KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực về ca sĩ Thủy Tiên phát thuốc cho những người thân rồi thu phí vận chuyển cắt cổ

Rate this post

thế hệ đây, ca sĩ Thủy Tiên đã bức xúc về sự bị kẻ gian lợi dụng danh nghĩa ca sĩ để lừa những người to tuổi ở quê. Thậm chí, gia đình cô còn suýt bị lừa nếu ko kịp thời ngăn cản người ship hàng.

Sự thật về ca sĩ Thủy Tiên phát thuốc cho người thân rồi thu phí vận chuyển cắt cổ ảnh 1

Ca sĩ Thủy Tiên cam đoan ko đưa thuốc cho những người thân rồi thu 300.000-400.000 đồng tiền ship (vận chuyển).

“Mỗi ngày mình nhận được hàng nghìn lượt inbox hỏi về sự bố mẹ chúng ta vô tình uống thuốc nhưng mà bị lừa mất 350-400k, cũng rất với thể với người nhắn tin mắng mình cho đi nhưng mà sao lấy 400k tiền ship.

mỗi ngày chúng lường đảo ko biết bao nhiêu tiền tài những người khỏe mạnh ốm đau bệnh tật. Ước tính hàng chục tỷ đồng trở lên chứ ko hề ít.

Gửi đồng chí mạo là kẻ lường đảo. bên trên đời này luật nhân quả ko phụ một ai, ai ốm đau, già yếu, ko thương người trợ giúp thì chớ lừa mình nữa.

Tin tôi đi, người chơi lừa người ta một đồng thì trời sẽ lấy lại 10 đồng, thậm chí nhiều ko ngừng lại ở đó nữa nữa, số tiền kiếm được từ việc làm việc xấu trước sau cũng phải trả bởi dòng kết khổ đau ”- ca sĩ Thủy Tiên bức xúc san sớt bên trên facebook cá thể. .

Những vụ lợi dụng tên tuổi của vợ ông xã Công Vinh – Thủy Tiên để lường đảo đã được vợ ông xã cô nhiều lần lên mạng xã hội cảnh báo.

Tuy thế, nhiều người vẫn sập bẫy vì những chiêu trò này. Điều làm cho vợ Công Vinh bức xúc nhất chính là sự việc kẻ lường đảo nhắm vào người già, bệnh tật để giở trò.

Sự thật về ca sĩ Thủy Tiên phát thuốc cho người thân rồi thu phí vận chuyển cắt cổ 2

Lê Công Vinh từng cảnh báo về vụ việc tương tự năm 2021

Sự thật về ca sĩ Thủy Tiên phát thuốc cho người thân rồi thu tiền ship ảnh cắt cổ 3

thế hệ đây, Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng cảnh báo về sự mạo danh cô ca sĩ để phát thuốc, thu phí vận chuyển cắt cổ

“Tôi ko cho những người thân uống thuốc gì nhưng mà thu 300-400.000 đồng / hộp thuốc giả sử thế này. Đây là những kẻ lường đảo nhưng mà nhiều lần trang của tôi và anh Lê Công Vinh đã đăng cảnh báo.

chúng ta lừa đối tượng người sử dụng là những cô chú bác bỏ to tuổi ở quê, ngay cả người thân của tôi cũng bị lừa… rất may là tôi đã ngăn chặn kịp thời. lúc người ship hàng tới hỏi sắm thuốc, dì tôi nói: “Tôi là dì của Thủy Tiên, nhưng Tiên ko đưa cho nên tôi ko nhận hàng” nên bị dì tôi gọi điện chửi bới. những viên chức ”- ​​cô ca sĩ bộc bạch.

Ca sĩ Thủy Tiên giãi tỏ với yêu cầu cơ quan tính năng vào cuộc để xử lý vụ lường đảo này để bảo đảm người dân.

Câu chuyện mạo danh người nổi tiếng để lừa dối mọi người đã được ko ít ca sĩ, diễn viên lên tiếng. Nghệ sĩ Hoài Linh, vợ ông xã Nghệ Sỹ Trấn Thành – Hariwon, nghệ sĩ việt phái mạnh Hương … từng lên tiếng san sớt chuyện bị mạo danh bán hàng lường đảo mọi người.

Tuy thế, vụ việc mạo danh ca sĩ Thủy Tiên, phát thuốc cho những người thân rồi thu phí vận chuyển cắt cổ như vậy làm cho nhiều người bức xúc.

Điều này ko chỉ với tương tác tới uy tín, danh dự của vợ ông xã ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh nhưng mà còn tương tác tới sức khỏe của người dân.

Anh Thư ma mị trong trang phục của Hoàng Minh Hà

Anh Thư ma mị trong y phục của Hoàng Minh Hà

(PLO) – bên trên sân khấu, Anh Thư gai góc, bay bổng tự do, toát lên vẻ kì bí bên trên nền nhạc Jazz đầy thổn thức.

Hoài Linh bị mạo danh bán dây chuyền pha lê cao cấp với giá ... 299k

Hoài Linh bị mạo danh bán dây chuyền cổ Ca Sỹ Pha Lê cao cấp với giá … 299k

(PLO) – Trao đổi với PLO, Nghệ sĩ Hoài Linh cam đoan anh bị một vài trang mạng lợi dụng để lường đảo bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *