KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thoại Mỹ xúc động trước sỹ tử hát giống NSƯT Diệu hiền lành

Rate this post

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - Ảnh 1

Thoại Mỹ tiết lộ, cô hâm mộ NSƯT Diệu hiền lành từ khá nhiều năm nay, rất xúc động lúc tìm thấy một sỹ tử hát giống thần tượng của tớ tới như vậy.

Chương trình mở đầu bởi một trích đoạn Song Jiu Don Hung Tin của soạn kém chất lượng Viễn Châu do Bình An thể hiện. Phần trình diễn của sỹ tử này đã gây xúc động cho giọng ca Thoại Mỹ. phái xinh giám khảo phán xét: “Cô Diệu hiền lành ai nghĩ cũng đau sẽ ko cầm được nước mắt. Em hát quá. Mỹ cũng thần tượng cô Diệu hiền lành mấy chục năm rồi nhưng mà thời điểm hôm nay em thế hệ là kẻ trước tiên”. Mỹ xem ai hát giống cô ấy nhất. ”

Giám khảo Thanh Hằng cũng vừa lòng: “Những gì tinh túy nhất tôi đều trút hết ra cho những người theo dõi xem. Phải nói là tôi rất chắc nhịp, mở đầu từ câu thứ 2 tôi sẽ mất nhịp nếu là kẻ khác. , nhưng tôi kéo nhịp rất tốt ”. NSƯT Kim Tử Long cũng góp vui: “Tuần trước hát giống, tuần này giống tới 95%”. Ngoài ra, phái nam giám khảo cũng gửi lời cảm ơn tới Thái Điền (sỹ tử hóa thân thành NSND Giang Châu) đã “mời” vợ tham dự phần thi này để mọi cá nhân được thưởng thức tiếng hát của Bình An.

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - ảnh 2

Thanh Phương (trái) và Hân Ni khiến cho cho BGK bất thần lúc hóa thân thành NSƯT Trọng Phúc và NSƯT Phượng Hằng

Tiết mục thứ nhị trong tối là bài tân cổ giao duyên Trúc Lan Phương Tú của soạn kém chất lượng Viễn Châu với phần trình diễn của Thanh Phương. Chàng kỹ sư nuôi trồng thủy sản tới từ Kiên Giang tiếp tục giữ vững phong thái lúc hóa thân thành NSƯT Trọng Phúc. Kết thúc tiết mục, giám khảo Thoại Mỹ khen Thanh Phương ko chỉ là hát hay nhưng mà còn tồn tại cách cầm micro “cúi đầu chào xuống” rất giống thần tượng. NSƯT Kim Tử Long cho biết thêm thêm, Thanh Phương đã tiết chế giọng hát của tớ để giống thần tượng hơn đối với vòng trước.

\N

tiếp theo sau là tiết mục thứ ba với Hàn Ni vào vai Lữ Tử Phương trong một trích đoạn của vở kịch Lôi Ngô. Nghệ sĩ Thanh Hằng phán xét: “Tôi đã kiềm chế phiên bản thân để quay lại hát giống chị Phương Hằng rất nhiều. dư ba xưa ở phần đầu nghe rất hay, rất tuyệt vời”. Về phía NSƯT Thoại Mỹ, anh khen ngợi: “Với tiết mục này, Mỹ nhìn lại và nghĩ rằng Phượng Hằng đang hát chứ ko phải Hàn Ni. thời điểm hôm nay, em đã hóa thân thành một Phượng Hằng thực sự giỏi”.

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - ảnh 3

sỹ tử Văn Toàn phải nói lời chia ly chương trình vì hát ko giống NSƯT Trọng Phúc

Tiết mục sau cuối của tối là trích đoạn Tình yêu của tôi bán chiếu của soạn kém chất lượng Viễn Châu do Văn Toàn thể hiện. Dù rất nỗ lực nhưng những giám khảo tiến công giá phần hát của Văn Toàn ko được như NSƯT Trọng Phúc. Giám khảo Kim Tử Long đề xuất phái nam shipper (nghề của Văn Toàn) tới ship hàng nhiều ko ngừng lại ở đó, để anh chỉ cho Văn Toàn hát, nhảy như thần tượng.

Kết thúc chương trình, BGK quyết định tậu 3 sỹ tử gồm Bình An, Hàn Ni và Thanh Phương bước vào vòng trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *