KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức quý Bonney sẽ trở thành đối tác liên minh thế hệ của băng nón Rơm?

Rate this post

Trong vấn đề đầy kẹt cứng đó là Một miếng Chương 1060, fan hâm mộ đã được thết đãi một loạt những bất thần gây sốc, tất cả đều thực sự thú vị. Một trong những điều lôi cuốn nhất trong số những điều bất thần này là sự xuất hiện ko lường trước của trang sức quý Bonney ở cuối số báo, hoàn chỉnh với tiền thưởng Beri trị giá 320 triệu USD.

Trong tự dưng rõ đúng mực Bonney sẽ nhập tầm quan trọng gì sau cô ấy Một miếng Chương 1060 xuất hiện, fan hâm mộ đã đưa ra kém chất lượng thuyết vì sao cô ấy lại xuất hiện. Một trong những kém chất lượng thuyết phổ thông nhất được fan hâm mộ phát minh sáng tạo ra kể từ thời điểm vấn đề được tạo ra ko chính thức là cô ấy mang kỹ năng sẽ nói với nón Rơm (và độc kém chất lượng) một phiên người chơi dạng toàn vẹn, ko đổi khác về những event của Reverie.

Dù thế, mang một kém chất lượng thuyết khác nhưng một số trong những fan hâm mộ đã đưa ra nhưng kiên cố sẽ khá thú vị nếu mà nó được thông qua. Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích toàn vẹn lý do vì sao Jewelry Bonney lại xuất hiện đơn độc trong Một miếng Chương 1060 hoàn toàn mang thể dẫn tới việc cô gia nhập băng nón Rơm.


Một miếng Chương 1060 hoàn toàn mang thể đã tạo tiền đề cho một liên minh nón Rơm thế hệ chỉ vài ngày sau lúc liên minh sau hết của chúng ta kết thúc

vì sao Bonney hoàn toàn mang thể tham dự lực lượng với Luffy và đồng

Tôi tự hỏi liệu Bonney mang liên minh với những dòng nón rơm và ở lại với chúng ta cho tới lúc kết thúc câu chuyện sau hết giống như luật đã làm trong cơn nguy hiểm punk hay ko – wano saga

Một trong những câu hỏi to nhất tới từ Một miếng Việc tạo ra ko chính thức của Chương 1060 đúng mực là tầm quan trọng của Bonney với băng nón Rơm. Trong lúc nhiều người coi cô ấy như một vũ trang thủ đoạn giản dị và đơn thuần để giải quyết Reverie hoặc ra mắt đoạn đường thứ 4, một số trong những fan hâm mộ khá tin tưởng rằng cô ấy sẽ liên minh với băng nón Rơm trong một số trong những kỹ năng.

giản dị và đơn thuần manh mối to nhất cho quy trình hành động như vậy là cô ấy ko tồn tại phi hành đoàn ngay hiện nay, cũng như cô ấy nhịn nhường như đã ko tồn tại phi hành đoàn của tôi bao lâu rồi. Ví dụ, fan hâm mộ đã từng nhìn thấy cô ấy bị bắt do băng hải tặc Râu Đen ở trái đất thế hệ ngay trước lúc tập phim bỏ qua thời kì. Cô và thủy thủ đoàn sau đó được chuyển giao cho Đô đốc Akainu, người cũng đã đưa ra phán xét thú vị cho Bonney, điều này sẽ được thảo luận sâu hơn ở phần sau.

Dù thế, lúc fan hâm mộ nhìn thấy cô ấy lần sau, cô ấy đã ở Mariejois sau thời kì bỏ qua, lẻn vào trong những event của Reverie nhằm mục tiêu tìm cách xác xác định trí và giải cứu Bartholomew Kuma. Mặc dù fan hâm mộ ko biết về mối quan hệ của chúng ta trước thời khắc này, nhưng nhanh chóng chóng nhận ra rằng cả nhị mang một quá khứ thâm thúy và gắn bó với nhau, ngay cả lúc bối cảnh đúng mực ko được biết.

Chúng ta đang tìm kiếm một liên minh thế hệ với Bonney? # ONEPIECE1060SPOILERS lol zoro sẽ nhớ cô ấy 😂và sanji sẽ vui mừng vì cô ấy biết zoro

Cô ấy cũng rất được lưu ý là ko tồn tại phi hành đoàn của tôi hoặc bất kỳ đồng minh nào khác vào thời khắc này, trọn vẹn tự mình làm việc để xâm nhập vào Reverie và hoàn thành mục tiêu của tôi. Điều này còn hoàn toàn mang thể cho biết rằng thủy thủ đoàn của cô đã thực sự bị Thủy quân lục chiến bắt giữ, Bonney đã tự mình trốn thoát bởi phương pháp nào đó ko cho phép cô giải cứu thủy thủ đoàn của tôi.

hiện nay, với sự xuất hiện duy nhất, thế hệ nhất của cô ấy trong Một miếng Chương 1060, fan hâm mộ tin rằng cô ấy thực sự là một thuyền trưởng ko tồn tại phi hành đoàn. Điều này dẫn tới kém chất lượng thuyết rằng cô ấy hoàn toàn mang thể tự liên kết hoặc thậm chí chính thức gia nhập băng nón Rơm.

Mặc dù việc cô ấy tham dự đoàn phim kiên cố là một bước bên trên chỉ giản dị và đơn thuần là đồng minh với chúng ta trong thời khắc ngày nay, nhưng cả nhị đều sở hữu vẻ rất khả thi theo cách viết của bài báo này. Một trong những lý do chính khác làm cho cô liên minh với thủy thủ đoàn trong một số trong những kỹ năng là điều nhưng Akainu nói với cô lúc anh bắt cô, hay đúng hơn là bắt lại cô dựa bên trên cuộc hội thoại.

Hãy nghe tôi nói, người Do Thái Bonney hoàn toàn mang thể tham dự đội nón rơm HOẶC cô ấy hoàn toàn mang thể xây dựng một liên minh như Law đã làm! # onepiece1060 https://t.co/HJHQjPgLJH

Anh ấy nói rằng lúc anh ấy nghe tin cô ấy đã “chạy trốn khỏi chính phủ, [his] Máu lạnh chảy ròng rã. “Mặc dù hình thức đây mang vẻ như là một đường thẳng nhưng thực sự mang rất nhiều điều để mổ xẻ ở đây. Thứ nhất, việc sử dụng” chạy trốn khỏi chính phủ “cho biết rằng cô ấy đang bị hạn chế do hoặc làm việc với chúng ta vì một mục tiêu cụ thể. hoặc kết thúc.

cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sự “chạy trốn khỏi chính phủ” này là thứ khởi đầu cho sự nghiệp cướp đại dương của cô, một cách bất cần do vốn dĩ là quân địch của Chính phủ trái đất. Trong cả nhị tình huống, Akainu thể hiện “máu lạnh” của anh ta biểu thị cảm giác hoảng loạn, sợ hãi, kinh hoàng hoặc lo lắng, tất cả đều cho biết Bonney quan yếu hơn một tù nhân thuần tuý.

Với việc cô ấy nhịn nhường như mang một tầm quan trọng to trong Chính phủ trái đất và mang nhẽ là những xây ngừng của yên-sama, việc cô ấy liên minh với băng nón Rơm càng mang ý nghĩa hơn. Thành tích của chúng ta trong những việc giữ Nico Robin ngoài tầm tay của Chính phủ trái đất kể từ thời điểm Một miếng Chương 1060 kiên cố cho biết chúng ta mang kỹ năng đảm bảo cô ấy.

Dù thế, tất cả chỉ là suy đoán lúc bài viết này viết, thậm chí ko tồn tại người chơi dạng tạo ra chính thức cho Một miếng Chương 1060 đang mang sẵn. Dù thế, fan hâm mộ vô cùng tin tưởng rằng Jewelry Bonney sẽ gắn bó với băng nón Rơm trong một thời kì khá dài, và đóng một tầm quan trọng quan yếu trong khoảng thời kì đó và hoàn toàn mang thể xa hơn nữa.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *