KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự khó khăn của Yuno và Asta rất với thể là cực tốt trong shonen tiên tiến

Rate this post

Dựa bên trên những phát triển thú vị, sắp đây của chính nó, tác kém chất lượng kiêm họa sĩ minh họa Yuki Tabata’s Cỏ ba lá đen bộ phim truyền hình đã biến thành một trong những bộ phim truyền hình được nhắc tới nhiều nhất vào cuối năm nay. sắp như mỗi độc kém chất lượng anime với kết nối internet đều thảo luận về cách My Hero Academia bùng nổ dữ dội trong vòng sau hết của chính nó, Cỏ ba lá đen tiếp tục tỏa sáng và cải thiện mỗi tuần.

Do đó, điều này đã dẫn tới những cuộc thảo luận về những gì nhưng mà bộ truyện thực sự hoạt động cực tốt đối với những gì nhưng mà những bộ phim truyền hình chiếu sáng cùng thời khác với. Một trong những điểm ko giống nhau to nhất là unique của sự khó khăn giữa những ngôi sao 5 cánh của loạt phim đối với những shonens khác, với Yuno và Asta là một trong những người giỏi nhất bên trên shonen tiên tiến, nếu ko muốn nói là cực tốt về tổng thể.

Cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích lý do vì sao Cỏ ba lá đen Sự khó khăn giữa Yuno và Asta rất với thể là cực tốt trong shonen tiên tiến.


Cỏ ba lá đen những ngôi sao 5 cánh Asta và Yuno san sớt một mối quan hệ lạ mắt được gia công nổi trội do sự khó khăn yêu thương của bọn họ

Imo, thực tin cậy lúc nói rằng yuno và asta là đối thủ cực tốt trong shonen https://t.co/65kpkscPMz

với sự khó khăn giữa nhị nhân vật trung tâm nhất của loạt phim ko phải là điều gì thế hệ mẻ đối với công thức của shonen. Ngay cả trước thời của Goku và Vegeta, Ranma một⁄2’s Ranma Saotome và Ryoga Hibiki và Thợ săn thành phố Ryo Saeba và Hayato Ijuin vào tầm quan trọng là một số trong những đối thủ kinh khủng cũ hơn.

Mặc dù Goku và Vegeta rất với thể là chuẩn chỉnh mực cho nhiều người về sự khó khăn giữa những member, Cỏ ba lá đen sự khó khăn của Asta và Yuno kiên cố đã nâng tầm thành tích.

Trong lúc nhiều đối thủ truyền kiếp nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Goku và Vegeta, chỉ được dự đoán thuần tuý là ai mạnh hơn, sự khó khăn của Yuno và Asta với một điều kiện thành công khác.

Mặc dù việc trở thành Vua pháp sư kiên cố phụ thuộc vào sức mạnh của mọi cá nhân, nhưng nó ko nhất thiết phải là tất cả và sau hết để đạt được danh hiệu. Nếu điều này là sự thực, Yuno rất với thể đã giành được thành công trong sự khó khăn của bọn họ, là một trong những pháp sư mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Những chương như thế này cho biết Yuno và Asta với sự kình địch to như thế nào, sau tất cả những lần Asta nói với Yuno rằng anh ấy sẽ bắt kịp và tất cả những lần Yuno được khen ngợi, sau hết Yuno luôn luôn nghĩ về sự Asta đang dẫn trước anh ấy và điều này thực xinh để xem . https://t.co/lWbQh9YFas

Dù thế, sức mạnh thông thường của Cỏ ba lá đen trái đất ko phải là thứ nhưng mà người ta nhất thiết phải sở hữu. Asta là bởi cớ sống cho điều đó, là một trong những Hiệp sĩ Phép thuật được kính trọng nhất trong loạt phim tiên tiến mặc dù ko sở hữu tính chất Phép thuật nào. Mặc dù anh ta với Anti-Magic, nhưng điều này được đồng ý rộng thoải mái là tới từ Liebe chứ ko phải từ chính Asta.

Hơn nữa, trong lúc điều kiện giành thành công của đối thủ của bọn họ là dựa bên trên sức mạnh, với yêu cầu đạt được danh hiệu như vậy ko dựa bên trên tình cảm tương tự. Lời hứa trở thành Vua Pháp Sư của bọn họ xuất phát từ lúc còn nhỏ nơi dòng vòng cổ yêu thuật của Yuno bị tiến công cắp, khiến cho cho một Asta trẻ tuổi ngay tức tốc bước vào và đối đầu với tên côn đồ.

Trong lúc anh ta lấy lại được dòng vòng cổ của người chơi mình, Asta lại làm như vậy với dòng giá phải trả là chính thân thể mình, bị thương tích khắp người sau trận chiến. Cả nhị chàng trai đều phân trần với yêu cầu đảm bảo an toàn người mình yêu, sau đó tuyên bố ý định trở thành Vua pháp sư, với mọi cá nhân đều nói rằng bọn họ sẽ đảm bảo an toàn người kia lúc bọn họ trở thành Vua pháp sư.

Sự khó khăn của Asta và Yuno phải là một trong những điều cực tốt, cả nhị đều nhận ra điểm mạnh của nhau và ko tiến công giá thấp nhau. Và mặc dù Yuno rất với thể cao hơn Asta về địa vị nhưng Asta vẫn ko để điều đó liên quan tới mình và vẫn nỗ lực vượt qua giới hạn của người chơi dạng thân. https://t.co/Gz9Amyn5id

Theo cách này và rất nhiều cách thức khác, sự khó khăn của bọn họ là duy nhất, cả trong những bộ truyện tranh shonen ngày nay và quá khứ. rất với thể cho rằng sự khó khăn tương tự nhất trong thời tiên tiến chiếu tới Cỏ ba lá đenMy Hero Academia’svà chỉ nhờ Academia’s Izuku Midoriya và Katsuki Bakugou cũng đã to lên cùng nhau.

Dù thế, theo mỗi cách ko giống nhau, cả nhị vô cùng ko giống nhau, với Cỏ ba lá đen rõ rệt là đối thủ tốt hơn. Trong lúc Asta và Yuno với chung một mục tiêu và đều sở hữu thể làm việc một cách độc lập và hợp lý để hướng tới mục tiêu đó, thì Midoriya và Bakugou đều sở hữu chung một mục tiêu nhưng người sau hiếm lúc đạt được mục tiêu đó.

Điều này chủ yếu là do Midoriya luôn luôn cần trở thành hero để tiếp tục xây dựng anh ta trở thành hero số một sau hết của bộ truyện. Do đó, Bakugou hiếm lúc với thời cơ để chứng minh rằng anh ta cũng rất với thể rất với thể là hero số một, mặc dù luôn luôn được đặc trưng là với cùng một mục tiêu đúng mực.

Bắt kịp với Black Clovers và đây là một thử thách: rất với thể cho rằng đây là bức tranh khắc họa đối thủ cực tốt. Cả nhị đều sở hữu cùng mục tiêu. kiên cố tốt hơn tình huống của dan Naruto và Sasuke.Nếu người chơi nghĩ tình trạng khó khăn của NS tốt chưa ngừng lại ở đó thì người chơi đang ảo tưởng.#BlackClover #ở lại #yuno #naruto #sasuke #cặp đôi https://t.co/qkAdkp9Mku

Kết quả là, My Hero Academia’s sự khó khăn hàng đầu thiếu nghiêm trọng đối với Cỏ ba lá đen. Hơn nữa, nó cũng chính là đối thủ sắp nhất với Cỏ ba lá đen về unique tổng thể, nhấn mạnh sự khó khăn của Yuno và Asta vượt trội như thế nào trong thể loại shonen tiên tiến.

Dù thế, ngay cả lúc so sánh nó với những người tiền nhiệm của chính nó, rõ rệt là đối thủ hàng đầu của Tabata thực sự là một điều gì đó khác lạ.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *