KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sẽ vô cùng mang lợi nếu người chơi đi siêu thị nhưng bỏ qua 12 món

Rate this post

lúc đi chợ, người chơi mang thói quen kiểm tra và nghiên cứu kỹ lưỡng trước lúc cho vào giỏ một mặt hàng nào đó ko? Nếu người chơi luôn luôn bỏ qua những sản phẩm bên dưới đây, thì người chơi thực sự mang “tầm” của một chuyên gia dinh dưỡng!

một. Bánh quy

Chuyên gia dinh dưỡng Jenny Friedman san sớt rằng mang một thứ cô ko muốn sắm ở siêu thị, đó là bánh quy. Cô nói: “Tôi ko phải là một chuyên gia dinh dưỡng ghét bánh quy, nhưng là một tình nhân thích những mẫu bánh quy unique.

Bánh quy ngon nhất lúc được họa tiết thiết kế bởi bơ thực chứ ko phải hỗn hợp dầu chứa chất bảo vệ như những loại bánh bán sẵn bên trên thị trường.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 1.

2. Nước đóng chai

Julie Stefanski RDN, phát ngôn viên của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng Hoa Kỳ cho biết thêm thông tin: “Tôi nỗ lực khôn cùng để tránh sắm nước đóng chai, trừ trùng hợp tồn tại nước lọc để đổ vào chai nước khoáng rất mang thể tái sử dụng của tôi”. Nước đóng chai thực chất chỉ là nước máy lấy từ nguồn nước của thành phố. Ngoài ra, việc đổ nhiều rác thải nhựa rẻ tiền sẽ tác động xấu tới môi trường thiên nhiên. Đó là nhị trong số nhiều lý do vì sao người chơi nên dành thời kì để đổ đầy nước lọc vào chai nước khoáng rất mang thể tái sử dụng của tớ ”.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 2.

3. Thịt nguội

Andy Yurechko, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký tại Trung tâm Y tế Đại học Augusta, cho biết thêm thông tin anh sẽ ko tới sắp quầy bán đồ nguội. Yurechko nói: “Thịt này đựng nhiều muối và chất bự bão hòa và nó đắt tiền. “Tôi sẽ tậu bơ đậu phộng, mang chất bự ko bão hòa lành mạnh và cũng khá rẻ.”

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 3.

4. Bữa ăn đông lạnh

Chuyên gia dinh dưỡng Sport Matt Weik cho biết thêm thông tin: “Một thứ nhưng tôi ko bao giờ sắm và luôn luôn khuyến khích quý khách tránh xa là những bữa ăn đông lạnh. Chúng đựng nhiều chất bảo vệ, natri, đường tinh luyện và ngũ cốc. Thay vì sắm đồ đông lạnh ăn sẵn từ khu chợ, hãy tự chế biến và cất trong ngăn đá, sau đó giản dị và đơn thuần hâm nóng lại lúc bận rộn.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 4.

5. Sốt bơ Guacamole

Nhà dinh dưỡng Jenny Friedman giảng giải: “Sự tiện lợi mang lại giá trị to nhưng nhiều lúc người chơi cũng phải trả giá đắt”. Về phần sốt bơ Guacamole, đây là sản phẩm mang rất nhiều chất phụ gia, hương vị ko ngon nhưng khác lạ giá thành đắt đỏ. Để tự làm tại nhà, tất cả những gì người chơi cần là nước cốt chanh, muối và quả bơ chín, rất giản dị và đơn thuần và nhanh chóng chóng. Tự làm giúp người chơi tiết kiệm tiền, ngoài ra người chơi rất mang thể tùy chỉnh gia vị, tránh những chất phụ gia ko quan yếu.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 5.

6. Bữa ăn đóng gói thân thiện với cơ chế ăn uống

Nhiều siêu thị và khu chợ bán những bữa ăn đóng gói sẵn, được quảng cáo là thân thiện với cơ chế ăn kiêng. Nhưng chuyên gia dinh dưỡng Andy Yurechko sẽ ko tới sắp chúng ta. “Giá thành của nó rất cao và kỹ năng nấu nướng rất giản dị và đơn thuần. Ngoài ra, chúng còn đựng nhiều muối. những bữa ăn tự làm lành mạnh và rẻ hơn nhiều, ”cô nói.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 6.

7. Sốt cà chua đóng hộp

Nhà dinh dưỡng Jenny Friedman giảng giải: “Nước sốt cà chua là một trong những loại thực phẩm đóng hộp nhưng ko người nào nghĩ rằng cần đường, vậy nhưng những nhà sinh sản thường lén lút làm điều đó.” người chơi sẽ tiết kiệm tiền, tránh thêm natri và đường, và thưởng thức một món tương cà thơm ngon hơn chỉ bởi phương pháp làm tại nhà với công thức giản dị và đơn thuần này.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 7.

8. Ngũ cốc mang đường

Chuyên gia dinh dưỡng Katherine Brooking cho biết thêm thông tin: “một cách tốt để tránh lượng đường té sung trong cơ chế ăn uống của người chơi là tránh thực phẩm chế biến mang thêm đường. Gợi ý tốt hơn cho tất cả những người chơi là sử dụng bột yến mạch nguyên hạt, thêm trái cây và mật ong nếu người chơi muốn bữa ăn trở thành ngọt ngào và lắng đọng.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 8.

9. Cá kiếm

Hải sản là thành phần của bữa ăn lành mạnh. song, những chuyên gia đạo báo người chơi ko nên sắm nhầm loại hải sản. Chuyên gia dinh dưỡng mang đăng ký Katherine Brooking ko bao giờ tậu cá kiếm hoặc bất kỳ loại cá nào khác mang hàm lượng thủy ngân cao. Bà nói: “Ngay cả một lượng nhỏ thủy ngân cũng rất mang thể rất mang thể cản trở sự phát triển của não, điều này khác lạ nguy hiểm đối với trẻ em bên dưới 6 tuổi và con gái trong độ tuổi sinh nở. Loại cá lành mạnh thích thú của cô là cá hồi tiến công bắt tự nhiên.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 9.

10. Sốt salad

Chuyên gia dinh dưỡng tổng thể và toàn diện Mirna Sharafeddine nói: “thực giản dị và đơn thuần để tự làm nước sốt tại nhà. Ngoài ra, ngay cả nước trộn salad của những tên thương hiệu to cũng sử dụng rất nhiều chất phụ gia và chất tạo nhũ. “thân thể chúng ta ko thể hấp thụ những thành phần như vậy. vì sao người chơi phải chi nhiều tiền hơn cho những thứ đã qua chế biến ko tốt cho sức khỏe của người chơi? ”, Cô nhấn mạnh.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Hình 10.

11. Sinh tố làm sẵn

Kim Melton, chuyên gia dinh dưỡng và chủ sở hữu của NutritionPro Consulting cho biết thêm thông tin: “Tôi ko bao giờ sắm sinh tố xay sẵn từ những khu chợ và siêu thị. Chúng thường chứa thêm đường và những thành phần khác, và sinh tố ko tồn tại nhiều trái cây như tôi tự làm. “

Melton khuyên người chơi nên sắm trái cây đông lạnh nếu người chơi muốn tránh chi tiêu. Để mang một ly sinh tố thơm ngon hơn, hãy thêm mật ong hoặc xi-rô cây phong. người chơi ko chỉ là tiết kiệm tiền nhưng còn cung ứng cho thân thể những nguồn dinh dưỡng rộng rãi và an toàn và đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Ảnh 11.

12. Khoai tây chiên và nước ngọt

Nhà dinh dưỡng tổng thể và toàn diện Jenni Bourque cho biết thêm thông tin: “lúc khoai tây chiên được nấu ở nhiệt độ cao với dầu thực vật như hạt cải hoặc đậu nành, dầu sẽ mất cấu trúc hóa học. lúc những liên kết cacbon bị phá vỡ, một hợp chất ko ổn định sẽ trôi nổi tự do trong thân thể, gây tổn thương cho động mạch của người chơi. . “

Đường nội địa ngọt chủ yếu là đường fructose, ko giống như đường từ trái cây. Và thân thể người chơi phản ứng với chúng theo những cách trọn vẹn ko giống nhau. Fructose đóng góp phần gây ra bệnh gan nhiễm mỡ và nhiều hậu quả sức khỏe khác.

Nếu bạn luôn bỏ qua 12 món này khi đi chợ thì gia đình bạn thật may mắn khi có được người nội trợ như ý! - Hình 12.

Theo con gái việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *