KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rò rỉ phim Black Clover gợi ý sự trở lại của những đạo diễn được fan hâm mộ thích thú

Rate this post

những Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đang rất nóng lòng hy vọng bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Dù thế, bộ phim truyền hình này sẽ được phát triển vào năm 2023, và bộ phim truyền hình vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính và dàn nhân sự cho bộ phim truyền hình. fan hâm mộ đang suy đoán điều gì đặc trưng cho diễn biến của bộ phim truyền hình vì ko tồn tại dấu hiệu nào cho biết bộ phim truyền hình này là tiêu chuẩn chỉnh cho diễn biến hiện đang được tìm hiểu trong manga.

Cơ sở fan hâm mộ nhịn nhường như khá phấn khích vì những rò rỉ đã xuất hiện bên trên Twitter. Sự rò rỉ này gợi ý rằng một trong những đạo diễn và nhà làm phim hoạt hình giỏi nhất sẽ trở lại với bộ phim truyền hình.

Hãy xem những rò rỉ đang xuất hiện bên trên Twitter, hiểu nguồn gốc và cách nó tác động tới việc sinh sản Cỏ ba lá đen phim chính nó.


Cỏ ba lá đen phim: Rò rỉ gợi ý rằng những đạo diễn và họa sĩ hoạt hình hàng đầu sẽ trở lại

Người sử dụng Twitter nổi tiếng @Tsunalie đã đăng lên một chuỗi tweet vào trong ngày 26 tháng 9 năm 2022, cung ứng cho cơ sở fan hâm mộ một trong những thông tin quan yếu. bọn họ tuyên bố rằng một trong những đạo diễn và họa sĩ hoạt hình được fan hâm mộ thích thú sẽ làm cho việc trong tập phim sắp tới Cỏ ba lá đen dự án. Dorian Coulon, một nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng đã tham dự vào một vài tập phim của Một miếngtiến công người khổng lồ, cũng sẽ làm cho việc bên trên bộ phim truyền hình này. Coulon rõ rệt đã tuyên bố rằng một trong những đạo diễn và họa sĩ hoạt hình đã làm việc cho anime sẽ trở lại để sinh sản bộ phim truyền hình sắp tới.

Tối qua chúng ta đã mang thông tin về bộ phim truyền hình Black Clover Dorian coulon một họa sĩ hoạt hình đang làm cho hoạt hình của bộ phim truyền hình tương lai bc, anh ấy cũng nói thêm rằng sẽ sở hữu những tên tuổi to đã làm những tập của Black Clover (những tập hay nhất) và khác những tên tuổi to! 🍀

những rò rỉ cũng cho biết thêm thông tin tên của nhì người được xem là giám sát hoạt hình sắp tới Cỏ ba lá đen bộ phim truyền hình. Theo rò rỉ, bọn họ là Takaya Sunagawa và Shunji Akasaka. Takaya Sunagawa là một họa sĩ hoạt hình tài năng, là một trong những họa sĩ hoạt hình chính của bộ anime và cũng chính là đạo diễn hoạt hình cho 25 tập phim.

Ngoại trừ Cỏ ba lá đen, anh ấy cũng đã làm việc Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Shunji Akasaka cũng chính là một trong những họa sĩ hoạt hình chính của Cỏ ba lá đen phim hoạt hình. Ông là đạo diễn hoạt hình chính của khoảng 29 tập và chịu trách nhiệm về hoạt hình quan yếu của Psycho-Pass 2‘S tập 4.

Trong phần phản hồi của chủ đề, fan hâm mộ đã nỗ lực tìm ra những tên tuổi to khác đang thực hiện bộ phim truyền hình. Nó mang ý nghĩa vì đây là một tác phẩm tương đối to và sự tăng cường thêm mức độ phổ quát của bộ truyện sẽ dẫn tới việc hàng ngũ sinh sản bao gồm một trong những nghệ sĩ giỏi nhất trong ngành này.

Đương nhiên, một fan hâm mộ đã lo lắng vì thông tin nói bên trên là do rò rỉ vì những nguồn chưa được xác minh. Dù thế, bất chấp sự lo lắng của fan hâm mộ, người làm rò rỉ thông tin này vẫn tự tín vào nguồn tin của bọn họ và những chiếc tên kể bên trên sẽ góp mặt trong dự án này. Nói như vậy, siêu thị chúng tôi kêu gọi số đông fan hâm mộ nhẫn nại hy vọng cho tới lúc những nguồn tin chính thức tiết lộ thông tin liên quan tới dàn nhân sự và dàn diễn viên chính.

Chơ để biết thêm Cỏ ba lá đen cập nhật theo năm tiến triển.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *