KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những người rò rỉ kín gợi ý rằng One Piece Chapter 1059 sở hữu ko ít thứ hơn Amazon Lily

Rate this post

Trình tiết kiệm ban sơ cho Một miếng Chương 1059 đã được sinh sản vào thứ nhị, trước sự hoan hỉ của độc kém chất lượng khắp nơi. ngày nay, một số trong những tên tuổi to đã trêu chọc rằng còn nhiều chưa giới hạn lại ở đó thế nữa.

Mặc dù độc kém chất lượng vững chắc và kiên cố mong đợi sở hữu ko ít vấn đề hơn những gì đã được tiết lộ trong phần tiết lộ ban sơ, nhưng sở hữu vẻ như fandom sở hữu ​​thể đang dự trữ một vấn đề vô cùng dày đặc.

Theo nhị nguồn sở hữu uy tín trong số đông người rò rỉ của loạt phim, những gì kẻ phá hoại ban sơ đề cập tới chỉ là một phần ngắn gọn của những gì Một miếng Chương 1059 phải cung ứng. bọn họ tiếp tục nói rằng phần còn lại của vấn đề vô cùng thú vị và vững chắc và kiên cố sẽ làm cho cho độc kém chất lượng buôn dưa lê.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích lời trêu chọc thế hệ nhất này liên quan tới Một miếng Chương 1059, cũng như những gì đúng mực rất sở hữu thể sở hữu trong vấn đề rất thú vị.


Vấn đề rất sở hữu thể tồn tại là gì

# ONEPIECE1059 SPOILER từ Redon & Etenboby: ✔️ SSG trông khá tuyệt, cũng ko phải tất cả đều giống nhau .✔️ Rayleigh đã tới và cứu vào trong ngày hôm đó. Spoiler là một phần SƠ LƯỢC của Chương. Còn nhiều điều nữa và một số trong những điều RẤT thú vị và sẽ làm cho cho mọi cá nhân buôn dưa lê.

nhị trong số những tên tuổi to nhất trong số đông spoiler của loạt phim là Etenboby và Redon, cả nhị đều là những người rò rỉ được kính trọng, những người san sẻ cảm xúc tương tự về cách rò rỉ và toàn bộ loạt phim.

Trong lúc độc kém chất lượng rất sở hữu thể ko đồng ý với cách cả nhị san sẻ rò rỉ, nhiều độc kém chất lượng sở hữu xu thế đồng ý với cách bọn họ tham dự vào bộ truyện tổng thể cũng như những chương riêng lẻ.

Do đó, độc kém chất lượng khởi đầu để ý lắng tai lúc cả nhị khởi đầu rò rỉ những cụ thể té sung về spoiler cho Một miếng Chương 1059. nhị điểm nhưng mà bọn họ nhấn mạnh là những người lính Seraphim của SSG (Nhóm Khoa học kín) ko chỉ là trông rất ngầu nhưng mà còn duy nhất vô nhị, cũng như việc Rayleigh tới Amazon Lily và cứu lấy cả ngày.

Tuy nhưng, những lời trêu chọc của bọn họ về vấn đề này ko kết thúc ở đó, với mọi cá nhân chỉ rõ rằng cảnh Amazon Lily chỉ là một phần ngắn của Một miếng Chương 1059. Sau đó, cả nhị đều tuyên bố rằng sở hữu ko ít điều về vấn đề hơn những gì đã bị rò rỉ cho tới nay, tuyên bố những event là “RẤT thú vị” và bọn họ vững chắc và kiên cố sẽ sở hữu được độc kém chất lượng buôn dưa lê.

Mặc dù rất nhiều người tiết lộ chưa được xác nhận từ những nguồn kém uy tín đã được tung ra sau tuyên bố của nhị người, vấn đề rất sở hữu thể sẽ nghiêm trọng và nổi trội hơn.

Redon và Etenboby rất hiếm trùng hợp đúng mực về những gì bọn họ san sẻ công khai minh bạch, nhấn mạnh rằng nhị người này giỏi như thế nào trong những việc kiểm tra tài liệu spoiler của bọn họ trước lúc sinh sản nó ra trái đất.

Với suy nghĩ này, độc kém chất lượng rất sở hữu thể tin tưởng vào tuyên bố của cả nhị là đúng nhưng mà hoàn toàn ko nghi ngờ gì về vấn đề này. Mặc dù thận trọng luôn luôn hữu ích, nhưng Redon và Etenboby chỉ giản dị và đơn thuần là sở hữu tiếng là sai trái trong những vấn đề như vậy.

Mặc dù độc kém chất lượng rất sở hữu thể tin tưởng vào một vấn đề to sắp ra mắt, nhưng độc kém chất lượng vẫn chưa biết vấn đề đó sẽ ra sao.

Spoilers cho tới nay chỉ thảo luận về sự cố Amazon Lily, về cơ game thủ dạng chứng kiến ​​trận chiến ba bên giữa Hải tặc Kuja, Hải tặc Râu đen và Thủy quân lục chiến. Silvers Rayleigh cũng khá được cho là đã xuất hiện để giới hạn trận chiến, theo cách rất giống với những gì Shanks làm trong Chiến tranh Marineford.

Tuy nhưng, như đã đề cập trước đó, điều này được tiết lộ chỉ là một phần nhỏ của vấn đề. ko tồn tại thêm những kẻ phá hoại được xác nhận từ những nguồn thực sự sở hữu sẵn lúc viết bài này, nhưng sở hữu một số trong những hướng chung nhưng mà độc kém chất lượng rất sở hữu thể mong đợi dựa bên trên những event đã biết cho tới nay. Một trong những hướng như vậy rất sở hữu thể là một vấn đề bắt kịp, giúp người đọc cập nhật những event trái đất.

Điều này cũng đều rất sở hữu thể cung ứng cho độc kém chất lượng thông tin cập nhật về những cựu Shichibukai khác, chẳng hạn như Edward Weevil, Donquixote Doflamingo và Gecko Moria. Trong lúc tình huống thứ nhị là một tình huống duy nhất vì nhiều độc kém chất lượng cho rằng Moria đã chết sau lúc anh tới Đảo Fullalead, nhiều người cho rằng nhị người trước vẫn còn đấy sống.

sở hữu kỹ năng là, sau tin tức về sự Marco liên kết với băng nón Rơm tại Wano, Edward Weevil giờ sẽ hướng sự trả thù của tôi đối với nhóm của Luffy. Anh ta rất sở hữu thể sẽ nhớ tới Luffy từ Chiến tranh Marineford, tiếp tục xác định anh ta là đồng minh của Râu Trắng và sở hữu kỹ năng hiểu sai anh ta là một “nam giới nhi” khác của Yonko.

Donquixote Doflamingo, trong lúc đó, rất sở hữu thể được nhìn thấy đang ấp ủ một kế hoạch để sớm thoát khỏi Impel Down trong nỗ lực vượt ngục thành công thứ ba của nhà tù trong 22 năm.

Sau cuộc chạy trốn này, độc kém chất lượng rất sở hữu thể sẽ thấy Doffy khởi đầu thực hiện những động thái gia nhập Cross Guild, mang lại cho anh ta những đồng minh uy lực song song cho phép anh ta tự đưa mình vào trái đất ngầm tội phạm.

Một hướng khác rất sở hữu thể chỉ giản dị và đơn thuần là cung ứng cho độc kém chất lượng thông tin tối thiểu, tuyệt đối nhưng mà bọn họ cần trước lúc quay trở lại băng nón Rơm và hòn đảo thế hệ của bọn họ.

Đây đã được cho là cách Một miếng Chương 1059 kết thúc, gợi ý thêm về một cách tiếp cận như vậy. Tuy nhưng, những Một miếng Những kẻ phá hoại chương 1059 vẫn chưa được những nguồn uy tín xác nhận.

Tuy nhưng, cách tiếp cận như vậy sẽ thích ưng ý với nội dung câu chuyện của số trước. Chương 1058 chủ yếu tập trung vào Cross Guild, người nhưng mà độc kém chất lượng cần biết để hiểu vì sao trái đất lại ko giống nhau như vậy sau Wano.

Vấn đề cũng kết thúc xác nhận rằng Kuma, những lãnh đạo Quân đội cách mệnh và Sabo đều đã thoát khỏi Mariejois một cách an toàn và đáng tin cậy.

@ OP_NEWS2022 Là chỉ tôi hay bộ truyện THỰC SỰ rất sở hữu thể kết thúc sau 3 năm nữa? sở hữu cảm giác mọi mỗi chương đều chật cứng và tiếng nổ … điều này khá là rồ dại

Tiếp tục một cách tiếp cận như vậy trong Một miếng Chương 1059 cũng cung ứng sự rõ rệt cho gợi ý của Redon và Etenboby, cũng như lý do vì sao độc kém chất lượng được xem sự cố Amazon Lily ngay từ trên đầu.

game thủ dạng cập nhật như vậy vững chắc và kiên cố là quan yếu, nhưng rất sở hữu thể chỉ là một phần của vấn đề với mục tiêu cung ứng thông tin tối thiểu về một số trong những event trong tâm trí.

Hơn nữa, điều này giảng giải vì sao người sáng tạo, tác kém chất lượng và họa sĩ minh họa của bộ truyện Eiichiro Oda đã tậu để trêu chọc độc kém chất lượng một lần nữa bởi sự thực của những event của Reverie.

kém chất lượng sử lời giảng giải của Sabo ko phải là một phần của Một miếng Chương 1059, điều này sẽ chỉ gợi ý thêm rằng độc kém chất lượng đang được đưa đi xem lại chiếc găng tay cập nhật trước lúc quay trở lại với băng nón Rơm.

Tuy nhưng, tất cả những điều này chưa được xác nhận lúc bài viết này viết, và do đó, kết quả là rất sở hữu thể suy đoán. Mặc dù những tình huống bên trên rất sở hữu thể là một số trong những trong những tình huống sở hữu ko ít kỹ năng xảy ra nhất Một miếng Chương 1059 và chưa giới hạn lại ở đó nữa, ko người nào ngoài chính Oda sẽ biết vững chắc và kiên cố cho tới lúc vấn đề được sinh sản chính thức và ko chính thức vào vào ngày cuối tuần này.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *