KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

reviews sách “Spotify và những câu chuyện chưa kể”

Rate this post

event ra mắt vào chiều ngày 15/9 tại Cung Thụy Điển, Đặng Thai Mai, Hà Nội với sự tham dự của những thuyết trình và khách mời khác lạ.

Theo thống kê, tính tới năm 2021, Spotify đã sở hữu hơn 50 triệu bài hát, hơn một triệu podcast và phủ sóng hơn 90 quốc gia với số lượng người sử dụng đạt 350 triệu.

Trải qua nhiều thăng trầm và thăng trầm, Daniel Ek – nhà sáng lập ứng dụng âm thanh Spotify – đã viết nên câu chuyện khởi nghiệp thành công của chính mình bên trên hành trình tiến công bại Apple, Google và Amazon trong cuộc đua âm thanh kỹ thuật số.

Chuyện kể rằng, vào mùa thu năm 2005, lúc Daniel Ek đang lang thang bên trên đường phố Vasastan ở Stockholm, Thụy Điển, anh đã gặp đối tác quan yếu của tớ: Martin Lorenzon – một doanh nhân 36 tuổi tới từ Boras, cũng chính là kẻ cùng nghề. . đã cùng Daniel Ek thắp lên ngọn lửa hiện thực hóa ý tưởng thế hệ mẻ và táo tợn này. Daniel mở màn phát sinh ý tưởng thôn tính Thung lũng Silicon và ngành technology âm nhạc. Khởi đầu là một đơn vị technology nhỏ của Thụy Điển, nền tảng âm nhạc Spotify đã lợi dụng nguy cơ vi phạm game thủ dạng quyền và tải nhạc vi phạm game thủ dạng quyền để đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số và khiến cho cho đơn vị âm nhạc nổi tiếng trái đất phải ký hợp đồng với mình.

Câu chuyện về hành trình đó được nhì nhà văn Thụy Điển Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud kể lại trong cuốn sách “Spotify và những câu chuyện chưa kể”.

Đúng như mẫu tên gọi, cuốn sách kể về những câu chuyện trong suốt chặng đường phát triển của Spotify. Đan xen vào đó là những cuộc phỏng vấn và trò chuyện chưa từng thấy với những nhân vật nổi tiếng như Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Taylor Swift, Jay-Z, Sean Parker, Pony Ma Huateng và Jimmy Iovine về những suy nghĩ của anh. chúng cho Spotify.

Do tính thời sự, sáng tỏ và lượng thông tin khổng lồ, cuốn sách đã lôi cuốn được sự ưa chuộng của độc nhái cũng như giới chuyên môn nên đã được Netflix sắm lại và sẵn sàng ra mắt. được dựng thành phim. game thủ dạng quyền cuốn sách cũng rất được bán cho hơn 10 quốc gia. Qua ống kính và ngòi bút của nhì nhà báo Thụy Điển Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud, câu chuyện về sự trỗi dậy ngoạn mục của Spotify và vươn lên trở thành gã khổng lồ trong ngành dịch vụ nhạc số. sống động và kịch tính. Câu chuyện về cách technology đã đổi khác âm nhạc và về những người đã biến ước mơ đó thành hiện thực đã truyền cảm hứng cho rất nhiều độc nhái ngày nay.

Bà Ann Måwe, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển tại việt phái mạnh phái mạnh cho rằng, mỗi tâm trạng sẽ mang được một bài hát thích hợp, nhưng nếu hiểu theo nghĩa đen thì ko thể lấy số lượng được. Những bài hát tuyệt vời như vậy được lưu trữ trong mỗi vũ trang. song, nền tảng phát nhạc trực tuyến Spotify đã giải quyết được vấn đề này.

Cũng tại event, bà Nguyễn Thu Trang, Phó Tổng Giám đốc Tân việt phái mạnh Books, đơn vị tổ chức xuất game thủ dạng cuốn sách “Spotify và những câu chuyện chưa kể tại việt phái mạnh phái mạnh”, cho biết thêm xuất phát từ là một người mang niềm thích thú với âm nhạc. âm nhạc, chính cô ấy đã tìm thấy mỗi bài hát thích thú trong ứng dụng Spotify. Và ko giới hạn lại ở đó, cô còn được ứng dụng này gợi ý những bài hát nên nghe theo thị hiếu như một người tri kỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *