KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy nhắc nhở: TUYỆT ĐỐI ko được tự ý vận chuyển 3 vật dụng này!

Rate this post

Giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ sẽ gây liên quan ko tốt tới tài vận của loài người.

loài người dành phần to cuộc đời để ngủ. dòng giường được coi là vật sở hữu mối quan hệ mật thiết với mọi cá nhân. Vì vậy, từ thời xưa, người ta tin rằng giường ngủ sở hữu liên quan to tới vận may của một người.

Việc vận chuyển giường ngủ liên tục sẽ làm cho cho linh khí của giường bị lung lay, ko ổn định. lúc đó, vận may của chủ nhân dòng giường cũng khá được đổi khác.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: TUYỆT ĐỐI không được tự ý di chuyển 3 đồ vật này!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

đổi khác giường cũng khá được cho là sở hữu liên quan tới vận may của một người trong tình yêu và hôn nhân. Việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ làm cho tình cảm vợ ông xã rạn nứt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nếu thân thì tơ duyên sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tất nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, người chơi rất sở hữu thể tìm một vị trí khác ưng ý hơn để vận chuyển giường, tránh những điều xui xẻo. người chơi rất sở hữu thể nhờ người thông thạo về phong thủy để tìm vị trí đặt giường ưng ý.

Bể nuôi cá

Nhiều gia đình sở hữu thói quen nuôi cá cảnh tại nhà, Tuy nhưng lúc nuôi người chơi phải nhớ ko được vận chuyển xung quanh bể cá để tránh gặp xui xẻo. Vị trí đặt bể cá nên tìm hiểu ngay từ trên đầu, ko đặt sai vị trí để tránh sau này phải vận chuyển.

Trong phong thủy, nước là tài sản, đặt bể cá trong nhà ưng ý với tuổi của gia chủ rất sở hữu thể xúc tiến tài lộc. Nhưng nếu người chơi liên tục đổi khác vị trí của chính nó, người chơi đang ngăn cản nó mang tài sản vào nhà của người chơi.

Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở: TUYỆT ĐỐI không được tự ý di chuyển 3 đồ vật này!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Tượng Thần và Phật

Việc thờ tượng thần, phật trong nhà ko tồn tại gì là sai, nhưng một lúc đã để tượng ở đây thì nên để ở đó, ko nên dời đi.

nhường như, người chơi cũng ko được phép tự ý chạm vào, thậm chí lúc lau chùi và vệ sinh cần sử dụng bàn chải nhẹ nhõm để làm sạch sẽ. Tuyệt đối ko sử dụng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu người chơi tiếp tục vận chuyển tượng xung quanh sẽ khá nguy hiểm, thứ nhất là nó dễ bị nhiễm khí ô uế, thứ nhì là sẽ làm cho tổn hại tới vận khí của chính người chơi.

Nếu để tượng trong ô tô thì nên đặt ở phần bên trước ô tô sẽ giúp đỡ gia đình bình an. Bức tượng rất sở hữu thể được trở lại phần bên trước hoặc về phía người tài xế. Tuyệt đối ko đặt tượng Phật ở cuối xe. lúc trời nắng phải lưu ý che nắng cho tượng.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *