KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Số phận của Trái đất là gì? Cách tăng tài vận cho tất cả những người mệnh Thổ

Rate this post

Những người thuộc hành Thổ sinh ra đã mang trong mình sự rắn rỏi và sức mạnh hiếm mang. nhường như, chúng ta cũng phải đương đầu với rất nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Để tăng cường thêm đỏ may mắn và thuận tiện, game thủ cần biết mệnh Thổ là gì để rất mang thể hợp tác, làm quen với đối tượng người sử dụng thích hợp.

Mệnh sinh vào năm nào? Tổng quan về những người mệnh Thổ

Theo phong thủy, ngũ hành được phân thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, trong đó mỗi yếu tố sẽ sở hữu được một đặc tính riêng biệt, tương sinh hoặc tương khắc với những yếu tố còn lại theo một quy luật nhất định. .

Minh họa: Nhã Lâm

Theo thuyết này, mỗi cá nhân sinh ra đều sở hữu một mệnh, tương ứng với một trong năm yếu tố kể bên trên. Nhiều người lúc muốn biết mình thuộc mệnh gì thường phụ thuộc năm sinh để xác định. ko giống nhau, người mệnh Thổ được xem là những người sinh vào những năm sau:

Tuổi tác

Năm sinh

Tết Nguyên Đán

1938, 1998

Tân Sửu

1961, 2021

Súp ngựa

1930, 1990

Năm Mão

1939, 1999

Mậu Thân

1968, 2028

Tân Mùi

1931, 1991

Bính Tuất

1946, 2006

Năm Đinh Dậu

1969

Đinh Hợi

1947, 2007

Bính âm

Năm 1976

Súp chuột

1960, 2020

Đinh Tỵ

1977, 2037

Tuy những năm sinh bên trên đều thuộc hành Thổ nhưng tùy thuộc vào những nạp âm ko giống nhau nhưng người này sẽ sở hữu được những mẫu tính cách và hướng phát triển ko giống nhau.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ (sinh vào năm 1930, 1990, 1931, 1991) thường rất cố chấp trong công việc. chúng ta luôn luôn mang tâm thế vững vàng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, nhẫn nại trong từng công việc và kiên trì với mục tiêu sau cuối. Điểm trừ của chúng ta là khá chậm rãi hiểu, thiếu hoạt bát và phản xạ kém.

Người mệnh Bích Thượng Thổ (1960, 2020, 1961, 2021) là mẫu người sống mang nguyên tắc, thích thú sự tuyệt vời và ổn định. chúng ta cũng rắn rỏi, kiên cường, đạo đức và bảo đảm người khác.

Nguồn: istockphoto

Với người Thanh Đầu Thổ (1938, 1998, 1939, 1999) thì sức mạnh, sự trung thực là những đức tính cần mang trong cuộc sống thường ngày. Dù vậy, người này khá cứng nhắc và vô cùng cổ hủ, cố chấp trong mỗi việc.

Người mệnh Sa Trung Thổ (1976, 2036, 1977) khá mộng mơ, rắn rỏi phía bên ngoài nhưng bên phía trong khá quyến rũ và mềm mại, tinh xảo trong từng suy nghĩ. Dù vậy, chính điều này lại làm cho cho chúng ta đa sầu, đa cảm và rất đơn chiếc trong cuộc sống thường ngày.

lúc thuộc Đại Trạch Thổ (1968, 2028, 1969)Ngoài tính cách nhanh chóng nhẹn, ôn hòa và hướng ngoại, game thủ dạng mệnh còn được biết tới là kẻ hay đổi khác, thích thế sự hệ lạ và trải nghiệm thế hệ.

Trong lúc đó, những người thuộc Ốc Thượng Thổ (1946, 2006, 1947, 2007) mang nguyên tắc, tư duy rất cao và thường sống trong phạm vi đã định sẵn. Do khá cứng đầu, cổ hủ và khá khô khan, lạnh lùng nên những mối quan hệ xã giao hay đường tơ duyên thường gặp trắc trở.

Số phận của Trái đất là gì? Mệnh nào?

Dù là nạp âm nào thì người mệnh Thổ đều sẽ sở hữu được những ưu điểm yếu riêng. Và để mang cuộc sống thường ngày thuận tiện hơn, phần nhiều những người mang mệnh Thổ thường sắm lựa làm ăn, hợp tác, kết hôn,… với những người hợp mệnh với mình.

Vậy người mệnh Thổ sẽ như thế nào? Nếu xét theo quy luật tương hợp, nhì nhân tố mang mối quan hệ sắp nhất với nhân tố Thổ được xem là Kim (Thổ sinh Kim) và Hỏa (Hỏa sinh Thổ).

Theo những giải thích thâm thúy trong phong thủy, lửa (đại diện của hành Hỏa) thiêu rụi vạn vật và biến chúng thành đất bụi. Trong lúc đó, đất đá qua hàng nghìn năm chuyển đổi, lắng đọng, tích tụ để tạo ra khoáng vật và quặng (kim loại – tượng trưng cho hành Kim). Ngoài ra, đất đá xẻ sung cho nhau cũng đều rất mang thể tạo thành những con hào bền vững và kiên cố và dai sức trước sóng hồ.

rất mang thể thấy, game thủ dạng thân hành Kim, Hỏa hay Thổ đều sở hữu sự tương thống nhất định với nhau. Từ lập luận đó, những chuyên gia phong thủy đều cho rằng người mang mệnh Thổ sẽ tương sinh nhất với mệnh Kim và mệnh Hỏa.

Nguồn: istockphoto

trái lại, những mệnh tương khắc với người thuộc mệnh Thổ được xem là Thủy và Mộc. Thông thường, nước (tượng trưng cho hành Thủy) thường bị đất hút lên, còn cây cối (tượng trưng cho hành Mộc) sẽ hút chất dinh dưỡng và gây xói mòn đất. Vì vậy, yếu tố Thủy và Mộc vô hình trung trở thành “đại kỵ” với Thổ, làm cho cho người này luôn luôn phải kiêng nể, e sợ lúc quen người thuộc nhì mệnh kể bên trên.

Vậy thực tế mang giống như bên trên hay ko? Nhiều nghiên cứu về tâm linh cho biết, trong vô số tình huống người mệnh Thổ làm ăn, hợp tác hay kết hôn với người mệnh Kim hoặc mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều thuận tiện, đỏ may mắn và tài lộc.

Dù vậy, cũng đều phải mang khá nhiều tình huống dù hợp tuổi, dù đã quen với nhì mệnh bên trên nhưng công việc, tơ duyên hay tài lộc của người mệnh Thổ vẫn ko khá hơn. Do đó, khái niệm tương thích và ko tương thích chỉ nên mang tính chất chất tìm hiểu thêm và ko nên áp đặt cho những tình huống cụ thể.

Những người mệnh Thổ thích hợp với tuổi nào? ko thích thích hợp với mỗi lứa tuổi?

Muốn biết cụ thể những người tuổi nào thích hợp với tuổi nào thì câu replay chính là Giáp Tuất và Canh Ngọ. nhì cung hoàng đạo này lúc phối thích hợp với người này sẽ tăng cường thêm sự đỏ may mắn, thuận tiện và trơn về mỗi mặt cho cả nhì bên. Nếu người mệnh Thổ sinh vào một trong nhì năm này thì gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc.

Người mệnh Thổ ko thích hợp với những tuổi Quý Hợi, Quý Tỵ và Bính Thân. lúc làm ăn, kinh doanh hay kết đôi với một trong ba tuổi này sẽ gặp nhiều xui xẻo, bất hòa, thất vọng.

Nguồn: istockphoto

Những cách giúp người mệnh Thổ tăng tài vận

Để càng ngày càng thuận tiện trong cuộc sống thường ngày, người mệnh Thổ rất mang thể tuân theo một số trong những cách bên dưới đây để tăng tài vận, tích lộc cho game thủ dạng mệnh:

– Điều chỉnh hướng ngủ: Người mệnh Thổ lúc ngủ nên nằm quay đầu về hướng phái nam, vì hướng này thuộc hành Hỏa sẽ làm cho cho lửa xông vào – mang lại nhiều tiền tài, vượng khí cho gia chủ.

– Định hướng làm việc và học tập: Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên trở lại hướng Tây hoặc phái nam để tư duy và đầu óc ko bị cản trở, từ đó trở thành sáng láng hơn.

– Đặt những thứ trang trí bởi gốm, đất nung ở phía phái nam: Người mệnh Thổ nên đặt những đồ trang trí như đồ sứ cổ, lọ hoa to, chuông gió, ngọc bội ở hướng phái nam của ngôi nhà để cầu đỏ may mắn và tài lộc cho chính mình.

– Để hướng phái nam của ngôi nhà luôn luôn thoáng mát: Trong nhà, sân vườn hướng phái nam người mệnh Thổ ko nên mang vật cản to như cây cối, ao hồ. mỗi thứ đặt ở hướng này nên sắp xếp ngăn nắp để khoảng ko ngôi nhà được gọn ghẽ, sách sẽ cực tốt rất mang thể. Làm được điều này sẽ hỗ trợ tâm trạng của game thủ dạng mệnh trở thành thư thái, từ đó hấp thụ năng lực tích cực, tài lộc theo đó nhưng tăng lên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *