KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau chia ly: Sự nghiệp của Lưu Diệc Phi thăng hoa, Song Seung Hun đơn thân ở tuổi trung niên

Rate this post

kể từ lúc “trở thành” với Lưu Diệc Phi Trong “Tình yêu thứ ba”, Seung Hun chính thức xác nhận chuyện hứa hò hẹn. Diễn xuất táo tợn của cả nhì trong phim này cũng rất được rất nhiều tình nhân thích. Những tưởng đã với một chiếc kết xinh với “thần tiên tỷ tỷ” Hoa ngữ thì năm 2018, Song Seung Hun lại dứt khoát kết thúc mối tình kéo dãn 2 năm của chúng ta.

Từ trước tới nay, chuyện tình xuyên biên giới giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun luôn luôn được mỗi cá nhân sử dụng rộng rãi.

Sau chia tay: Lưu Diệc Phi thăng hoa, Song Seung Hun độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 1Sau chia tay: Lưu Diệc Phi thăng hoa, Song Seung Hun độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 2

Song Seung Hun năm nay 46 tuổi. Anh là một trong những phái nam tài tử nổi tiếng của làng tiêu khiển Hàn Quốc. Nhờ vẻ thiết kế điển trai, phái nam tính và kĩ năng diễn xuất tốt, anh nhận được sự ưu ái của hầu hết đạo diễn cũng như sự yêu mến của người theo dõi.

Đã sắp 5 năm trôi qua, Seung Hun vẫn chưa công khai minh bạch yêu người xinh nào. Anh tập trung cho những dự án điện ảnh và dành thời kì chăm sóc sức khỏe, rèn luyện sức khỏe và tận thưởng những thị hiếu cá thể.

Sau chia tay: Lưu Diệc Phi thăng hoa, Song Seung Hun độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 3

Về phần Lưu Diệc Phi, sau lúc “đường ai nấy đi”, cô diễn viên cũng ghi dấu ấn trong bộ phim truyền hình Hoa Mộc Lan. Đây cũng chính là tác phẩm cổ trang ghi lại sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi kể từ thành công của Thần điêu đại hiệp năm 2006. Nhờ tình tiết lôi cuốn và dàn diễn viên đình đám. bộ phim truyền hình này càng ngày càng nhận được rất nhiều tình cảm của người theo dõi.

Ngoài ra, nhan sắc cũng như khí chất thần tiên của Lưu Diệc Phi ko hề bị mai một theo thời kì nhưng mà càng ngày càng mặn nhưng mà, sắc sảo hơn. Trong lần trở lại này, cô diễn viên vào vai một ca sĩ với kĩ năng vũ đạo điêu luyện. Vì vậy, từ cách ăn diện tới y phục, cô ấy thường rất lung linh và xinh xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *