KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ainz lên kế hoạch xoá sổ tất cả mọi người

Rate this post

Tập 10 của bá Vương Phần 4 thực sự tuyệt vời lúc tập phim thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau giữa Ainz và Hoàng tử Zanac, chỉ để kết thúc tập phim với cảnh Ainz nổi cơn thịnh nộ. Trong lúc đó, doanh nghiệp chúng tôi cũng đi xuống hố thỏ hơn nữa về vấn đề của những nhóm phiêu lưu adamantite.

Tập này còn hoàn toàn với thể chứng minh những tình huống nhưng một người sẽ gây chiến và nỗ lực của một người hoàn toàn với thể xuất hiện trái ngược nhau như thế nào tùy thuộc vào vị trí của bọn họ. sai lúc nói rằng lời nói của anh ta giống với lý do nhưng những nhà lãnh đạo trái đất đưa ra cho hành động của bọn họ trong trái đất thực.


Ainz thể hiện khía cạnh loài người phía bên trong của tớ trong bá Vương Phần 4 Tập 10

Ainz nhìn thành viên của Red Drop chiến đấu với binh lính của mình (Ảnh qua Madhouse)
Ainz nhìn member của Red Drop đương đầu với những người lính của tớ (Ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 10, với tiêu đề Vị vua sau cuối, mở màn với việc Ainz một lần nữa nói dông dài về sự anh ta đã đoán trước rằng member Red Drop sẽ tới để đảm bảo thị trấn. Lợi dụng tình hình, Ainz thực hiện lời hứa của tớ với Pestonya. Ông lại hướng trận chiến về phía thủ đô, do đó cho phép những người sống sót chạy khỏi những thành phố đã bị hủy diệt.

Trong lúc đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner hỏi Hoàng tử Zanac về tung tích của thân phụ bọn họ, Vua Ramposa III. Zanac, người ko đồng ý với hành động của thân phụ mình, đã giam giữ anh ta cho tới lúc anh ta hoàn toàn với thể tiếp quản Vương quốc Pháp sư. Cả nhì thậm chí còn thảo luận về kĩ năng Marquis Raeven đã giúp Vương quốc Sorcerer du hành nhưng ko bị lưu ý.

Nhóm phiêu lưu Blue Rose từ Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)
Nhóm phiêu lưu Blue Rose từ Overlord IV (Ảnh qua Madhouse)

song song, doanh nghiệp chúng tôi cũng khá được chứng kiến ​​một buổi họp được triệu tập vì ba nhóm phiêu lưu mạo hiểm. buổi họp với sự tham dự của những member Blue Rose, thủ lĩnh Red Drop, Azuth Aindra, và đơn vị lực lượng ko giống nhau của Thần quốc, Black Scripture.

Black Scripture đã sắp xếp buổi họp để tìm kiếm những member của Red Drop và Blue Rose. bọn họ muốn hạ gục Vương quốc Pháp sư để đảm bảo trái đất. song, cả Red Drop và Blue Rose đều từ chối lời đề xuất ngay tức tốc, vì bọn họ muốn ở lại và đảm bảo vương quốc của tớ.

Black Scripture from Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Black Scripture from Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)

Trong lúc này, trận chiến giữa Vương quốc Re-Esfying và Vương quốc Pháp sư sắp ra mắt lúc Hoàng tử Zanac quyết định tới rỉ tai với Ainz lần cuối. Nghĩ rằng việc từ chối lời cầu hôn sẽ làm cho những tin đồn thất thiệt lan truyền về vương quốc, Ainz đồng ý tới rỉ tai với Hoàng tử Zanac.

Sau lúc chào hỏi xong, Zanac hỏi Ainz về động cơ đằng sau sự tàn hung bạo của anh ta và vì sao Vương quốc Pháp sư ko gật đầu đầu hàng của bọn họ. Ainz nói với anh ta rằng anh ta muốn sự hủy diệt của Vương quốc Re-Esfying được xem là một câu chuyện được lưu truyền qua nhiều thế hệ, vì vậy sẽ ko tồn tại vương quốc nào dám vượt qua bọn họ trong tương lai.

Một tập phim tuyệt vời khác. người chơi thực sự hoàn toàn với thể thấy sự tôn trọng lẫn nhau giữa Zanac và Ainz giống như với em gái của anh ấy và Albedo. Thực sự là một điều xấu cọp vì những gì đã xảy ra với anh ấy, nhưng anh ấy đã ra bên ngoài như một chiến binh, đó là tất cả những gì người chơi hoàn toàn với thể yêu cầu. #Overload #overlord_anime https://t.co/yK6lU6QuMo

Ainz san sớt mục tiêu của anh ấy là hạnh phúc như thế nào, và việc ai đó tìm kiếm hạnh phúc cho tất cả những người chơi dạng thân và những người thân yêu của bọn họ là điều tự nhiên nếu hoàn toàn với thể đạt được điều đó thông qua sự than phiền của một người nhưng bọn họ ko sử dụng rộng rãi. Zanac hiểu lý do của Ainz lúc từ chối đầu hàng của bọn họ.

Ainz chỉ hỏi Zanac về nơi ở của thanh kiếm Gazef Stronoff. lúc biết rằng nó thuộc quyền sở hữu của Brain Unglaus, Ainz quay trở lại trận chiến và đồng ý với đề xuất của Zanac làm cho cho những người lính của Vương quốc Re-Esizing một loại chết bớt đớn đau hơn. Trước lúc chia ly, Zanac đã hỏi Ainz về tình trạng của anh trai mình. Ainz replay bởi phương pháp nói rằng với nhẽ anh ta đã bị sát hại vì chính một người của tớ.

lúc Hoàng tử Zanac trở về lều của tớ, anh ta đã phải đương đầu với một cuộc nổi loạn. Anh ta được yêu cầu đứng xuống và đầu hàng Vương quốc Pháp sư. song, anh ta đã nỗ lực làm như vậy, và đó ko còn là một tậu lựa khả thi nữa. những quý tộc quyết định trung thành với Vương quốc Sorcerer, do đó chặt đầu Hoàng tử Zanac và đưa anh ta tới Ainz để cầu xin lòng thương xót cho tất cả những người chơi dạng thân và gia đình của bọn họ.

Ainz, người đã bị sốc lúc nhìn thấy đầu của Zanac, đã yêu cầu Albedo chôn nó một cách trân trọng. Anh ta gật đầu lời cầu xin của những quý tộc và yêu cầu Albedo đưa bọn họ tới Neuronist. lúc tất cả bọn họ rời đi, Ainz yêu cầu Aura nói với Neuronist ko được giết mổ bất kỳ ai trong số bọn họ trừ lúc bọn họ cầu xin loại chết. Anh ta nhanh chóng chóng nói thêm rằng ngay cả lúc bọn họ van xin, hãy giết mổ bọn họ từ từ.

Ainz ko còn hứng thú với trận chiến và do đó đã giao Cocytus làm lãnh đạo và Mare làm Phó lãnh đạo, cho phép bọn họ tự do sử dụng sức mạnh của tớ để xoá sổ tất cả mọi người.


Suy nghĩ sau cuối về bá Vương mùa 4 tập 10

bá Vương Phần 4 Tập 10 là phần phải xem vì tập anime này reviews khía cạnh loài người của Ainz. lúc rỉ tai với Hoàng tử Zanac, anh ta mở màn tôn trọng anh ta như một vị vua và chờ đợi trận chiến của bọn họ. song, việc những quý tộc chặt đầu Zanac làm cho Ainz vô cùng tức giận và tức giận. Điều này buộc anh ta ko còn tha cho đối thủ của tớ bởi phương pháp sử dụng những phép thuật ít đớn đau hơn và thay vào đó với nhu yếu bọn họ bị xoá sổ.

Ainz Ooal Gown từ Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Ainz Ooal Gown từ Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)

Ở những nơi khác, Black Scripture đã mở màn hành động lúc bọn họ nỗ lực tìm kiếm những nhà thám hiểm để đương đầu chống lại Vương quốc Pháp sư. Đây được xem là một điểm diễn biến thú vị cho tương lai. Trong lúc đó, Ainz vẫn phải tìm ra cách member Red Drop với được y phục đương đầu Yggdrasil.

song, chỉ những tập tiếp theo sau thế hệ hoàn toàn với thể cho chúng ta câu replay cho những câu hỏi này.


bá Vương mùa 4 tập 11 sẽ phát sóng vào trong ngày 13 tháng 9 năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *