KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắm nhiều hàng hiệu rồi thanh lý thời gian nhanh

Rate this post

Vào thời hoàng kim của Hollywood, độc giả chỉ rất với thể chiêm ngưỡng từ xa những bộ váy áo sang trọng và quý phái của những ngôi sao 5 cánh. Nhưng ngày nay, việc sở hữu những mặt hàng cao cấp như thần tượng đã ko còn là ước mơ viển vông.

con gái phú quý, diễn viên, It Girl tuổi thế hệ to … đều sở hữu chung niềm ham mê kỳ lạ là bán lại những món hàng hiệu đắt tiền tài mình. vì sao như vậy?

một. bọn họ ko mặc cùng một bộ y phục nhì lần

Kim Kardashian từng san sẻ rằng cô với phòng riêng để chứa hàng chục nghìn bộ ăn mặc quần áo. Những người nổi tiếng chỉ mặc cùng một mặt hàng tối đa 2 lần, vì vậy thực lãng phí lúc chất đống chúng ở trong tủ. Mỗi lúc mở bán hoặc đấu giá công khai minh bạch, những mặt hàng thuộc sở hữu của Lena Dunham, Khloé Kardashian, Kris, Kendall và Kylie Jenner đều thời gian nhanh chóng cháy hàng chỉ trong vài giờ.

Ngoài ra, ngành công nghiệp thời trang và năng động đang phải nhận rất nhiều chỉ trích vì lượng rác thải ra môi trường xung quanh hàng năm. Việc bán lại ăn mặc quần áo của những ngôi sao 5 cánh sẽ đóng góp góp phần xúc tiến thông điệp phát triển thời trang và năng động vững bền trong tương lai.

2. Lợi nhuận

Nếu người chơi nghĩ rằng con gái phú quý ko sử dụng rộng rãi tới sự ko giống nhau lúc bán thứ gì đó thì người chơi đã nhầm. một loại túi Hermès quý hiếm trị giá 50.000 USD rất với thể được bán lại với giá 100.000 USD, sau một thời kì người chủ thứ nhì bán đi, giá trị của loại túi rất với thể tăng lên 150.000 USD. Ý tưởng ‘kiếm tiền ko khó’ này kiên cố sẽ khiến cho cho hài lòng ngay cả những người chưa bao giờ phải lo lắng về tài chính.

song, việc bán lại túi để kiếm lời ko trơn như mọi người vẫn nghĩ. Một quý khách đã sắm một loại túi Chanel cách đây 5 năm với giá 6.000 USD nhưng được bán lại với giá chỉ 7.400 USD. Nếu ko tung ra thị trường đúng thời khắc, người chơi ko thể làm giàu bởi hàng hiệu xa xỉ.

3. Vì tôi chán

Một ông trùm phú quý từng tâm sự bên trên mặt báo Bài rằng cô ấy thích sắm sắm và tìm lựa và ko thể ngừng làm việc đó, nhưng một lúc đã sở hữu mặt hàng đó, cô ấy sẽ cảm nhận thấy nhàm chán. “Mỗi lúc Chanel tung ra một loại túi thế hệ, tôi đều thời gian nhanh chóng ngã sung nó vào tủ ăn mặc quần áo của tôi. Nhưng tôi ko giữ tất cả. Tôi phải xử lý túi cũ khiến cho cho cho túi thế hệ vào ”. – người này nói.

4. Để qua mặt những ông ck

Vợ của ông trùm vận tải hồ Aristotle Onassis – Jackie Onassis – từng bị ck “khóa môi” vì sắm sắm và tìm lựa quá trớn. Aristotle Onassis quyết định chỉ đưa cho vợ 30.000 USD mỗi tháng sau lúc nhìn thấy hóa đơn một triệu USD trong năm trước tiên về chung nhà với vợ. ko còn cách nào khác, Jackie phải thanh lý ăn mặc quần áo cũ và “thu nhỏ” lại mỗi lúc sắm đồ thế hệ.

Một con gái từng nói với Ben Hemminger (tổng giám đốc của hãng bán lẻ cao cấp Fashionphile) rằng ck cô ko bao giờ tính tới phí thẻ tín dụng bên dưới 5.000 USD. Vì vậy, cô thường chia nhỏ những khoản tính sổ (chỉ khoảng 4.000 USD) để ck ko nhận thấy tổng số tiền.

Những quý bà này khá sắp như thốn về tài chính nhưng thanh lý ăn mặc quần áo vẫn là cách giản dị giúp bọn họ kiếm thêm một tẹo thu nhập để sắm sửa ăn mặc quần áo thế hệ. Và từ bỏ thói quen nhồi nhét tủ ăn mặc quần áo cũng giúp bọn họ ko sắm sắm và tìm lựa quá trớn.

5. Để tạm biệt những trải nghiệm tồi tệ

Một con gái san sẻ rằng cô ấy đã sắm váy của Zimmerman, Alice, Olivia và Retrofete cho lễ đính ước của tôi. Nhưng sau đó ăn hỏi của cô ấy bị hoãn lại nên cô ấy ko muốn gặp bọn họ nữa. sau cuối, cô quyết định bán chúng với giá như lúc sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *