KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiền vào ào ào, màu đỏ lộc may liên tục ghé thăm

Rate this post

huê hồng đột ngột nở

Trong phong thủy, huê hồng tượng trưng cho mệnh kim của người con gái trong nhà. Nếu huê hồng đang héo úa, hoặc chỉ thấy lá ko nở nhưng chợt một ngày lại nở rất nhiều hoa thì đây là điềm báo hạnh phúc cho gia chủ, những người đàn bà trong nhà. Nếu người chơi sở hữu con gái to trong gia đình, đây là điềm báo của hạnh phúc. Nếu trong nhà ko tồn tại con gái thì đây là điềm báo người đàn bà trong nhà sở hữu tin vui về đường con mẫu hoặc công danh, tài lộc, thăng quan tiến chức như mong muốn muốn. Dù bởi phương pháp nào, lúc một bông hồng bất thần nở, đó là một dấu hiệu tốt.

cach-lam-cho-hoa-hong-no-to-min

Cá cảnh đẻ nhiều con

Trong phong thủy cá là loại mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho tất cả những người chơi. Nếu người chơi nuôi cá cảnh trong nhà, và một ngày người chơi thấy chúng sinh nở, đó là hình tượng của sự sinh sôi nảy nở và sức sống dồi dào. Nếu xây ngừng cây xanh ở lối vào nhà ko chỉ là giúp khoảng ko thêm sinh động nhưng còn hỗ trợ lôi cuốn màu đỏ lộc may, tài lộc.

người chơi hoàn toàn sở hữu thể nuôi những loài cá tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may, phát triển tài chính, tiền nong rủng rỉnh. khác lạ, những loại cá cực hiếm thì càng nhiều màu đỏ lộc may và tài lộc.

tất cả các loại thực phẩm

Cây cối sinh sôi nảy nở

Nếu một ngày người chơi thức dậy, bước ra vườn, bước vào cửa và thấy cây cối trong vườn đang đâm chồi nảy lộc thì đây là một điềm lành. Trong tương lai người chơi cũng sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và vui vẻ. Những vật phẩm này còn tồn tại thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp lôi cuốn tài lộc, cuộc sống đời thường sở hữu những chuyển biến vô cùng tích cực.

Vì người xưa nối cây cũng đều phải sở hữu vong hồn. Chỉ ở những nơi tốt, chúng thế hệ hoàn toàn sở hữu thể sinh sôi, nảy nở ra hoa thơm, trái ngọt. Vì vậy, trong thời kì tới, tổ ấm của người chơi kiên cố sẽ gặt hái được ko ít thành tựu đáng ưa chuộng, cuộc sống đời thường vô cùng bùng cháy.

Nhà đẹp

Đường phố chợt sáng sủa lạ thường

Chính điện là khu vực phía đằng trước của một ngôi nhà. Nếu ngôi nhà ẩm ướt, tối tăm, thiếu ánh sáng thì kiên cố sẽ ko gặp nhiều màu đỏ lộc may. Nhưng nếu tự dưng người chơi thấy khu vực trước nhà được thu vén sạch sẽ sẽ, người ta trồng thêm cây xanh, hoa tươi, hay ngồi trong khuôn viên, hồ nước ở đó… Thì đây là điềm báo tích cực cho ngôi nhà. người chơi hữu.

Sắp tới, tổ ấm của người chơi sẽ gặt hái được ko ít thành công. bên dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan yếu, treo tranh thư pháp yêu thích hoàn toàn sở hữu thể giúp hóa giải tà khí, đảm bảo những member trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *