KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

S.T Sơn Thạch ‘khóa môi’ Thúy Ngân trong MV thế hệ

Rate this post

Trong MV thế hệ “Ngày đi em, Năm tháng chờ”, nam giới ca sĩ S.T Sơn Thạch được xác nhận với cảnh hôn thực với diễn viên Thúy Ngân.

MV Yêu thương ngày, tháng và năm, hy vọng khắc ghi sự trở lại của ST Sơn Thạch sau 2 năm kể từ sản phẩm Vé gầy bỏng ngoan. Thay vì phong thái sôi động khoe vũ đạo thường thấy, cô ca sĩ tìm thể hiện một game thủ dạng ballad nhẹ nhõm của Andiez nam giới Trương.

ST Sơn Thạch và Andiez nam giới Trương đã cùng nhau viết và hoàn thiện ca khúc này. Vốn là một bài dân ca nên anh muốn bài hát trở thành tiên tiến hơn. Toàn bộ quy trình sinh sản mất hơn một năm, dù MV chỉ quay vỏn vẹn một ngày.

MV Yêu thương ngày, tháng và năm, hy vọng Kể về câu chuyện của một chàng trai thầm yêu nhưng ngại ko dám nói ra. Cũng từng trải qua cảm giác như vậy, ST Sơn Thạch muốn động viên những ai đang yêu thầm hãy can đảm nói ra tình cảm thực của tôi.

ST Sơn Thạch đã mời nhị diễn viên xinh xinh, nổi tiếng Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc đóng MV. khác lạ, cả nhị ko lấy tiền công, chỉ yêu cầu nam giới ca sĩ mời nhiều bữa.

Cuối MV, lúc nhận ra tình yêu của tôi dành riêng cho nhau, S.T Sơn Thạch và Thúy Ngân nên duyên vợ ông xã. Cả nhị với những cảnh hôn chớp nhoáng, ko rõ nét. Một member trong ê-kíp tiết lộ với VietNamNet rằng, S.T Sơn Thạch và Thúy Ngân đã hôn nhau thực trước ống kính, thậm chí phải quay vài lần.

Điều nhưng diễn viên Thúy Ngân tuyệt hảo nhất ở S.T Sơn Thạch là sự yên lặng và nghiêm túc của nam giới ca sĩ lúc bên trên phim trường. “Điều đó cho biết anh ấy đã trọn vẹn tập trung vào dự án. Tôi rất nể sợ cách làm việc và sự sáng tạo của người anh này”, cô nói.

Thúy Ngân cũng thích câu chuyện tình yêu nhân văn trong MV, khác lạ là cách ST Sơn Thạch gửi gắm thông điệp yêu thương và bảo đảm động vật. Cụ thể, nam giới ca sĩ tìm tự sướng cùng những chú chó, chú mèo khuyết tật, thể hiện sự đáng yêu và dễ thương, kiên cường của chúng.

ko chỉ với ST Sơn Thạch, từ diễn viên Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc tới đạo diễn, những viên chức trong đoàn phim thường rất yêu động vật. nam giới ca sĩ cho biết thêm thông tin vì nuôi chó nên lúc xúc tiếp, anh đã bị nhị con mèo cào vào người. Sau lúc được cưng nựng, nhị con mèo thế hệ trở thành thân thiện hơn với anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *