KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao nhiều người thích Anime OBSCURE, và nó thú vị như thế nào

Rate this post

qimg chính 838d046915f96d5ecf91231e3e1c105c lq

ko tồn tại tức thị anime MAINSTREAM ko cung ứng một chiếc gì đó rất dị, hoặc một vài anime to nhất ko rất dị (Death Note chẳng hạn), nhưng một bộ anime càng nổi tiếng thì càng mang rất nhiều kĩ năng nó mang những khuôn sáo và những đặc điểm chung được sử dụng quá mức.

Điều này ko được tính cho anime trong hình bên trên (DBZ, Soul Eater, NarutoBleach) vì bọn họ là những người tiền phong.

nói cách khác, đây là lý do anime Shounen mang xu thế thành công. Jujutsu Kaisen, Fairy Tailhoặc Sát quỷ ko phải là duy nhất.

Chúng thân thuộc, và sự thân thuộc đó, ko giới hạn lại ở đó nữa, đối với những độc giả đã xem một lượng to anime rất mang thể cảm nhận thấy nhàm chán hoặc mỏi mệt.

khác lạ là lúc nhiều anime sẽ nỗ lực “sao chép” phong thái phổ thông để nỗ lực thu lợi từ nó.

anime inari của nó

Lấy một bộ anime khó hiểu như Inari Kon Kon. ko nhiều người biết về nó.

Đó là một Seinen với sự lãng mạn và những yếu tố siêu tự nhiên. Điều đó làm cho nó khác với rất nhiều Seinen phổ thông hơn. rõ rệt là một câu chuyện trong làn riêng của chính nó.

Nó rất mang thể ko quá ko giống nhau, nhưng nó đủ rất dị để nổi trội hơn đối với những bộ anime phổ thông, chính thống hoặc “tiêu biểu” hơn nhưng game thủ rất mang thể xem trong cùng thể loại.

Những rung cảm ko giống nhau.

Cách nó giải quyết sự lãng mạn khác với lúc đầu và nó ko phải phụ thuộc những yếu tố cực đoan để làm cho nó mang vẻ vui nhộn hoặc tác động hơn hẳn như những bộ anime nổi tiếng khác mang xu thế làm.

anime kino gốc đi du lịch

Tương tự đối với Kino’s Journey: The Beautiful World.

Tôi ko biết nhiều người biết về nó cho tới ngày nay. Và phiên bản thân bộ anime chưa bao giờ “nổ tung” trong suốt thời kì nó được sinh sản vào những năm 2000.

Đó là một tập phim hoạt hình ít người biết tới về phượt. Nó nội tâm, ko giống nhau, và thực sự ko thể so sánh với danh sách anime được giặt ủi vì những ko giống nhau đó.

game thủ nói cách khác rằng những ko giống nhau đó đã cô lập nó và làm cho nó “kém” phổ thông hơn bởi phương pháp nào đó nhưng vẫn được những người xem nó tiến công giá cao.

Điều này thường xảy ra với những bộ anime ít người biết tới với những tình huống ngoại lệ nhưng một vài tập phim sẽ phát nổ to hơn dự kiến.

mang liên quan: 20+ chương trình anime ít người biết tới đáng được xem xét

4. Ít HYPE hơn và sự phóng đại gắn liền với nó

Kẻ giết quỷ nezuko tanjiro anh chị em e1664189450313

Attack On Titan là một ví dụ về anime mang gắn HYPE. Trong tình huống này, nó tất cả chỉ tồn tại được, nhưng sau cuối nó cũng làm cho cho một phòng ban độc giả thất vọng vì sự phóng đại đã được bán quá mức.

Đây cũng chính là tình huống của rất nhiều chương trình phóng đại khác như:

  • Sát quỷ.
  • Học viện hero của tôi.
  • Chainsaw Man.
  • Thuốc tẩy thế hệ.

Và những anime khác thích thích hợp với dự luật Chỉ riêng sự phóng đại rất mang thể giết thịt chết kỳ vọng của một người tới mức lúc game thủ xem nó, nếu ngay cả một tí anime ko đạt được mức game thủ sẽ thích anime đó ÍT NHẤT đối với mức game thủ nên mang .

Chainsaw Man rất mang thể hay, nhưng tôi đảm bảo rằng mức độ phóng đại của chính nó kiên cố sẽ làm cho cho một vài người thất vọng nhiều ko giới hạn lại ở đó mức quan yếu.

Những bộ anime ít người biết tới ko tồn tại vấn đề này. khác lạ là vì thiếu:

  • Nhấp chuột.
  • Những trò đùa mỏi mệt.
  • những kịch phiên bản tiêu biểu.

Và những thể loại anime chính thống khác mang xu thế nghiêng hẳn theo rất nhiều ko giới hạn lại ở đó, ngay cả lúc nhiều lúc vì lý do chính đáng.

Video trên YouTube

Lướt qua những câu chuyện hậu trường, những nhân vật chính quá kịch tính, bước vào phòng tắm với một cô gái khỏa thân trong đó, chạy tới trường với bánh mì trong mồm, chảy máu mũi, v.v…. game thủ sẽ thấy những điều này thường xuyên hơn trong những bộ anime với mức độ phủ sóng nhiều ko giới hạn lại ở đó.

Những anime ít được biết tới mang xu thế tránh xa tất cả những điều đó hoặc ít nhất là bọn họ sút tránh nó và đưa ra một thứ gì đó khác để thay thế nó. Và đó là SỰ XUẤT HIỆN của những bộ anime ít người biết tới.

Sự thú vị khác là biết về những bộ anime nhưng hồ hết mọi người ko thích, và reviews cho bọn họ những thứ vớ vẩn đó.

Đó là một sự uốn dẻo.

Sự kết luận

sophie hoàng hôn tóc tát ma cà rồng anime

Tôi ko nói TẤT CẢ những bộ anime khó hiểu đều ko giống nhau một cách kỳ diệu, nhưng chúng nghiêng hẳn theo đặc điểm đó hơn nhiều đối với những chương trình chính thống vì những chương trình chính thống tuân theo một khuôn mẫu để tránh làm phật lòng độc giả to hơn của bọn họ.

Pokemon là một ví dụ là một anime tất cả ko biến đổi, chỉ đủ để ko xa lánh bất kỳ ai. Đó ko phải là một bộ anime nhưng game thủ gọi là “tươi thế hệ” hay một tập phim thử thách hiện trạng.

Tôi cũng nghĩ rằng những bộ anime ít người biết tới ko bao giờ trở thành phổ thông vì ngân sách tiếp thị nhỏ hơn kể từ thời điểm làm điều gì đó ko giống nhau rủi ro hơn theo một cách nào đó.

Mái ấm 69 |  Trò chơi khoa học viễn tưởng

Khuyến khích:

Hơn 14 phương pháp để tận thưởng độc giả anime mỗi lúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *