KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘sở hữu 7 điều trong cuộc sống đời thường ko cho thì ko cho, ko cho thì ko cho’ thì tài lộc cứ thế

Rate this post

mẫu ví

Người xưa cho rằng mẫu ví là hình tượng cho sự sang giàu của một người, khác với suy nghĩ của mọi cá nhân trong xã hội tiên tiến. Từ thời trước, người xưa kiêng đưa ví cho tất cả những người khác. Trong lúc hiện nay, người ta coi ví là vật bất ly thân, hoàn toàn sở hữu thể sát cánh đồng hành cùng mọi cá nhân ở khắp mỗi nơi. Nhưng ngày xưa, người ta cho rằng mẫu ví là tài sản, tài sản của một người. Tặng ví sở hữu tức là kẻ ta sẽ mất đi tài sản và tài sản.

Bể nuôi cá

Người xưa rất coi trọng phong thủy, chúng ta tin rằng bể cá tượng trưng cho sự sang giàu và sở hữu câu cổ ngữ rằng: “Nước sinh tiền”, vì vậy nhà giàu thường sở hữu hồ và nuôi cá (là chủ yếu). là koi) để “hút” vận may. Ngay cả lúc game thủ muốn cho tất cả những người khác, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể ngại nhận, vì game thủ đang ban phước cho gia đình mình bởi phương pháp tặng cho tất cả những người khác. Nói chung, bể cá ko nên sử dụng để biếu, tặng người khác.

Thu-not-beu-not-cho

giầy dép

Người xưa cho rằng, tặng giầy cũng giống như một lời chia ly, ra đi cũng giống như tặng một mẫu khăn choàng vừa chân, người đó ra đi sẽ ko còn ngoại trừ. Chưa kể, ngày xưa giầy dép cũng chính là vật bất ly thân, nhất là đối với phái xinh. Nó hiếm lúc được coi là điều cấm kỵ. Thậm chí, người ông xã chỉ được phép nhìn chân vợ sau lúc kết hôn.

Ngoài ra, sở hữu một niềm tin rằng gửi giầy sẽ khiến cho cho người khác nghĩ rằng game thủ xấu. thực rủi ro, nếu sở hữu điều gì đó xảy ra với chủ nhà trong tương lai, chúng ta sẽ nghĩ đó là lỗi của game thủ. Tất nhiên, đó chỉ là một quan niệm cũ, nhưng sở hữu một cơ chế ăn uống lành mạnh.

Người xưa dạy chúng ta ko được nhường quả lê cho ai. hoàn toàn sở hữu thể trong thời tiên tiến. Chúng ta hiểu giản dị và đơn thuần lê là một loại quả nhưng theo người xưa nên tránh tặng lê vì nó đồng âm với từ ly, sở hữu tức là ly biệt. Quy tắc này vẫn được sử dụng cho tới ngày nay và lê hiếm lúc được họa tiết thiết kế tiến thưởng tặng. Tuy chỉ là phong tục tập quán nhưng ko người nào muốn điều xui xẻo này xảy ra với mình nên lúc tìm tiến thưởng, người ta thường tránh tìm lê.

Chuông

sở hữu rất nhiều điều cấm kỵ xung quanh mẫu chuông. Ở Trung Quốc, người ta khác lạ ko ưa sản phẩm này vì tiếng chuông đồng âm với một lời nguyền khắc nghiệt. Trong lúc, chuông sở hữu mối quan hệ mật thiết với văn hóa tang lễ. Thời xưa, người ta tiến công chuông to sau lúc chết, vì vậy chuông luôn luôn gắn liền với tang lễ. Vì vậy, vào mỗi dịp khác lạ, người ta ko tặng chuông, trừ lúc người được tặng thích.

không đẹp

Nến

Nến được coi là vật phẩm gắn liền với tang lễ nên mọi cá nhân thường tránh tặng. Người xưa thực sự sử dụng nến, nhưng thực ra chúng ta sử dụng đèn dầu nhiều hơn nữa. Nến thường được sử dụng trong ăn hỏi, đám tang hoặc những dịp trọng thể khác. Dù sao từ trước tới nay, việc tặng nến ko còn là chuyện xa lạ, hoàn toàn sở hữu thể tạm thời cảm động.

mẫu gối

Thời xưa, gối tượng trưng cho địa vị và sự màu đỏ lộc may, chưa kể còn là vật bất ly thân. Vì vậy, nếu game thủ tặng gối theo ý muốn, game thủ hoàn toàn sở hữu thể đang lấy đi vận may của tớ.

Thời xưa, chỉ sở hữu vợ ông xã thế hệ được “ngủ chung giường”, còn “phái mạnh phái xinh ko ở riêng”. Nếu game thủ tình cờ tặng cho ai đó một mẫu gối đưa tới cho tất cả những người kia một tín hiệu sai rằng game thủ đang gửi cho tất cả những người ấy một tín hiệu ko xác định rằng game thủ đang hiểu lầm mối quan hệ vì món tiến thưởng, điều đó ko tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *