KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự trở lại của Momoshiki và quyết định của Shikamaru trong Boruto chương 73 bị rò rỉ gây chia rẽ độc giả

Rate this post

Những kẻ phá hoại trước tiên cho Boruto chap 73 đã được xuất người chơi dạng trực tuyến chỉ vài giờ trước, mang tới cho fandom một điều gì đó thế hệ mẻ để buôn chuyện. Đáng buồn thay, độc giả đã nhanh chóng chóng phát sinh ra những sơ sót trong tình tiết của chương sắp tới này và bọn họ đã lên Twitter để trút giận. Những người tiết lộ cho chương tiếp theo sau này đang phổ cập bên trên Twitter, nhưng ko phải vì những lý do nhưng mà độc giả mong đợi.

Nhiều quyết định của những nhà biên kịch đã gây ra sự phẫn nộ trong tập thể độc giả, sau đó nhiều độc giả phàn nàn về sự Momoshiki trở lại sắp như là một trò đùa, trong lúc những người khác thấy tìm lựa của Shikamaru về cách duy trì Eida trong tầm kiểm soát thực nực cười. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách độc giả phản ứng sau lúc biết về tình tiết của Boruto chương 73.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần bửa sung cho Boruto chương 73


Rò rỉ về Boruto, Kawaki và Eida trở thành người chơi cùng phòng trong Boruto chương 73 ko được tốt với độc giả

vì sao độc giả lại phản ứng như vậy?

Boruto Chương 73: Tôi xin lỗi vì đã ngoại tuyến. Dù vậy, ngay trước lúc tôi mở màn đăng hình ảnh, đây là tổng quan sơ bộ về chương ở định dạng văn người chơi dạng. Thông tin bên dưới đây ko bao gồm tất cả mỗi thứ, nhưng đây là một số trong những điều quan yếu được đề cập. # BorutoCh73spoilers https://t.co/CgGeQlnfsZ

Những rò rỉ về Boruto tình tiết của chương 73 tiết lộ rằng Shikamaru sẽ thông tin cho Đội 7, Sumire và Kawaki về những gì vừa xảy ra giữa Amado và Code sắp đây. Anh cũng nói đối với cả nhà em nhà Uzumaki rằng bọn họ sẽ trở thành người chơi cùng phòng của Eida, vì bọn họ cần để mắt tới cô. sau cuối, Momoshiki xuất hiện trước mặt Boruto một lần nữa, cảnh báo Kawaki và Sasuke về sự hiện diện của anh ta.


độc giả ko hài lòng

Ngay sau lúc rò rỉ Boruto Chương 73 đã được công khai minh bạch, độc giả mở màn phàn nàn về tình tiết tổng thể và những tìm lựa được đưa ra cho chương. Nhiều độc giả tỏ ra tức giận vì đây được xem là chương thứ ba liên tục nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ hành động quan yếu nào trong đó. sắp đây, số lượng chương chỉ với hội thoại trong bộ truyện đã tăng lên đáng lưu ý.

#borutochap73 #boruto #ikkemoto #BORUTO Bruh một chương hội thoại khác, sau lúc kì vọng một tháng nhưng mà độc giả boruto sẽ nhận được sự đối xử này 🤦 manga sẽ hạn chế doanh thu nhiều hơn thế nữa nữa và bị hủy nếu ikkemoto ko bắt kịp nhịp độ, hội thoại này tới hội thoại khác chương hội thoại ☠️😭 twitter.com/Abdul_S172/sta…

# borutochapter73 đã đợi một tháng cho chương hoàn toàn với thể là dở nhất trong vài năm 😭😭

“BORUTO CHƯƠNG 73” (ý kiến ​​của tôi từ những spoilers tôi đã xem) Ahhhhh nó ko đáng để kì vọng Bìa 4,5 / 10 (color 😭) Chương 6/10, nó quá ngắn, chỉ với một số trong những cảnh / tấm cụ thể là được tốt và …….. thế là xong 😕 # borutochapter73 #Boruto

Điều này đã gây ra tranh cãi trong số những độc giả, những người mong đợi chương này sẽ lôi cuốn hơn. Do một phòng ban cơ sở độc giả đang càng ngày càng tăng mở màn ngừng xem bộ phim truyền hình này trọn vẹn, điều này còn hoàn toàn với thể gây ra vấn đề cho nhượng quyền thương nghiệp trong tương lai.

Kawaki boruto sẽ ở chung phòng với eida Lãnh chúa của tôi, nó ko phải là thể loại harem 🤦‍♀️Và tôi thực sự nghĩ rằng shikamaru đã gọi bọn họ để thảo luận về mật mã và trận chiến sắp tới # borutochapter73

Dù vậy, thực tế là Boruto Chương 73 sẽ ko tồn tại cảnh hành động ko phải là tiết lộ tồi tệ nhất, theo độc giả. tình tiết của chương đang bị hồ hết những fandom coi như một trò đùa dở khóc dở cười. Xác nhận rằng Shikamaru đang ép Kawaki và Boruto sống với Eida đã gây ra một sự náo động trong tập thể. một số trong những độc giả phàn nàn về sự Ikemoto biến manga thành hậu cung.

@ Abdul_S172 Phải mạo. ko phải rò rỉ, nhưng mà là nhiệm vụ. Shikamaru phải biết rằng Eida hoàn toàn với thể xem xét buổi họp này, điều đó với tức là anh ta hoàn toàn với thể với kế hoạch khác. Điều đó với ý nghĩa hơn nhiều đối với việc Boruto và Kawaki sống với cô ấy như một “giám sát”.

@vibeswithlondon @Bolt_Otsutsuki Thêm vào đó, shikamaru biết cô ấy hoàn toàn với thể nhìn thấy mỗi thứ.

@ Hugolin321 @ Abdul_S172 nhà băng về kỹ năng Shikamaru đang nói láo, và định nói với bọn họ nhiệm vụ thực sự thông qua thần giao cách cảm của Ino. Đó là những thứ tôi hy vọng, ít nhất. Anh ấy phải biết Eida hoàn toàn với thể nhìn thấy chúng

Dù vậy, một số trong những độc giả đã chỉ ra rằng nhiệm vụ thế hệ của Shikamaru đối với bởi hữu nhà Uzumaki ko hơn gì một lời nói láo. Thủ lĩnh Nara nhận thức được kỹ năng nhìn và nghe thấy của Eida đối với mỗi thứ xảy ra bên trên trái đất. Để ngăn cô biết được kế hoạch thực sự của tôi, anh đã nghĩ ra lời nói láo là Eida đang sống với người cô yêu.

“Nói với em Boruto kế hoạch của bọn họ sẽ thất bại một cách khó lường.” https://t.co/sGRCJs3UV6

ngoài những tranh cãi về sự tìm lựa của Shikamaru, độc giả cũng phàn nàn rất nhiều về cách miêu tả Momoshiki trong chương. Otsutsuki ko làm những gì khác hơn là đứng ngay ngoài Boruto và nhìn chằm chằm vào cậu tí xíu một cách mãnh liệt. Điều này vô cùng đáng lo ngại và trọn vẹn bất thần, vì Momoshiki ko tồn tại lý do gì để tự nhận mình vào thời khắc đó.

độc giả ngay ngay tức khắc mở màn giễu cợt bảng điều khiển này, so sánh nó với tiến công người khổng lồ hoặc nói đùa về sự Momoshiki trở thành member chính thức của Đội 7. thực khó để tìm thấy một đánh giá tích cực nào về khoảnh khắc này trong Boruto chương 73.


Sarada gây tranh cãi

BORUTO CHƯƠNG 73 TRANG BÌA Tiêu đề: Nhiệm vụ ko giống nhau https://t.co/FcI0fKdyQ9

Chương bìa cho # borutochapter73 là imo kỳ lạ.- #Sarada (tìm lựa color sắc kỳ lạ) – Tiêu đề: Nhiệm vụ ko giống nhau- Một chương thông tin chậm rãi khác imo

cùng theo với những kẻ phá hoại Boruto chap 83, ảnh bìa của chap cũng đã được tung ra. bên trên trang bìa, chúng ta hoàn toàn với thể thấy Sarada đang đứng một mình trong bộ y phục nguyên người chơi dạng từ manga. Nhìn thấy Uchiha trẻ tuổi với một trang bìa của riêng mình làm cho độc giả ngây ngất, vì cô ấy đã bị quên lãng trong vài chương trước của manga.

Đáng buồn thay, ko phải người nào cũng hài lòng với sự tìm lựa y phục của Sarada bên trên trang bìa thế hệ của manga. phong thái ăn mặc quần áo ko giống nhau này trước đây đã gây ra cuộc tranh luận, vì nó với vẻ quá hở hang đối với một trẻ vị thành niên như Sarada mặc.

với gì khó lúc vẽ y phục ban sơ của sarada? nỗ lực khiêu dâm cô ấy thậm chí trông ko xinh, vậy người chơi đang làm cho gì vậy ikemoto😭# borutochapter73 https://t.co/qXJO9j3zdD

độc giả đang hoảng loạn thiếu hiểu biết nhiều vì sao Ikemoto lại tìm vẽ Sarada trong những bộ y phục gây tranh cãi này một lần nữa cho trang bìa. Một vài độc giả đã hỏi vì sao tác giả manga lại khó vẽ Sarada trong y phục thường ngày của cô ấy.


Suy nghĩ sau cuối

Eida được thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)
Eida được thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

độc giả ko hài lòng một chút nào với những tin tức sắp đây liên quan tới chương sắp tới trong Boruto bộ truyện tranh. Toàn bộ chương ko chỉ với xoay quanh hội thoại nhưng mà còn tồn tại một số trong những quyết định tồi tệ nhất được đưa ra trong nhượng quyền thương nghiệp. thực khó để nói câu chuyện sẽ đi về đâu Boruto chap 73 được phát triển.

Ikemoto đang đưa ra một số trong những tìm lựa gây tranh cãi sẽ ko giúp ích gì cho manga về lâu dài, như ngoại hình của Momoshiki và y phục của Sarada. Nếu anh ấy ko biến đổi cách tiếp cận manga nhanh chóng chóng, nhiều độc giả hơn sẽ từ bỏ nhượng quyền thương nghiệp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *