KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà sinh sản vũ khí Ukraine cuốn hút quý khách hàng quốc tế bởi tên lửa ‘chống chọi’

Rate this post

Chú thích ảnh
đấu sĩ Ukraine tham dự lễ bàn giao vũ khí và trang bị quân sự hạng nặng ở Kiev 2018. Ảnh: AFP

Ngành công nghiệp quốc phòng Ukraine đang nhận thấy nhu yếu tăng vọt từ những quý khách hàng quốc tế ưa chuộng tới việc tậu những loại vũ khí đã được kiểm chứng trong cuộc xung đột với Nga. Thông tin này được cung ứng do đại diện của tập đoàn quốc phòng hàng đầu Ukraine, Ukroboronprom.

Anton Pashynskyi, giám đốc phát triển kinh doanh của State Kyiv Design Bureau Luch, một tổ chức con của Ukroboronprom, cho biết thêm: “Hệ thống tên lửa chống tăng di động Skif của siêu thị chúng tôi đã được xuất khẩu tới 10 quốc gia bên trên trái đất. và những hệ thống tên lửa di động hạng nhẹ Corsar của siêu thị chúng tôi được xuất khẩu sang sáu quốc gia ”. Tuyên bố này được ông Pashynskyi đưa ra với Defense News tại triển lãm công nghiệp quốc phòng MSPO ở Kiev.

“ngày nay, nỗ lực của tổ chức siêu thị chúng tôi đang tập trung vào việc cung ứng vũ khí cho quân đội Ukraine, nhưng siêu thị chúng tôi cũng đang thương lượng với những quý khách hàng từ rất nhiều nơi bên trên trái đất, những người rất ưa chuộng tới năng lực của Ukraine. lực lượng tên lửa của siêu thị chúng tôi và muốn tậu chúng lúc chúng với sẵn. ”

Pashynskyi tiết lộ rằng “một quốc gia Trung Đông muốn tậu nhiều bệ phóng tên lửa phóng loạt Vilkha với tên lửa dẫn đường của siêu thị chúng tôi, và với một quốc gia Viễn Đông tiềm năng ưa chuộng tới việc tậu tên lửa hành trình chống hạm Neptune do văn hóa của bọn họ”. Phòng của siêu thị chúng tôi phát triển ”.

Đại diện tổ chức vũ khí Ukraine cũng cho biết thêm: “những sản phẩm này đều là sản phẩm đã được kiểm chứng và được quân đội siêu thị chúng tôi sử dụng rộng thoải mái để chống lại lực lượng Nga, trong đó với tên lửa Neptune đã bắn trúng lực lượng Nga. tiến công chìm tàu ​​tuần dương Moskva của Nga vào đầu xuân năm mới nay ”.

Quân đội Ukraine tuyên bố đã tiến công chìm tàu ​​Moscow, soái hạm của Hạm đội đại dương Đen Nga, vào trong ngày 14/4, trong lúc Moscow ko đồng ý điều này, cho rằng con tàu bị chìm do sự cố. Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm con tàu bị chìm sau lúc hỏa hoán vị gây nổ kho đạn, làm cho cho một người chết và 27 người mất tích, trong lúc 396 thủy thủ còn lại đã được đưa về Sevastopol. Hiện Nga vẫn chưa công bố nguyên nhân vụ việc.

Theo Pashynskyi, chi nhánh Luch hiện đang phát triển một phiên phiên bản hải quân của tên lửa Neptune.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *