KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự cố cảng Rocky được công bố, phi hành đoàn thế hệ của Marco, v.v.

Rate this post

Sau lúc ứng dụng phá hoại lúc đầu được tạo ra vào chiều thứ nhị, ngã sung Một miếng Thông tin về spoiler chương 1059 đã được tạo ra vào chiều thứ Ba. tới từ chính Redon, fan hâm mộ tự tín rằng một trong những người rò rỉ đáng tin cậy nhất trong tập thể lại kiếm tiền với những ngã sung spoiler thế hệ nhất này.

Phần ngã sung Một miếng Chương 1059 spoilers cũng đưa ra một vài thông tin rất thú vị liên quan tới quá khứ của Koby với Râu Đen. sở hữu vẻ như người sáng tạo bộ truyện, tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda rất sở hữu thể đang nỗ lực tạo ra một lá chắn cho mối quan hệ của Garp và Roger thông qua Koby và Blackbeard.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sớt toàn diện và tổng thể những thông tin thế hệ nhất Một miếng Chương 1059 tiết lộ, cũng như thảo luận về ý nghĩa của chúng và tác động của chúng.


Một miếng Chương 1059 phá hoại lúc thấy Marco được yêu cầu gia nhập băng của Shanks, mối quan hệ của Râu Đen và Koby được thiết lập

Những kẻ phá hoại

thế hệ nhất Một miếng Thông tin về spoiler Chương 1059 đã xuất hiện bên dưới dạng những gạch đầu dòng ngã sung cho những spoiler lúc đầu được tạo ra trước đó. Mặc dù những phiên bản cập nhật như vậy thường là nhỏ, nhưng những phần ngã sung cho Một miếng Chương 1059 do Redon tạo ra sắp đây là một trong những chương thú vị nhất và mang tính chất hệ quả.

Phần tiết lộ ngã sung trước tiên xuất hiện ở đầu chương, nơi Marco được nhìn thấy bên trên con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Shanks và thủy thủ đoàn của ông đã đưa cựu Hải tặc Râu Trắng tới vùng đại dương xung quanh Đảo Nhân sư, là quê nhà của Râu Trắng.

fan hâm mộ rất sở hữu thể nhớ hòn đảo từ lúc Nekomamushi và Marco được nhìn thấy rỉ tai ở đây trước lúc vòng cung Wano ra mắt. song, vấn đề mở ra lúc Marco sẵn sàng xuất hành và bay tới Đảo Nhân sư lúc Shanks yêu cầu anh tham dự băng Hải tặc Tóc đỏ. song, Marco từ chối, rất sở hữu thể là do ko muốn trở thành một phần của thủy thủ đoàn nếu đó ko phải là của Râu Trắng (những kẻ phá hoại ko nói rõ lý do vì sao anh ta từ chối).

Râu đen biết Koby từ sự cố cảng Rocky, trong đó Koby đã “giúp” Râu đen tiến công bại Wang Zhi, và điều đó làm cho Teach trở thành ông chủ của đảo hải tặc.#MỘT MIẾNG1059 #MỘT MIẾNG1059 NGƯỜI LAO ĐỘNG #MỘT MIẾNG https://t.co/iCAQvnLA97

Đoạn reviews ngã sung tiếp sau nhường như ra mắt trong phần tóm tắt của Amazon Lily về vấn đề, nhưng những phần tiết lộ lúc đầu đã đề cập tới. Nó được tiết lộ rằng Râu Đen biết Koby từ Sự cố Cảng Rocky, lần trước tiên được đưa ra trong phần Dressrosa. fan hâm mộ rất sở hữu thể nhớ hoặc ko nhớ rằng lúc đầu nó được đưa ra lúc thảo luận về Trafalgar Law, với việc anh ta được cho là “thủ mưu” của vụ việc.

Nó được cho là đã tiết lộ trong Một miếng Chương 1059 nhưng cả Râu Đen và Koby cũng tham dự vào vụ việc. rõ rệt, Koby đã “giúp” Râu Đen trong những việc tiến công bại Wang Zhi (một cựu Hải tặc Rocks), sau đó trở thành trùm của Râu đen và trao cho anh ta quyền kiểm soát Đảo Fullalead, còn được gọi là Đảo Hải tặc.

Mặc dù nó sở hữu vẻ nhỏ, nhưng thông tin spoiler này, ko giống nhau, vô cùng sở hữu tác động và đáng sửng sốt. trước tiên, nó phần nào viết lại những gì fan hâm mộ nhỏ đã được kể về Sự cố cảng Rocky. Nếu xung đột là về sự Râu Đen chiếm hòn đảo từ tay một cựu Hải tặc Rocks, thì việc Law được xác định là “thủ mưu” của vụ việc sẽ ko hợp lý.

trái lại, nếu Law bởi phương pháp nào đó vẫn tham dự, thì điều đó đề ra câu hỏi là vì sao anh ta lại tổ chức vụ việc và mục tiêu anh ta sử dụng nó như một phương tiện. Trong lúc một vài người coi đây là Law là member của SWORD (do Koby thế hệ được tiết lộ liên quan tới vụ việc), đơn thuần và giản dị là ko tồn tại đủ bởi cớ hiện sở hữu để đi tới kết luận như vậy.

Một trong những lời giảng giải khó rất sở hữu thể xảy ra là Law thực sự là member của băng hải tặc Râu Đen. Một trong những lý lẽ chính chống lại giả thuyết này là thái độ của anh ta đối với liên minh tạm thời với băng nón Rơm, và anh ta đã giải thể nó sau Wano một cách náo nức và dứt khoát như thế nào. Những hành động và thái độ của anh ta ở đây cho biết anh ta sẽ ko bao giờ sở hữu tài năng hợp lực trọn vẹn với một ai đó, ko giống nhau là một kẻ gian tà như Râu Đen.

Một lời giảng giải khả dĩ cho lý do vì sao Law được gọi là kẻ thủ mưu của Sự cố Cảng Rocky rất sở hữu thể là do anh ta tương tác tới cả Râu Đen và Wang Zhi trong trận chiến. Trạng thái Shichibukai của anh ấy trong thời kì bỏ qua kiên cố sẽ mang lại cho anh ấy những mối tương tác và sức kéo để làm như vậy.

Law là thủ mưu của sự cố cảng Rocky phải ko? Anh ta đã liên minh với BB và hạ gục Wang Zhi? 🤔ko … Luật tùy thuộc vào điều gì đó.#MỘT MIẾNG1059 #MỘT MIẾNG https://t.co/yxpNmFdowI

Đó cũng đều rất sở hữu thể là điều gì đó nhưng Chính phủ trái đất yêu cầu anh ta làm với tư cách là một Shichibukai, giảng giải rằng anh ta là kẻ thủ mưu nhưng ko phải do ý chí của tớ. Trong lúc một vài Shichibukai đã được chứng minh là bỏ qua những buổi họp và những mệnh lệnh khác trước đây, Law rất sở hữu thể sẽ tận dụng lợi thế của sự nhiệt tình tốt xinh của Chính phủ trái đất như một phương tiện cho nhiều mục tiêu ko giống nhau.

song, đây chỉ là suy đoán, với ngày nay Một miếng Chương 1059 kẻ phá hoại ko nói gì khác về vấn đề này. Trong lúc nó rất sở hữu thể thực tế Một miếng phiên bản thân vấn đề của chương 1059 sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn, fan hâm mộ sẽ ko biết cho tới lúc phiên bản tạo ra chính thức và ko chính thức vào vào buổi tối cuối tuần.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *