KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shinichiro gặp lại sức đi ngược thời kì cũ và tìm ra một cách gây sốc để du hành ngược thời kì

Rate this post

Trong lúc Tokyo Revengers Chương 271 chuyển tiếp tình tiết và cho biết lần trước tiên Shinichiro du hành về quá khứ, thực ko dễ chịu với những cụ thể về thời kì nhảy vọt. tính danh của người nam giới nhi già, sở hữu nhẽ là kẻ nhảy lần thứ ba, vẫn chưa được tiết lộ.

Độc kém chất lượng đã bị sốc lúc xem những diễn biến trong chương này, ko giống nhau là liên quan tới phiên người chơi dạng Những cơn xung huyết đen tối của Shinichiro. Dù vậy, Wakui đã làm phức tạp thêm những khái niệm về thời kì nhảy vọt và tạo ra một số trong những mâu thuẫn trong bộ truyện của tớ với Tokyo Revengers chương 271.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ chương 271 của Tokyo Revengers.


Tokyo Revengers chương 271 cho biết sự tương đồng giữa nhị dòng thời kì lúc Shinichiro du hành về quá khứ lần trước tiên

Shinichiro trong chương cuối (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Shinichiro trong chương cuối (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Trong chương cuối, Haruchiyo được ra tù và Shinichiro đã đưa anh và Baji tới thăm Mikey, người đang trong tình trạng kinh khủng. Một tháng sau, Mikey qua đời và Shinichiro trở thành bặt vô âm tín. lúc Wakasa đưa anh ta ra phía bên ngoài đi uống nước, bọn họ tình cờ gặp một nhóm người tuyên bố đã gặp người vượt thời kì.

Shinichiro đã tiến công bại cả nhóm lúc tra hỏi bọn họ về tung tích của kẻ nhảy thời kì.

Tokyo Revengers chương 271 sở hữu tiêu đề ko dễ chịu.


Tóm tắt chương

Tokyo Revengers Chương 271 mở đầu với cảnh Shinichiro và Wakasa gặp ông già bên dưới cây cầu. Người thứ nhị ko tin vào du hành thời kì và bỏ đi sau tự nhiên thuyết phục được Shinichiro. Ông già nói với anh cả Sano rằng ông sẽ ko chia ly món vàng nhảy thời kì vì ông phải “làm thịt người trước mặt” để sở hữu được nó.

Trong lúc vô vọng, Shinichiro sử dụng một ống thép sử dụng ống thép siết cổ người nam giới nhi tới chết. Sau đó, ông già chế nhạo rằng Shinichiro đã sắm để làm thịt. Sau lúc tiến công người nam giới nhi thêm lần nữa để đảm bảo loại chết của anh ta, cựu chủ toạ của Black Dragon vô vọng hy vọng để du hành ngược thời kì, nhưng ko tồn tại gì xảy ra, khiến cho cho anh ta thở than rằng anh ta đã làm thịt người nam giới nhi ko tồn tại nghĩa lý gì.

Ngày hôm sau, Sanju thông tin với Baji rằng anh ấy sẽ tới kiểm tra Shinichiro. bên trên đường tới nhà Sano, cậu ốm bỏng nhìn thấy nam giới thanh niên đang đứng bên trên lan can một cây cầu, liền chạy tới can ngăn khiến cho cho anh ta tự tử. Shinichiro thông tin với anh rằng đó là ngày kỷ niệm vụ tai nạn của Mikey và anh sở hữu yêu cầu được quay trở lại ngày đó. Anh ta đã làm thịt một người nam giới nhi trong vô vọng, và ko còn tìm thấy ý chí sống.

lúc Shinichiro té xuống dòng sông đầy bùn bên bên dưới, anh tin rằng cuộc đời mình đã kết thúc. Nhưng ngay sau đó, những dấu hiệu về thời kì trôi qua của taletell ra mắt xung quanh anh ta. lúc Shinichiro tỉnh ngộ, anh thấy mình được đưa tới ngày Mikey bị tai nạn, cùng theo với cậu em trai vui vẻ chơi với loại phi cơ đồ chơi.


Quan sát

Điểm tương đồng giữa tội ác của Shinichiro và cái chết của anh ta (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Điểm tương đồng giữa tội hung bạo của Shinichiro và loại chết của anh ta (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Tokyo Revengers chương 271 ko nói rõ thân phận của lão nhân gia. Đó rất sở hữu thể là một người ko liên quan tới tình tiết cho tới nay, nhưng cũng đều rất sở hữu thể là một người nào đó từ dòng thời kì canon (được gọi là dòng thời kì 0). Ông già ko nói đúng mực làm thế nào ông sở hữu được sức mạnh để du hành thời kì. ko tồn tại đề cập tới kích hoạt. Lão người chơi dạng chỉ nói tới việc làm thịt người trước mặt, nhưng ko phải kẻ vừa nói là kẻ vượt thời kì trước.

Khuôn mặt của Shinichiro lúc làm thịt ông già giống Mikey trong những tập phim Dark Impulse. Trong thực tế, Tokyo Revengers chương 271 vẽ rất nhiều điểm tương đồng giữa nhị dòng thời kì. Ngoài Dark Impulses của nhị đồng đội, cảnh Shinichiro làm thịt ông già là một người chơi dạng sao đúng mực của việc anh ta bị làm thịt do Kazutora. Nó cũng gợi nhớ tới Baji trong trận chiến Valhalla và Haruchiyo tiến công em gái mình trong trận chiến sau hết.

Những xung đột đen tối của Shinichiro và Mikey (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Shinichiro và Mikey’s Dark Impulses (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Cảnh Shinichiro nhảy xuống từ bên trên cầu kỳ lạ giống với cảnh Mikey nhảy xuống từ mái nhà trong dòng thời kì Bonten. Điều thú vị là Haruchiyo xuất hiện trong cả nhị tình huống. Bước nhảy vọt trước tiên của Shinichiro tương tự như bước nhảy vọt trước tiên của Takemichi. Cả nhị đều nhảy từ là một nơi cao, hoặc bị xô đẩy, trong tình huống thứ nhị, và rơi xuống loại chết kiên cố của bọn họ. Cả nhị va chạm đều xảy ra nhưng mà hoàn toàn ko cần kích hoạt.


Suy nghĩ sau hết

Song song giữa Shinichiro và Takemichi (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Song song giữa Shinichiro và Takemichi (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Tokyo Revengers chương 271 càng làm phức tạp thêm việc nhảy thời kì trong bộ truyện. Nếu làm thịt người nhảy thời kì trước đó là phương pháp để đạt được sức mạnh, Kazutora nên là kẻ nhảy thời kì vì anh ta đã làm thịt Shinichiro.

trái lại, Takemichi trọn vẹn ko nên là một kẻ chạy theo thời kì vì anh ta ko làm thịt ai nhưng mà chỉ là nạn nhân của một thủ đoạn làm thịt người. Dù vậy, người đã đẩy Takemichi rất sở hữu thể đã nhầm anh ta là một người chạy theo thời kì, và đã phạm tội trong một nỗ lực để tiến công cắp sức mạnh.

Haruchiyo chứng kiến ​​cả hai anh em Sano & # 039; nhảy (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Haruchiyo chứng kiến ​​cú nhảy của cả nhị đồng đội Sano (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Haruchiyo đã biến đổi thành vô cùng quan yếu đối với tình tiết. ko tồn tại tài năng Shinichiro nhảy thời kì thường xuyên như Takemichi, rất rất sở hữu thể đây là lần du hành trước tiên và cũng chính là lần sau hết của anh ấy. Dù vậy, nếu anh ta sở hữu thói quen như vậy, rất rất sở hữu thể Haruchiyo được xem là kẻ kích hoạt anh ta.

Trong cả nhị tình huống, mangaka Wakui cần phải giảng giải một cách mạch lạc hơn về khái niệm du hành thời kì trong bộ truyện của tớ. Hy vọng rằng, chương tiếp theo sau sẽ tập trung vào sự phức tạp của sức mạnh này và cách nó được chuyển giao.


đổi khác do Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *