KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hải An (Hải Phòng): Tổ chức cưỡng chế 12 hộ nuôi trồng thủy sản trái phép

Rate this post

(Xây dựng) – Sáng 8/9, UBND quận Hải An tổ chức cưỡng chế thực hiện những giải pháp khắc phục hậu quả đối với 12 hộ dân (tại 13 vị trí vi phạm) đang nuôi trồng thủy sản bên trên vùng đại dương của quận. Hải An ko được cơ quan quốc gia với thẩm quyền cấp phép.Hải An, Hải Phòng vui mừng bảo vệ đàn voi.  12 người ở Thủy Sản không được phép.
Lãnh đạo Công an TP, lãnh đạo quận Hải An trực tiếp lãnh đạo tại hiện trường.

Theo đó, UBND quận sẽ triển khai cưỡng chế trong 3 ngày từ 8 – 10/9/2022 đối với khu vực vi phạm bên trên đại dương thuộc địa bàn 02 phường Tràng Cát và Đông Hải 2, Hải An quận.

Cụ thể, UBND quận Hải An yêu cầu những đơn vị tham dự cưỡng chế tháo tháo dỡ toàn bộ cơ sở nuôi ngao, chỉ để lại một vài cọc để khoanh vùng, xác định ranh giới của từng hộ. mọi người.Hải An, Hải Phòng vui mừng bảo vệ đàn voi.  12 người ở Thủy Sản không được phép.
Lực lượng tính năng yêu cầu những hộ nuôi ngao tự nguyện di dời, tháo tháo dỡ chòi canh.

Ngoài ra, cho phép những hộ dân tự khai thác ngao sau lúc cưỡng chế, cụ thể đối với khu vực chủ mỏ với quy hoạch khai thác cát phục vụ những nhà cửa trung tâm của thành phố, những hộ dân khai thác ngao phải hoàn thành trước ngày 20/9/2022; những diện tích còn lại, những hộ hoàn thành thu hoạch ngao trước ngày 20/10/2022.Hải An, Hải Phòng vui mừng bảo vệ đàn voi.  12 người ở Thủy Sản không được phép.
những hộ dân đã phối ưa thích với lực lượng cưỡng chế tháo tháo dỡ chòi canh.

Qua đó, quận Hải An yêu cầu những hộ nuôi ngao tập trung người, phương tiện thu hoạch ngao theo mốc thời kì bên trên, cam kết ko tương tác tới tình hình đáng tin cậy trật tự và hoạt động đi lại. của những phương tiện khác trong khu vực. Đăng ký số lượng người và phương tiện với lính Biên phòng Hải Phòng để vào khu vực cưỡng chế thu hoạch ngao sau lúc cưỡng chế xong.

Ngày 8-9, buổi họp cưỡng chế của huyện đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ, đáng tin cậy tuyệt đối, đúng quy định của pháp luật; ko tồn tại tình huống phản đối viên chức thực thi pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *