KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Singapore sẵn sàng đón Tết Trung thu theo mẫu “tầm thường thế hệ”

Rate this post

Còn sắp một tháng nữa thế hệ tới Tết Trung thu, nhưng những lễ kỷ niệm đã mở đầu được tổ chức tại nhiều vị trí bên trên khắp đảo quốc Singapore, bao gồm Đài tưởng vọng Tôn Trung Sơn, Gardens by the Bay và Khu Phố Cổ. Khu phố Tàu, với chủ đề chung là thú vui đoàn viên sau đại dịch.

những nhà tổ chức kỳ vọng event sẽ nhận được phản hồi tốt lúc những hoạt động trực tiếp được khôi phục hoặc tổ chức với quy mô to hơn, với những buổi trình diễn đèn lồng, hội chợ ẩm thực, trình diễn. nghệ thuật, và nhiều điểm nổi trội lễ hội khác.

Khu tưởng vọng Tôn Trung Sơn bên trên phố Tai Gin đang trưng bày tác phẩm sắp xếp ngoài trời với sự hợp tác của nhóm Kai 3D Art Studio tới từ Đài Loan (Trung Quốc) cho tới ngày 25/9.

tòa tháp sắp xếp Celestial Bodies mang một loạt đèn lồng hình cầu – rộng và cao khoảng 2m – mô phỏng Mặt trời, Mặt trăng, Trái đất, Sao Thổ và Sao Thủy, tượng trưng cho sự đoàn viên vui vẻ của những member trong gia đình và đồng minh.

Ngoài ra còn tồn tại một loạt những chương trình miễn phí và mang vé như những buổi trình diễn và hội thảo vào trong ngày 3 tháng 9 và ngày 4 tháng 9 được tổ chức trong khuôn viên Công viên tưởng vọng Tôn Trung Sơn.

Thế giới - Singapore chuẩn bị đón Tết Trung thu ở

Tác phẩm sắp xếp Celestial Bodies với một loạt đèn lồng tượng trưng cho sự đoàn viên vui vẻ của gia đình và đồng minh. Ảnh: TNP

Thế giới - Singapore chuẩn bị đón Tết Trung thu ở

Bánh trung thu được phong cách thiết kế do đầu bếp tại hotel Grand Hyatt, Singapore. Ảnh: Honeycombers

Alvin Tan, Phó tổng giám đốc chính sách và số đông tại Ủy ban Di sản Quốc gia (NHB), thuộc Bộ Văn hóa, số đông và Thanh niên (MCCY) Singapore, cho biết thêm thông tin những dự án lắp đặt ngoài trời mở đầu vào năm 2015 và đã biến đổi thành điểm vượt trội của ngành phượt Singapore. hàng năm ngay cả trong thời kỳ đại dịch, lôi cuốn 31.000 du khách vào năm ngoái.

Tất cả những lễ hội khác đã được tổ chức trực tuyến trong nhì năm qua, và ông Tan hy vọng Singapore sẽ chào đón nhiều du khách hơn trong năm nay lúc chúng được tổ chức trực tiếp tại Khu tưởng vọng.

Lần trước tiên kể từ sau đại dịch, Gardens by the Bay sẽ lại tổ chức hội chợ ẩm thực gồm những món ăn đường phố và đồ đan lát, cũng như những buổi trình diễn văn hóa ngoài trời, mở đầu từ thời điểm ngày 27. Ngày 8 tháng 8 tới ngày 11 tháng 9. Tết Trung thu năm nay rơi vào trong ngày 10 tháng 9 Dương lịch.

Chinatown sẽ tổ chức liveshow sau 2 năm được tổ chức trực tuyến, với chủ đề “Hoa Nở bên dưới Trăng Rằm”, đề cập tới cảm giác hạnh phúc lúc gia đình và những người thân yêu đoàn viên.

Ông Ryan Tan, đồng chủ toạ ủy ban lễ hội phố Tàu cho biết thêm thông tin, trước đại dịch, hơn một triệu du khách từng tham dự lễ hội Trung thu ở khu vực này mỗi năm. Anh hy vọng event năm nay sẽ lôi cuốn được lượng khách tham quan tương tự.

Teo Ying Er, trợ lý giám đốc tổ chức event tại NHB, cho biết thêm thông tin với cuộc sống đời thường trở lại tầm thường sau đại dịch, mọi người rất mang thể tận thưởng trọn vẹn những lễ hội bên đồng minh và gia đình. ko hạn chế.

Minh Đức (Theo Straits Times, TNP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *