KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shinpei đặt lại tuyệt vời cho Hang Hiruko

Rate this post

Tập 22 của Summertime Rendering trọn vẹn thú vị vì nó cho biết Shinpei đã biến thành mạnh mẽ và uy lực như thế nào với tầm nhìn xa nhì giây của Ryuunosuke. Trong lúc Shinpei đã rất giỏi trong những việc lập kế hoạch, sự trợ giúp của Ryuunosuke đã giúp cậu với lợi thế hơn Haine và Shide.

Kết xuất mùa hè đã rất với thể cuốn hút độc nhái của tôi thông qua những điểm diễn biến thú vị được kết nối với nhau. Trong lúc diễn biến đã bước vào thời đoạn cuối, anime ko hề né tránh những cảnh hành động của chính nó.

Tập 22 rất đáng để xem xét, vì một vài nhân vật như Sou, Tokiko và Nezu cũng rất với thể với một khoảnh khắc để tỏa sáng.


Kết xuất mùa hè tập 22 cho biết sự kiên trì của Shide

Ajiro Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Ajiro Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất mùa hè tập 22, với tiêu đề Về quê, mở đầu với việc Ushio lao về phía Shide lúc Mio ngăn cô lại và chuyển tiếp kế hoạch cho cô. Shinpei đang định quay ngược thời kì với Ushio thì Shide tiến lên và bắn một viên đạn vào cậu. Shinpei, sử dụng tầm nhìn xa của Ryuunosuke, đã rất với thể né viên đạn và thiết lập lại thành công vòng lặp.

Chúng ta thấy một đoạn hồi ức về cuộc gặp gỡ giữa Shinpei, Sou, Tokiko và Nezu. Tại đây, Tokiko đã hướng dẫn Shinpei về kĩ năng của Guil. Đây là lúc siêu thị chúng tôi nhận ra lý do vì sao Shinpei quyết định thiết lập lại ngay sau lúc anh ấy đoàn viên với Ushio. Trong Kết xuất mùa hè tập 21, Shinpei và Nezu đang ở trong một khoảng ko chật hẹp nỗ lực tạo ra một khoảng thời kì để Shinpei quay trở lại Động Hiruko cùng theo với Ushio.

Tôi ko thể tụng ca đủ về bộ phim truyền hình này nhưng mà dường như ko đề cập tới nụ cười nhưng mà chương trình này mang lại cho tôi mỗi tuần. 2 chiếc cours đang chạy và nó vẫn cuốn hút sự xem xét của tôi với những tiết lộ mở rộng tầm mắt và nhịp độ chóng mặt để mang lại trải nghiệm helluva. https://t.co/uaS4NUj2qC

Shinpei và Ushio đã thiết lập lại vòng lặp, vì bọn họ đang ở trong Hang Hiruko để phá hủy thân thể ban sơ của Haine. Haine và Shide nhận ra kế hoạch của Shinpei bên trên đường tới Hang động Hiruko. Trong lúc đó, cả nhóm tiến sâu hơn vào hang động. Trong lúc bọn họ phải đương đầu với một vài thất bại với một bóng đen đi lạc và bóng đen Shide, Tokiko và Nezu đã ở lại để ứng phó với bọn họ.

Shadow Mio, người đã cải trang thành chiếc vòng đeo tay của Shinpei, tham dự cùng nhóm tiến sâu hơn vào bên phía trong hang động. Đây là lúc Shinpei mở đầu cảm nhận thấy tai mình ù đi. Chúng là từ tín hiệu phát sóng của Haine, mở đầu liên quan tới Shinpei. Tuy thế, Ushio đã rất với thể ứng phó với nó một cách giản dị.

Ushio giúp đỡ Shinpei (Hình ảnh qua OLM)
Ushio trợ giúp Shinpei (Hình ảnh qua OLM)

Đó là lúc Shide và Haine từ ngôi đền tới hang động và tiến công Shinpei và Ushio. Tuy thế, Ushio đã rất với thể chặn những đòn tiến công của Shide bởi phương pháp sử dụng mái tóc của tôi và mở đầu phản công. Haine nhận ra rằng Shinpei hiện rất với thể sử dụng sức mạnh của Ryuunosuke để nhìn về tương lai hoặc thậm chí trở thành một chiến binh với kĩ năng sử dụng kĩ năng của tôi.

Ngay sau đó, Shadow Mio đã phục kích Haine, khiến cho cho cô ấy nhảy lên tường cao. Đây là nơi Sou đã hy vọng để bắn bóng của Haine, khiến cho cho khuôn mặt cô ấy đầy lỗ. Nhân thời cơ này, Shadow Mio đã chém vào mặt Haine.

Trong lúc đó, Ushio đã tiến công bại một trong những Shides lúc một người khác tới sắp (kẻ nhưng mà Nezu đang ứng phó). Ushio đã tậu lựa cách phớt lờ anh ta và tiến thẳng tới thân thể ban sơ của Haine. Cô ấy định kết thúc nó thì tiếng hét của Haine khiến cho cho cô ấy phải kìm lại cú đấm của tôi.

Những vận động đúng lúc và uyển chuyển như vậy trong tập này với hoạt ảnh tóc khác lạ của Ushio và biểu cảm khuôn mặt được duy trì một cách giỏi với những tấm hình phối cảnh sống động từ bên trên xuống bên dưới. Những màn đổ máu kinh rợn của cả nhì bên phía trong cuộc chạy đua ko ngừng nghỉ với chính thời kì. https://t.co/3uLkVFd0wS

Trong một khoảnh khắc, với vẻ như tất cả đã kết thúc lúc bộ giáp của Shide biến mất. Shadow Mio cũng nhân thời cơ đó để thịt anh ta. Nhưng với điều gì đó đã xảy ra, vì cả Ushio và Shadow Mio đều ko biến mất. Hơn nữa, đôi mắt của Ushio và Shinpei giống như của Haine. Một luồng khí đỏ bao trùm khắp hang động lúc Shide bay lên trước mặt bọn họ, khiến cho cho Shinpei đặt câu hỏi liệu anh ta với bất tử hay ko.


Suy nghĩ sau rốt về Kết xuất mùa hè tập 22

Shide xuất hiện trước nhóm (Hình ảnh qua OLM)
Shide xuất hiện trước nhóm (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất mùa hè tập 22 để lại cho chúng ta nhiều câu hỏi hơn là câu replay. Cả nhì thân thể của Shide đều bị tiến công bại, nhưng anh ta vẫn bay lên trước bọn họ. Trong lúc Ushio đấm vào thân thể ban sơ của Haine, cô ấy đã giữ nó lại. Xét rằng những chiếc bóng vẫn chưa biến mất, điều đó với tức thị Haine vẫn còn đó sống.

với ba Shides, hay anh ta là bất tử? Shinpei với còn kế hoạch dự phòng để tiến công bại Haine và Shide ko? Nhìn vào cách những event đang ra mắt, với cảm giác như toàn bộ sự việc với ý nghĩa kết thúc tại chính ngôi đền. được xem là công lý thơ mộng nếu đó là nơi nhưng mà những event đang ra mắt.

ngày nay, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc sinh sản tập tiếp sau để tìm hiểu thêm.


Kết xuất mùa hè tập 23 sẽ phát sóng vào trong ngày 16/09/2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *