KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sở hữu nên lắp đặt cửa gỗ chống cháy cho chung cư ko?

Rate this post

ngoại trừ việc tuân thủ những quy định về an toàn và đáng tin cậy phòng cháy chữa cháy thì việc lắp đặt cửa gỗ chống cháy với hiệu suất lên tới 120 phút đang được rất nhiều hộ gia đình, chung cư ứng dụng hiện nay.

Trong thời kì qua, nhiều vụ cháy nổ liên tục xảy ra khiến cho cho mối ưa chuộng về an toàn và đáng tin cậy phòng cháy chữa cháy được để lên hàng đầu. những giải pháp phòng chống cháy nổ cũng như sử dụng những vật liệu chống cháy được rất nhiều tòa tháp chú trọng.

bên trên thị trường vật liệu xây dựng, sở hữu rất nhiều nhà cung ứng vật liệu và giải pháp xây ngừng sở hữu kỹ năng chống cháy, chống cháy và phần nào hình thành nên hệ thống vật liệu phòng cháy chữa cháy.

Cửa gỗ chống cháy là cửa sở hữu kỹ năng chống cháy trong thời kì nhất định, tối thiểu là 60 phút

khác lạ, lắp đặt cửa gỗ chống cháy cũng chính là một giải pháp chống cháy nổ được sử dụng phổ quát, nhất là tại những tòa tháp sở hữu diện tích to như tổ chức, vi la hay chung cư…

Từ lâu, cửa gỗ đã được ưa thích do cấu tạo từ chất gỗ dễ phối với những đồ nội thất trong nhà, đưa tới vẻ xinh tinh xảo, quý phái cho ngôi nhà. Sự sắm lựa tuyệt vời cho những tòa tháp tiên tiến.

Cửa gỗ chống cháy là gì?

Việc lắp đặt cửa gỗ chống cháy đang được rất nhiều hộ gia đình, chung cư ứng dụng hiện nay nay

Loại cửa này còn sở hữu kỹ năng chống cháy trong thời kì nhất định, ít nhất là 60 phút. Đây là loại cửa được gia công bởi gỗ tự nhiên với khuông xương bởi bông thủy tinh hoặc rockwool, tấm khoáng chống cháy canxi silicat, gioăng chống cháy.

Ngoài ra, bề mặt phía bên ngoài của cửa được phủ một lớp gỗ tự nhiên, sơn phủ PU hoàn thiện. những dòng cửa gỗ chống cháy hiện nay đều được xây ngừng gioăng chống cháy nên lúc gặp nhiệt độ 900 độ C, gioăng sẽ biến dạng tạo thành lớp keo giúp bịt kín toàn bộ cửa với khuôn từ đó hạn chế cháy nổ. Khói bụi.

ngoại trừ tính năng an toàn và đáng tin cậy, tính làm trẻ trung cao, cửa gỗ chống cháy còn tồn tại tác dụng chống cháy nổ cực tốt

cùng theo với đó, những phụ kiện thời trang kèm theo như game thủ dạng lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều được gia công từ cấu tạo từ chất thép chịu nhiệt cao để lúc sở hữu sự cố hỏa thiến vẫn rất sở hữu thể hoạt động. thông thường.

Ngoài tính năng an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo an toàn ngôi nhà khỏi sự xâm nhập trái phép, tính làm trẻ trung cao, cửa gỗ chống cháy còn tồn tại tác dụng chống cháy nổ cực tốt. Đây được coi là đặc điểm nổi trội của loại cửa gỗ này.

Ngoài ra, cửa gỗ chống cháy còn tồn tại độ bền cao, kỹ năng cách âm cách nhiệt giúp mang lại sự riêng tư trong quy trình sử dụng.

Thi công cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy sở hữu 3 loại chủ yếu là 60, 90 và 120 phút. Nhìn chung, những loại cửa này còn sở hữu kết cấu giống nhau nhưng ko giống nhau về tỷ trọng chất chống cháy.

kết cấu của dòng cửa gỗ chống cháy

khuông: cấu tạo từ chất gỗ tự nhiên và độ dày dao động từ 45x110mm

Cửa: cấu tạo từ chất gỗ tự nhiên với 2 tấm chống cháy silicat và canxi. sở hữu ko ít độ dày ko giống nhau phụ thuộc vào thời kì chống cháy. Cụ thể: 60 phút dày 45mm, 90 phút dày 50mm và 120 phút dày 55mm.

Mặt cửa: Phủ Veneer và sơn PU

Lõi cửa: Gỗ chống cháy được trang bị sợi thủy tinh chống cháy.

nhị tấm chống cháy: Được ép cả nhị mặt của lõi và sở hữu những độ dày 5mm, 6mm và 8mm.

phụ kiện thời trang kèm theo: Ổ khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, kính chống cháy …

Tiêu chuẩn chỉnh cửa gỗ chống cháy ứng dụng tại việt phái nam phái nam

những dòng cửa gỗ chống cháy được kết cấu do 4 lớp: lớp lõi, lớp chống cháy, lớp chống ẩm và lớp bề mặt

Theo quy định, thời kì chống cháy cửa gỗ tiêu chuẩn chỉnh hiện nay là 60 phút. Với những yêu cầu khác lạ như sử dụng cửa gỗ chống cháy thay cho cửa thép chống cháy trong những phòng kỹ thuật thì thời kì rất sở hữu thể là 70 phút hoặc 90 phút.

Do đó, cửa chống cháy phải phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh khe khắt theo quy định hiện hành (QCVN 06: 2010 / BXD) như sau:

– Cửa gỗ chống cháy phải giữ nguyên kết cấu (khuôn, cánh), ko bị phá hủy lúc xúc tiếp trực tiếp với ngọn lửa trong thời kì quy định.

– Bên ko xúc tiếp với lửa phải đảm bảo nhiệt độ ko quá 220 độ C.

– ko gian tập trung đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, ko gây nguy hiểm cho những người bên phía trong.

Cửa chống cháy loại nào tốt nhất rất sở hữu thể hiện nay?

bên trên thị trường, sản phẩm cửa gỗ chống cháy hiện sở hữu rất nhiều mẫu mã, chủng loại mang ý nghĩa thẩm mỹ cao. Từ đó quý khách hàng rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần sắm lựa được bộ cửa vừa lòng theo gu thẩm mỹ và thị hiếu của tớ.

Cửa gỗ chống cháy Eurowindow

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow được xây ngừng chủ yếu làm cửa đi, cửa thông phòng và sử dụng cho nhiều loại tòa tháp.

Trong xây dựng, cửa gỗ chống cháy thường được lắp đặt ở cầu thang, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật.

Loại cửa gỗ chống cháy này còn sở hữu kết cấu gồm cửa ngoài là tấm đa chơi lạ mắt vicwood dày 9mm với bề mặt phủ veneer, bên phía trong là khuông xương bởi gỗ keo sở hữu tẩm dung dịch chống cháy 3P-II. , xen kẽ khuông xương là bông thủy tinh, mép cánh dán veneer và gioăng chống cháy.

nhường nhịn như, khuông được kết cấu do 2 lớp, lớp bên ngoài là ván chống cháy, phần bên trong là gỗ thông, mặt khuông được phủ một lớp veneer, viền khuông được dán bởi gỗ sồi tự nhiên dày 3mm. .

Để phục vụ yêu cầu của thị trường, dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy hiện nay của Eurowindow nhiều chủng loại về màu sắc sắc và chủng loại veneer. thời kì chống cháy của loại cửa này còn sở hữu những mức 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn tùy vào cấu tạo từ chất và độ dày của cửa.

Với kỹ năng chống cháy vượt trội, cửa gỗ chống cháy Eurowindow được sử dụng như một giải pháp chống cháy cực tốt, mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, được rất nhiều tòa tháp sử dụng.

– Giá cửa gỗ chống cháy Eurowindow: 2.000.000đ / m2

Cửa gỗ chống cháy Austdoor cực to

Cửa gỗ chống cháy Huge là sản phẩm của Brand Name Austdoor, loại cửa này được gia công từ cốt gỗ tự nhiên, theo tiêu chuẩn chỉnh tiên tiến của âu lục.

Dòng cửa gỗ chống cháy phục vụ toàn diện và tổng thể những tiêu chuẩn chỉnh về phòng cháy chữa cháy chung cư hiện nay

Thông thường, những dòng cửa gỗ Austdoor chống cháy sở hữu kết cấu gồm 4 lớp: lớp lõi, lớp chống cháy, lớp chống ẩm và lớp bề mặt với độ dày cửa là 40mm.

bên trên thị trường, cửa gỗ chống cháy Skitek và cửa gỗ chống cháy Lamitek là nhị dòng cửa cuốn Austdoor được rất nhiều quý khách hàng ưa thích. Theo đó, nhị loại cửa này về cơ game thủ dạng giống nhau, chỉ ko giống nhau ở bề mặt.

Cụ thể, cửa gỗ chống cháy Skitek được kết cấu từ khuông xương gỗ tự nhiên, lõi tổ ong tăng cường mức độ cứng cho veneer và được sơn PU 3 lớp hoàn thiện.

Đối với cửa gỗ Lamitek, loại cửa này còn được gia công bởi khuông gỗ tự nhiên sở hữu độ bền, độ cứng và kiên cố cao. lớp bên ngoài cùng là 2 tấm chống cháy canxi silicat được gắn kiên cố vào khuông xương gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, cửa gỗ Lamitek được phủ lớp Laminate bên trên bề mặt nên sở hữu độ bền, chịu lực, chống thấm, chống trầy xước rất tốt.

– Giá cửa gỗ chống cháy Skitek: 2.050.000đ / m2

– Giá cửa gỗ chống cháy Lamitek: 2.090.000đ / m2

Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy sở hữu ko ít mẫu mã, chủng loại với tính làm trẻ trung cao

Tại thị trường việt phái nam phái nam, Ecodoor là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực sinh sản cửa gỗ composite và những dòng cửa gỗ chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy Ecodoor bao gồm những loại như cửa MDF, cửa MDF Melamine và cửa gỗ HDF Laminate, phục vụ toàn diện và tổng thể những yêu cầu về PCCC hiện nay.

Ngoài ra, dòng cửa gỗ chống cháy của Ecodoor sở hữu màu sắc sắc nhiều chủng loại với thời kì chống cháy phổ quát là 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn phụ thuộc vào cấu tạo từ chất và độ dày của cửa.

Trong thi công nội thất, cửa gỗ chống cháy Ecodoor thường được lắp đặt ở cầu thang, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… riêng đối với cửa thép vân gỗ rất sở hữu thể sử dụng như cửa thông phòng thông thường. Thường ở những khu chung cư.

– Giá cửa gỗ chống cháy Ecodoor: 2.150.000đ / m2

Với cửa gỗ chống cháy, loại cửa này còn rất sở hữu thể lắp đặt ở nhiều vị trí ko giống nhau như sử dụng làm cửa ra vào chung cư, cửa hotel hay cửa chính ngôi nhà của game thủ vừa giúp tăng tính làm trẻ trung vừa đảm bảo công việc phòng cháy chữa cháy. những yếu tố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *