KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật My Hero Academia gặp lộc may

Rate this post

một trong những người chỉ sinh ra rủi ro mắn trong My Hero Academia. Những nhân vật này phải đương đầu với những tình huống ko mang yêu cầu nhất, nhiều lúc ko phải do lỗi của chúng ta.

Thường xuyên hơn ko, đây là kết quả của việc mang một Quirk mang vấn đề. những siêu năng lực trong bộ truyện rất mang thể gây bất lợi vì lý do xã hội.

Lưu ý: Bài viết này còn mang chứa nội dung phá hoại manga và phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Từ Toga tới Twice, những nhân vật My Hero Academia này ko thể ngơi nghỉ

một) ko giống nhau

youtube-cover

Ngay cả những kĩ năng mạnh mẽ và uy lực nhất cũng giống như một lời nguyền hơn là một phước lành. Với sức mạnh để tua lại những thân thể vật lý, Eri được coi là một tài sản rất hữu ích cho Shie Hassaikai. thực rủi ro, cô gái nhỏ cũng chính là đối tượng người tiêu sử dụng của những thí nghiệm đớn đau. Cô ấy thậm chí còn mất kĩ năng mỉm cười trong một thời kì.

lộc may thay, Eri đã được cứu trong arc Shie Hassaikai. lộc may của cô ấy kiên cố đã xoay chuyển để tốt hơn trong My Hero Academia.

Dù thế, cô ấy vẫn phải trải qua rất nhiều điều trong bộ truyện này. ko một ai phải trải qua nhiều tổn thương như vậy, huống chi là ở một tuổi xanh như vậy.


2) Tomoko Shiretoko – Ragdoll

youtube-cover

Tomoko Shiretoko, hay còn gọi là Ragdoll, từng là một member rất tích cực của Wild, Wild Pussycats. Search Quirk của cô ấy rất mang thể theo dõi hàng trăm người trong bán kính vài dặm. Cô ấy thậm chí sẽ biết điểm yếu và vị trí cụ thể của chúng ta.

thực rủi ro cho Ragdoll, một trong những nhân vật phản diện muốn mang tất cả sức mạnh đó cho bạn trong My Hero Academia. Cô đã bị bắt cóc trong phần Trại huấn luyện trong rừng trước lúc All For One tiến hành tiến công cắp sức mạnh của cô thông qua AFO Quirk.

Ragdoll bị bỏ lại trong trạng thái catatonic lúc những nhân vật tìm thấy cô trong một phòng thí nghiệm. Cô ấy kể từ đó đã nghỉ hưu một cách cực tốt khỏi công việc nhân vật.

Đây là một trải nghiệm rất thảm khốc đối với những nhân vật chuyên nghiệp. Xã hội thường khinh thường những người Quirkless vì chúng ta thiếu sức mạnh.


3) Yuga Aoyama

youtube-cover

Nhiều năm, My Hero Academia fan hâm mộ đã suy đoán về kẻ phản bội UA rất mang thể là ai. Trước sự ngạc nhiên của mọi cá nhân, hóa ra đó là Yuga Aoyama. Nó thực sự làm cho yếu tố hoàn cảnh của anh ta xấu số như thế nào.

Aoyama được sinh ra là Quirkless, vì vậy thân phụ mẹ cậu buộc phải làm một thỏa thuận với hung bạo quỷ. chúng ta muốn All For One cho đại trượng phu của chúng ta một Quirk. rất mang thể đoán được, kẻ thủ hung bạo đã cho anh ta một loại rất bất lợi. Navel Laser Quirk thường cho những người sử dụng đi tiêu.

Điều tồi tệ hơn nữa là Aoyama ko tồn tại tìm lựa nào khác ngoài những việc trở thành gián điệp cho kẻ phản diện chính. Anh ta đã trọn vẹn suy sụp lúc liên tục phản bội Lớp một-A bởi phương pháp làm rò rỉ thông tin.

Aoyama đã phải chịu đựng rất nhiều trong My Hero Academiatất cả chỉ vì thân phụ mẹ anh muốn anh được gật đầu đồng ý vào xã hội.


4) Shuichi Iguchi – Spinner

youtube-cover

My Hero Academia rất mang thể ra mắt trong tương lai, nhưng một trong những người được đặt trong quá khứ. Những người sử dụng Mutant Quirk thường xuyên bị những hình thức phân biệt đối xử ko giống nhau. Những người kém lộc may nhất bị gạt qua một bên và trở thành những kẻ bị xã hội ruồng bỏ.

Đây đúng đắn là tất cả những gì đã xảy ra với Shuichi Iguchi, hay còn gọi là Spinner, trong thời kỳ đầu của anh ấy. Ngoại hình giống loài bò sát làm cho anh trở thành mục tiêu trực tiếp cho những hành động phân biệt đối xử.

Spinner ko còn tìm lựa nào khác ngoài những việc trở thành một nhân vật phản diện. lúc nhìn thấy những gì Stain đã làm trong Sự cố Hosu, anh ấy muốn đổi khác xã hội giống như anh ấy đã làm.

Đáng thương thay, Mutant Quirk của chính anh ta trọn vẹn vô dụng. Gecko chỉ để anh ta bám vào tường trong My Hero Academia.

Spinner đã trải qua một cuộc sống thường ngày kinh khủng chỉ vì kĩ năng tình huống. mang một lý do làm cho anh ta bị coi là một nhân vật phản diện yếu ớt.


5) Himiko Toga

youtube-cover

Himiko Toga to lên với một Quirk rất kỳ lạ. Cô rất mang thể trở thành bất kỳ ai bởi phương pháp tiêu thụ mẫu máu của chúng ta. thực rủi ro, cô ấy cũng phát triển một thị hiếu đối với chất trong My Hero Academia.

thân phụ mẹ cô thực sự ko biết làm thế nào để xử lý những tác dụng phụ của Quirk, vì vậy chúng ta buộc cô phải hành động thông thường. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc phương pháp này ko thành công vì nó ko bao giờ thực sự giải quyết được những vấn đề cốt lõi của cô ấy. Đó ko phải là lỗi của cô ấy nhưng cô ấy được sinh ra với sức mạnh của tớ.

Toga sau đó đã bị suy sụp ý thức trọn vẹn sau lúc chứng kiến ​​người mình yêu bị bầm tím và máu. sau cuối, cô đã bỏ chạy sau lúc bị bắt gặp sử dụng ống hút để uống máu của anh ta. thân phụ mẹ cô coi cô là một kẻ vô giáo dục và trọn vẹn từ chối cô.


6) Jin Bubaigawara – nhị lần

youtube-cover

Jin Bubaigawara, hay còn gọi là Twice, chưa bao giờ giản dị trong My Hero Academia. Sự bất ổn về ý thức của anh ấy là kết quả của Double Quirk. sau cuối anh ta mất quyền kiểm soát phiên bản sao của tớ và thậm chí ko thể biết liệu anh ta mang phải là phiên bản gốc hay ko. Lý do duy nhất làm cho anh ta tạo ra những phiên bản sao đó là vì anh ta là một người rất đơn loại.

nhị lần chết thảm trong Chiến tranh phóng thích kì bí. Ít nhất, anh cũng hài lòng với việc cứu được Himiko Toga lần cuối.

Với rất ít tình huống ngoại lệ, hồ hết “bè game thủ” của anh ấy đều lợi dụng anh ấy vào một thời khắc nào đó. Hawks xâm nhập vào Quân đội phóng thích kì bí và kết game thủ với Twice nhưng sau cuối lại phản bội anh ta. Dabi cũng ko ưa chuộng tới việc đồng minh của tớ đã bị giết mổ trong hành động vì anh ta rất mang thể sử dụng nó để chống lại Hawks.


7) Toya Todoroki – Dabi

youtube-cover

My Hero Academia fan hâm mộ luôn luôn biết rằng Dabi chính là Todoroki đã mất tích. Kohei Horikoshi đã để lại một trong những gợi ý trong câu chuyện. Dù thế, điều làm cho câu chuyện này trở thành bi thảm là nó rất mang thể được ngăn chặn.

Endeavour muốn đại trượng phu mình thừa kế một ngọn lửa và băng Quirk. Dabi nhận được sự kết thúc ngắn của cây gậy lúc anh ta chỉ thừa hưởng kĩ năng chống lại nhiệt độ lạnh của mẹ mình.

Endeavour buộc phải từ bỏ anh ta lúc Shoto tới vì đứa trẻ thế hệ sinh mang sự phối hợp tương thích của Quirks.

Dabi sau đó đã mất tích và gây ra một vụ hỏa thiến làm cho phiên bản thân bị bỏng nặng. Điều tồi tệ nhất là anh ấy đã quay trở lại gặp gia đình của tớ, chỉ để thấy Endeavour lại ngược đãi gia đình anh ấy một lần nữa. Anh ấy ko cần thiết phải đi theo đoạn đường phản diện này trong cuộc đời.


8) Tomura Shigaraki / Tenko Shimura

Tenko Shimura gặp xấu số lúc to lên trong một gia đình lầm lỡ. Bà của anh là Nana Shimura, một cựu chủ nhân của OFA Quirk. thực rủi ro, thân phụ của anh đã phát sinh một sự oán hận thâm thúy lúc cô ấy bỏ anh lại phía sau. Ông trút bỏ nỗi thất vọng về đứa đại trượng phu duy nhất của tớ.

Tệ hơn nữa, Tenko còn tồn tại một pha Quirk vô cùng nguy hiểm trong My Hero Academia. Anh ta rất mang thể phá hủy bất kỳ thứ gì anh ta chạm vào trong vòng vài giây. sau cuối anh ta đã giết mổ hồ hết gia đình của tớ trong một tai nạn trọn vẹn.

Sau đó All For One đảm bảo chăm sóc Tenko Shimura, biến cậu trở thành Tomura Shigaraki. Nó chỉ mất một ngày tồi tệ trong My Hero Academia cho cuộc đời của anh ta bị tàn phá trọn vẹn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *