hệ thống thủy lực với những xi lanh, cơ cấu van thủy lực.

Máy xúc bao gồm thân máy và hệ thống điều khiển. Với phần thân xe, tôi làm trọn vẹn từ ống nhựa PVC sau lúc tìm kiếm hình ảnh xe thực bên trên mạng và vẽ lại bên trên giấy để lấy kích thước. Từ những ống nhựa tròn được tôi nhiệt để làm phẳng và tạo hình từng cụ thể để lắp ráp, dán lại với nhau bởi keo 502. Về phần hệ thống điều khiển, tôi sử dụng những linh kiện điện điều khiển tậu tại trực tuyến.

Trong quy trình làm phần tôi gặp trở ngại nhất là hệ thống thủy lực bao gồm nhiều cụ thể như xi lanh, bơm dầu, van thủy lực, …. Để làm được chúng trước hết phải hiểu nguyên lý làm việc của từng phòng ban. Ngoài ra, những cụ thể này phải gia công với độ đúng mực cao thế hệ gia công được nên mang những cụ thể tôi phải làm đi làm việc lại nhiều lần thế hệ đạt được độ đúng mực ”, Vang san sẻ.

Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thật - 2
Máy xúc thủy lực từ PVC lôi cuốn lượt xem khủng.

sinh sản thông qua phiên bản vẽ và Clip mô phỏng sản phẩm thực bên trên mạng

Ngay từ lúc còn nhỏ, Vang đã thích cung cấp ô tô và ngay từ thời điểm ngày đó đã rất mang thể tạo ra những chiếc xe mô hình trước tiên của tớ. song, lúc thi đại học do ko đủ điểm vào chuyên ngành thích thú nên anh theo học ngành technology kỹ thuật nhiệt, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sau lúc tốt nghiệp đại học, niềm say mê cung cấp xe mô hình của Vang vẫn rất mãnh liệt nên mở màn từ cuối tháng 4 năm ngoái, anh quyết định tập trung theo đuổi say mê với việc xây dựng kênh Youtube về nội dung này.

“thời kì đầu kênh của tôi ko tiếp cận được rất nhiều người xem, ít người đăng ký. Ngày nào tôi cũng làm việc từ sáng tới tối để quay Clip và mất 4 tháng thì kênh của tôi thế hệ mở màn mang sự tăng trưởng. Clip về mô hình mô phỏng nguyên lý hoạt động trong ô tô là một bước ngoặt bên trên đoạn đường làm Youtube của tôi lúc nhận được rất nhiều sự tiếp nhận của mọi cá nhân.

Nó mô phỏng nguyên lý truyền lực bên trên ô tô được phong cách thiết kế từ nhựa PVC phối yêu thích với bánh răng nhựa. Đây cũng chính là mô hình thích thú của tôi. Nó ko chỉ mang là một mô hình thông thường nhưng mà còn chứa đựng những kiến ​​thức về ô tô, giúp người xem hiểu được kết cấu cơ phiên bản của một chiếc ô tô ”, Vang san sẻ.

Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ trông như thật - 3
Hoạt động bên trên Youtube hơn một năm, Hà Văn Vàng (bên phải) đã mang hơn 277 nghìn người đăng ký kênh.

Khởi nghiệp từ con số 0 với niềm say mê cung cấp, chàng trai Hải Dương tự học hỏi, tiếp thu kiến ​​thức liên quan thông qua việc tự học bên trên mạng. Sản phẩm anh làm ra trọn vẹn được xem từ phiên bản vẽ bên trên mạng, xem Clip mô phỏng xe thực rồi nghiên cứu, lên ý tưởng thực hiện.

“mang nhẽ khó khăn to nhất đối với em là sự việc tìm và đào bới kiếm tài liệu, kiến ​​thức về những hệ thống và kết cấu cơ khí. Em ko tồn tại kiến ​​thức chuyên môn cũng như nền tảng bền vững về cơ khí cung cấp máy nên mất ko ít thời kì tìm hiểu bên trên những trang mạng cũng như hỏi thăm mọi cá nhân Tôi biết, song với thời buổi technology phát triển như hiện nay, tôi nghĩ chiếc gì cũng rất mang thể rất mang thể học từ bên trên mạng tới thực tế và khác lạ, lúc làm nghề, tôi luôn luôn nuôi hy vọng vào sản phẩm của tớ nên vẫn kiên trì theo đuổi ”, Vang bộc bạch.

Trong lúc, trước những tiến công giá tiêu cực như sản phẩm làm được điều kỳ diệu nhưng ko sử dụng được, lãng phí công sức, thời kì và tiền nong, Vang cho rằng mình ko để ý tới những điều đó. Anh cho rằng mọi cá nhân đều sở hữu ý kiến và chính kiến ​​riêng, vẫn sẽ mang được những tình nhân mến nhìn thấy giá trị thực của tớ và anh sẽ tiếp tục phát triển niềm say mê cung cấp xe mô hình.

ngày nay, anh đang tập trung phát triển những kênh của tớ và chưa xuất hiện ý định bán sản phẩm mình làm ra dù nhiều người đã ngỏ ý muốn tậu. Trong tương lai, Vang mang nhu yếu rất mang thể làm ra nhiều sản phẩm hơn nữa để vừa tặng vừa bán cho những người mang cùng say mê như mình.

Cùng liếc qua một số trong những sản phẩm Vang đã làm:

Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thật - 4
Mô hình xe ben đổ tự động qua sự điều khiển của Vang.
Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thật - 5
Mô hình máy ép thủy lực Vang làm từ ống nhựa PVC.
Độc đáo, chàng trai Hải Dương chế tạo mô hình cơ khí tỉ mỉ giống như thật - 6
Mô hình mô phỏng nguyên lý truyền lực bên trên ô tô của Vang.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *