KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng ‘cô hồn’?

Rate this post

quang đãng cảnh sẵn sàng trước “ngôi nhà thế hệ”

Bà NTM, ngụ TP Thủ Đức, năm nay đã 68 tuổi, tâm sự: “Cuộc đời tôi cũng trải qua đủ vui buồn, thăng trầm, giờ tôi cũng khá yên tâm về những con vì ai ai cũng thành đạt. và với sức khỏe tốt. gia đình riêng. Vì vậy, tôi quyết định chăm sóc phiên bản thân và ông xã tôi lúc nằm xuống bởi phương pháp sẵn sàng nhị ngôi mộ cạnh nhau. Theo tôi, loài người sống bên trên cõi đời này chỉ là tạm bợ và nếu chúng ta sinh ra từ đất mẹ thì trong tương lai chúng ta cũng sẽ trở về đất mẹ. Nhưng sự trở về nhưng mà liên hệ chúng tôi sẵn sàng trước cho phiên bản thân sẽ càng làm cho cho liên hệ chúng tôi yên tâm hơn, nhất là những đứa trẻ sẽ ko phải lo lắng cho phụ thân mẹ lúc qua đời ”.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 1.  ảnh

Nhìn câu chuyện của chị M. làm cho cho chúng ta tin rằng, đời người dù ngắn ngủi nhưng loài người đã sẵn sàng sẵn sàng cho “ngôi nhà thế hệ” ở trái đất bên kia, thì cuộc đời của người đó sắp như trọn vẹn theo một vòng luân hồi sống – chết còn người thì ko. còn nỗi nhớ lúc xa tạm bợ để về cõi vĩnh hằng.

tìm sắm đất Hoa viên nghĩa trang như một món vàng phù hộ cho đấng sinh thành

Tháng 7 âm lịch được coi là tháng “tâm linh” và người ta kiêng làm những việc to như sắm đất, cất nhà, tậu xe … Trong một san sớt thế hệ đây, những chuyên gia bất động sản cũng thẳng thắn chỉ ra rằng, hiện tượng những giao thiệp “nhân phiên bản” xuống trong tháng ma vẫn được ghi nhận trong vô số nhiều năm qua.

song, bất động sản nhà vườn trọn vẹn trái ngược với những phân khúc khác và vẫn được ko ít người việt phái nam tìm sắm để sẵn sàng trước. phân tích và lý giải điều này, anh N.V.T (ngụ TP.HCM) – san sớt, theo giáo lý nhà Phật, tháng 7 âm lịch là mùa Vu Lan báo hiếu nhằm mục đích giáo dục người Phật tử về lòng hàm ơn, lòng hiếu thảo, hướng về loài người sống tốt đời xinh đạo. . Với suy nghĩ này, tôi thế hệ tìm sắm một khu ở Vườn hoa Bình An để làm vàng tặng cho phụ thân mẹ để cầu mong phụ thân mẹ dồi dào sức khỏe, trường thọ.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - ảnh 2

Ngoài ra, dịch Covid-19 còn tạo ra một làn sóng dày đặc thông tin liên quan tới căn bệnh này, làm cho cho tâm lý người cao tuổi suy nghĩ nhiều về thời khắc bước sang trái đất bên kia. Con cháu cũng rất với thể với yêu cầu sắm mộ ở những nghĩa trang dịch vụ cao cấp như một món vàng báo hiếu với đấng sinh thành.

Đây cũng chính là điều dễ hiểu lúc sắp đây người việt phái nam với xu thế sắm hoa trước cổng nghĩa trang nhiều hơn thế nữa nữa, nhất là trong tháng Vu Lan năm nay. Ngoài ra, quỹ đất hạn hẹp và yêu cầu sử dụng càng ngày càng tốt đang làm cho cho bất động sản trở thành kênh đầu tư “thanh khoản”. Vì vậy, bất động sản công viên nghĩa trang hiện đang nổi lên như một sự tìm lựa đầu tư đáng tin cậy nhất do giá trị chỉ tăng chứ ko tránh.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 3.  ảnh

\N

Công viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí đắc địa cả về địa chất và phong thủy. Cách trung tâm TP.HCM chỉ 45 phút theo đường cao tốc, cách sân bay Long Thành 5 phút; thuận tiện cho việc lưu thông, phục vụ nhu chuồng xí sử dụng bất động sản của cả nước. Hơn hết, Bình An Garden được quy hoạch theo thuyết ngũ phúc, tọa bắc phái nam đón linh khí trời đất, tụ sinh khí, sinh vượng khí cho gia đình.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 4 .  ảnh

Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện nhất, Bình An Park ko ngừng đầu tư nhiều dự án theo tiêu chuẩn chỉnh nghĩa trang cao cấp đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, ứng dụng technology 4.0 trong quản lý, tiêu biểu như:

  • Kính thực tế ảo VR360 đưa tới tầm nhìn trung thực toàn bộ khu vườn thông qua hình ảnh được lưu bên trên website: www.hoavienbinhan.vn, giúp quý khách với những trải nghiệm trước lúc tới chứng thực.
  • Công viên Ký ức: là khoảng ko trực tuyến được xây dựng, phát triển và quản lý do hàng ngũ chuyên nghiệp của Hoa viên nghĩa trang Bình An. Tại đây, quý khách rất với thể lưu trữ mỗi tài liệu bên dưới dạng số hóa như: tài sản số, tài liệu mật, tộc phả số, hình ảnh, đoạn Clip liên quan tới người đã khuất …

Ngoài ra, Bình An Garden với ko ít loại “khuôn viên nghĩa trang” như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc,… cùng theo với toàn vẹn những dịch vụ cao cấp như: Dịch vụ tang lễ trọn gói; Dịch vụ chăm sóc chu đáo; Tiện ích cao cấp…

ngày nay, Vườn hoa Bình An là đơn vị tiền phong đưa ra chính sách trả góp trong 3 năm, tương trợ quý khách trong suốt quy trình tính sổ.

Bình An Garden – Đáp lại tâm nguyện của tạo hóa

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của những bậc phụ thân mẹ ở tuổi ‘trăm tuổi’; nhằm mục đích đưa tới một mùa Vu Lan trọn vẹn và ý nghĩa hơn, Vườn hoa Bình An triển khai chương trình “Gia đình báo hiếu – Ngàn đời phúc đức”.

lúc sắm những sản phẩm lăng tẩm gia tộc từ thời điểm ngày 01/07/2022 tới hết ngày 30/09/2022 tại Khu gia tộc Thanh Long Cát Tường – Hoàng long, Khu đình Đại Lộc – Trường Lộc, quý khách sẽ nhận được một phần vàng tri ân. Duyên dáng vẻ vẻ từ Vườn Hoa:

● Miễn phí 10 năm phí bảo trì

● tránh giá lên tới 5%

● Trả chậm rì rì lên tới 12 tháng

Bình An Garden – Đắc Phúc Khôi Bình An

Hotline: 090 246 2828 – 098 135 2828

Trang web: https://hoavienbinhan.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *