KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiêng kỵ chuyện phòng the: Gia đình lảo đảo, tình cảm lộn lạo.

Rate this post

xây ngừng thông phòng khá phổ quát hiện nay, Dù vậy theo phong thủy thì mẫu xây ngừng này là điều cấm kỵ.

Điều kiêng kỵ trong phòng ở là gì?

Phong thủy nhà ở mang tầm quan trọng quan yếu trong đời sống của người việt phái nam phái nam. Vì vậy, để tránh những điều xui xẻo, những gia chủ thường tìm hiểu kỹ về cách xây ngừng nhà chuẩn chỉnh phong thủy.

Nhưng mang những lỗi xây ngừng phạm phải phong thủy to nhưng lại ko được rất nhiều người biết tới, gây ra nhiều bất lợi trong cuộc sống thường ngày của gia chủ. Một trong những số ấy là xây ngừng phòng khánh tiết. mang tức thị muốn vào phòng này thì phải đi qua cửa phòng kia.

Kiêng kỵ chuyện phòng the: Gia đình lao đao, tình duyên trắc trở-1.

xây ngừng phòng trong phòng chung

Phòng tắm và nhà lau chùi ở trong phòng ngủ

xây ngừng này mang tới sự tiện lợi, tiết kiệm diện tích, mang tới sự tiện lợi và tạo ra sự riêng tư cho tất cả những người sử dụng. Dù vậy, trong phong thủy đây là điều cấm kỵ.

Nguyên nhân là do phòng ngủ nên được đặt ở nơi khô ráo, mang luồng gió mạnh nhất và hạn chế xúc tiếp với nước và lửa.

Phòng tắm và nhà lau chùi thuộc hành Thủy, là nơi chứa đựng nhiều nước thải, bụi bẩn nên sẽ tác động tới giấc ngủ của người trong phòng.

Kiêng kỵ chuyện phòng the: Gia đình lao đao, tình duyên trắc trở-2.

Phòng tắm và nhà bếp chung

Phòng bếp là nơi lau chùi nhất nên phải xây ngừng riêng biệt, tách biệt với khu lau chùi.

Theo quan niệm ngũ hành thì Thủy Hỏa tương khắc nên nếu đặt bếp (Hỏa) cạnh nhà lau chùi (Thủy) sẽ gây xung khắc ngũ hành, tạo ra những hậu quả xấu như phá hoại tài sản, xui xẻo. , sức khỏe kém, tiền mất tật mang …

Vậy kiêng kỵ trong phòng tác động tới cuộc sống thường ngày như thế nào?

Dương khí thiếu, âm khí nặng.

Việc xây ngừng phòng ốc trong phòng được coi là nguyên nhân làm cho khí trong nhà bị thiếu hụt, âm khí lại tích tụ trong nhà quá nhiều. Lâu dần, điều này sẽ tác động tới tài lộc, sức khỏe của gia chủ và người thân.

Tình yêu gia đình đầy sóng gió

Nếu trong phòng ngủ mang phòng khác như phòng tắm sẽ dễ cuốn hút vận đào hoa xấu, dễ mang kẻ thứ ba xen vào chuyện tình yêu vợ ông xã. Từ đó, gia đình hay lục sục, bất hòa, thường xuyên cãi vã.

tác động tới sức khỏe của mỗi cá nhân

Do nhà tắm, nhà lau chùi luôn luôn trong tình trạng ẩm ướt, nhiều khá nước nên những khí ẩm này lúc từ phòng tắm đi ra sẽ ngấm vào phòng ngủ làm cho chăn ga gối đệm ẩm ướt, ẩm ướt.

Điều này sẽ làm cho người ngủ cảm nhận thấy ko dễ chịu, lâu dần thân thể sẽ càng ngày càng mỏi mệt, đau nhức, thậm chí rất mang thể dẫn tới bệnh đường tiết niệu.

Gây mất ngủ, ngủ ko ngon

mẫu xây ngừng này sẽ làm cho giấc ngủ ko sâu, thường xuyên chập chờn và mất ngủ do sát khí từ nhà tắm, nhà lau chùi. Về lâu dài sẽ tác động tới sức khỏe của những người trong nhà.

Kiêng kỵ chuyện phòng the: Gia đình lao đao, tình duyên trắc trở-3.

Cách hóa giải sát khí trong phòng.

Nếu ko thể đổi khác kết cấu ngôi nhà, game thủ rất mang thể sử dụng một trong những vật phẩm phong thủy để hóa giải như:

– Sử dụng chuỗi đồng xu Ngũ Hoàng. game thủ rất mang thể treo chuỗi đồng tiền Ngũ hoàng ở cửa để phá bỏ những điều cấm kỵ trong phong thủy.

– sử dụng bùa âm dương ngũ hành. Mang theo một lá bùa mang hình âm dương ngũ hành hoặc đặt ở đầu giường sẽ hỗ trợ xua đi những luồng khí xấu tích tụ quanh người lúc ngủ, đảm bảo an toàn giấc ngủ, giúp cả nhà bình an, tốt lành. .

– sử dụng quả bầu phong thủy treo phía bên trên sườn cửa.

– Đặt bình phong hoặc tủ cao để ngăn cách nhà lau chùi với phòng ngủ.

– Sử dụng đá thạch anh.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Theo Xe khá và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-o-pham-the-cam-ky-phong-trong-phong-gia-dinh-lao-dao-tinh-cam-luc-duc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *