KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sai trái lúc đặt 4 mặt hàng này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó khô hanh hao thông, gia đình mâu thuẫn triền miên.

Rate this post

Sừng, đầu, gia động vật

mang rất nhiều người tậu lựa sừng hươu, tê ngưu, gia báo, thậm chí là đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí cho khu vực phòng khách nhằm mục đích thể hiện sự uy quyền và quý phái. Nhưng bên trên thực tế, sừng, đầu, gia thú (nếu là thực) tức là chúng được họa tiết thiết kế từ vật chết, tạo ra nguồn năng lực tiêu cực tương tác tới môi trường thiên nhiên sống của người chơi. Và nếu là đồ nhái thì những hình ảnh đó cũng gây ra cảm xúc tiêu cực, sợ hãi lúc nhìn vào.

Sai lầm khi đặt 4 món đồ này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó hanh thông, gia đình mâu thuẫn triền miên - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ô dù

Ô dù hay còn gọi là ô dù là đồ sử dụng thân thuộc với mỗi cá nhân và nhường như nó ko thể tương tác tới vận khí của nhân loại. song, việc sống mang ích này lại tương tác ko nhỏ tới tình cảm của những member trong gia đình.

Phòng khách là nơi mỗi cá nhân thường tụ tập trò chuyện, cười đùa với nhau, nếu vì lý do nào đó nhưng người chơi đặt một mẫu ô ở đây sẽ phá vỡ sự tổng thể của cả căn phòng khách. Vì ô trong tiếng Trung Quốc mang cách phát âm giống từ “cana” (mang tức thị ngăn cách), nó ko nên xuất hiện trong phòng khách.

Chỉ giản dị và đơn thuần là một mẫu ô cũng rất mang thể rất mang thể làm cho cho tình cảm gia đình mất hòa khí, mỗi cá nhân dễ xảy ra mâu thuẫn và xích mích, cãi vã. Tình cảm càng ngày càng lạnh nhạt, thậm chí nếu kéo dãn dài nhưng ko tồn tại giải pháp cải thiện rất mang thể dẫn tới những cuộc chia ly ko đáng mang.

Đồ đá

Nhiều người tỏ ra thích thú với những viên đá mang hình thù lạ mắt và sẵn sàng trưng bày trong phòng khách của tớ. Nhưng theo phong thủy thì điều này là ko nên.

Đá chính chủ về Dương, nên nếu bày quá nhiều trong khoảng ko phòng khách được xem là điều bất cập, dễ làm cho cho tài vận của gia chủ vướng phải trắc trở phát sinh, vượng khí khó khô hanh hao thông. người chơi rất mang thể đặt đá ở phòng khách, nhưng ko nên bày quá nhiều.

Sai lầm khi đặt 4 món đồ này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó hanh thông, gia đình mâu thuẫn triền miên - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn

Và lời khuyên sau rốt dành riêng cho tất cả những người chơi là hãy tránh xa những đồ trang trí sắc nhọn trong phòng khách. Ví dụ, kiếm và giáo, rìu, v.v. được họa tiết thiết kế bởi kim loại, ngay cả lúc nó chỉ là mô hình. chớ nghĩ vẻ mẫu mã sáng bóng loáng của chúng sẽ làm cho cho khoảng ko trở thành lạ mắt và quý phái. bên trên thực tế, lúc nhìn những mặt hàng này, cảm giác sợ hãi của kẻ đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang ý nghĩa sát khí, ko mang lại màu đỏ may mắn và dễ gặp tai nạn.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *