KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“sắm hàng dễ chịu, thưởng thức cà phê” với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong một”

Rate this post

(TBTCO) – Tuy tuổi tác mỗi thời mỗi khác, nhưng tiết kiệm chi tiêu luôn luôn là điều đáng mong ước. “Siêu thẻ” HDBank Petrolimex “4 trong một” là giải pháp chi tiêu và nạp năng lực “lấy được lòng” người sử dụng mỗi thế hệ.

cuộc sống thường ngày văn minh mang rất nhiều biến động, ko giống nhau là sự biến động của tầm giá hàng hóa và dịch vụ, hồ hết đều tăng nhiều ko giới hạn lại ở đó tránh. Nhiều người giật thột vì giá quá chênh lệch đối với trước đây. mang nhị hệ quả xảy ra, một là ko đủ tiền trả, nhị là tay đưa tiền nhưng “lòng đau như cắt” và ý thức vẫn còn đó sững sờ. Đây là câu chuyện ko của riêng ai lúc sắm hàng, chi tiêu, đi bệnh viện và nhất là lúc đổ xăng trong thời khắc ngày nay.

Thay vì thụ động trước những cơn “bão giá” bất thần, những người chơi trẻ đã trang bị cho bạn và những member trong gia đình cách tiết kiệm tiền cực tốt và văn minh. Đó là tận dụng những tiện ích mang một ko nhị của “Siêu thẻ quốc dân” HDBank Petrolimex “4 trong một”.

Siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong một” tích hợp song song thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và là phương tiện nhận diện quý khách thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Với những tích hợp tiện lợi này, người sử dụng sẽ ko phải mang theo quá nhiều thẻ và làm mất chúng; Hình như, chúng ta cũng xây dựng cho bạn phong thái chi tiêu và sắm hàng văn minh, văn minh.

“Mua sắm thoải mái, thưởng thức cà phê” với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong 1”
Siêu thẻ “4 trong một” HDBank Petrolimex mang đậm dấu ấn “technology cao”.

Chỉ với thời kì “úp bát mì”, quý khách hoàn toàn mang thể mở thẻ trực tuyến 100% ứng dụng di động HDBank và mang ngay thẻ ảo sử dụng, với tín dụng từ 2 triệu đồng để trải nghiệm tiện ích tiết kiệm xăng ngay ngay lập tức. . . Hạn mức tín dụng sẽ tự động tăng lên một tỷ đồng theo xếp hạng tín dụng cá thể tự động sau đó. Thẻ vật lý sẽ được chuyển tới tay quý khách nếu quý khách yêu cầu.

Tiết kiệm tới 50% tiền xăng cho lần trước tiên sử dụng thẻ

Với “Siêu thẻ quốc dân” HDBank Petrolimex “4 trong một”, chủ thẻ sẽ được HDBank hoàn 100.000 đồng cho giao thiệp trước tiên lúc chi tiêu tối thiểu 200.000 đồng. song song, chủ thẻ còn được tích lũy điểm, hoàn tiền, nhận thưởng lên tới mức 0,7% lúc tính sổ xăng dầu tại Petrolimex. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình chiết khấu dành riêng cho quý khách thân thiết của Petrolimex.

“Mua sắm thoải mái, thưởng thức cà phê” với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong 1”
“sắm hàng dễ chịu, thưởng thức cà phê” với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong một”

Trải nghiệm tiện ích hoàn tiền lên tới mức 0,3% / giao thiệp

cuộc sống thường ngày muôn màu sắc muôn vẻ và những điều thú vị để trải nghiệm. mọi cá nhân đều sở hữu những thị hiếu ko giống nhau. Bất kể tuổi tác, mọi cá nhân đều sở hữu thị hiếu riêng. mang người thích trải nghiệm technology, mang người thích đi du ngoạn, cũng hoàn toàn mang thể mang rất nhiều người thích năng động, sắm hàng trực tuyến, săn hàng tránh giá bên trên những sàn thương nghiệp điện tử, hay đơn thuần và giản dị là sắm hàng đồ gia dụng. Thực tế là mỗi thị hiếu đều cần một sự “tương trợ tài chính”.

Hơn nữa, cảm giác vừa mang thứ mình thích, vừa nhận ra mình chỉ phải trả với mức giá siêu hời là cảm giác tuyệt vời nhưng mà ai ai cũng muốn được tận thưởng. Đó cũng chính là cảm giác nhưng mà “Siêu thẻ quốc dân” HDBank Petrolimex 4 trong một đưa tới cho tất cả những người sử dụng.

ko chỉ là được hoàn tiền lên tới mức 0,3% lúc giao thiệp chi tiêu, chủ thẻ còn được miễn phí thường niên năm trước tiên và hưởng ưu đãi lên tới mức 50% tại hàng trăm đối tác to, thân quen phục vụ mỗi nhu yếu. nhu yếu chi tiêu từ ăn uống, du ngoạn, hotel, chăm sóc sức khỏe …

Xóa bỏ rào cản tài chính lúc chăm sóc sức khỏe

bên trên thực tế, tiêu xài thăm khám và xét nghiệm tại bệnh viện thường rất khó đo lường. Vì vậy, lúc cầm bên trên tay chiếc “Siêu thẻ” HDBank Petrolimex “4 trong một”, tính năng của thẻ tín dụng ko chỉ là giúp người cao tuổi nhưng mà bất kỳ độ tuổi nào thì cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể dễ chịu hơn, sẵn sàng kiểm tra tình trạng của người bệnh. sức khoẻ của anh ấy; Từ đó, tránh được tâm lý tiếc tiền, hoang mang với những khoản chi to cùng một lúc. Mặt khác, lúc sử dụng thẻ, người sử dụng cũng sẽ yên tâm hơn lúc đi khám bệnh tại những bệnh viện đông đúc, tránh tình trạng mất trộm do mang theo ko ít tiền mặt, ko giống nhau là kẻ to tuổi.

“Mua sắm thoải mái, thưởng thức cà phê” với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong 1”

An tâm đảm bảo an toàn sức khỏe, ko phải lo ngại tài chính với siêu thẻ HDBank Petrolimex “4 trong một”.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng vàng tặng thích ưng ý với mỗi lứa tuổi

từ thời điểm ngày 18/4/2022 tới 31/3/2023, lúc chi tiêu tối thiểu 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ sở hữu thời cơ quay số lộc may để nhận phần thưởng lôi cuốn lên tới mức một tỷ đồng từ HDBank. trong đó mang 4 giải nhất, mỗi giải một sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải Nhì, mỗi giải một xe Honda Vision; 12 giải Ba, mỗi giải một Iphone 13 256GB.

Với điểm mạnh sát cánh đồng hành vượt trội trong mỗi mặt của cuộc sống thường ngày nhưng mà hiếm loại thẻ nào bên trên thị trường hiện nay mang được, HDBank Petrolimex “4 trong một” là siêu thẻ siêu quốc gia dành riêng cho tất cả mọi cá nhân. mọi cá nhân, ở mỗi lứa tuổi.

quý khách đăng ký mở thẻ HDBank Petrolimex “4 trong một” thời gian nhanh chóng, tiện lợi và trọn vẹn trực tuyến tại: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn

Đăng ký ID Petrolimex tại: https://plxid.petrolimex.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *