KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tây Ban Nha triệu tập 2 tân binh sẵn sàng cho World Cup 2022

Rate this post

Sự hiện diện của Borja Iglesias và Nico Williams là nhì điểm thế hệ trong đội hình của Tây Ban Nha tại Nations League gặp Thụy Sĩ tại La Romareda vào trong ngày 24 tháng 9 và người tình Đào Nha tại Braga vào trong ngày 27 tháng 9. Cuộc tập trung này còn mang ý nghĩa quan yếu vì đây là những trận đấu sau hết trước La Roja tham dự World Cup 2022.

Ngày 13/11, những đội đã chốt danh sách 26 cầu thủ dự vòng chung cuộc. Trước đó, những huấn luyện viên phải gửi cho FIFA danh sách sơ bộ ko quá 55 cầu thủ.

Borja Iglesias lần trước tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha

Lần triệu tập này chứng kiến ​​hậu vệ Hugo Guillamon trở lại nhưng ko tồn tại những ngôi sao sáng Marcos Alonso và Ansu Fati. Sergio Ramos vẫn chưa trở lại dù trước đó mang tin đồn sẽ mang được tên trong danh sách thi đấu.

Ở hàng thủ, Carvajal và Azpilicueta là những sắm lựa ở cánh phải, trong lúc ở cánh trái, Enrique tiếp tục đặt niềm tin vào Jordi Alba bất chấp thời đoạn khó khăn nhưng mà lão tướng này phải trải qua tại Barcelona.

Pau Torres, Eric Garcia và Diego Llorente đều đã ghi những dấu ấn ko thể lắc đầu ở trung tâm hàng thủ, trong lúc Guillamon vào tầm quan trọng dự bị lúc Laporte dính chấn thương.

Danh sách triệu tập đội tuyển Tây Ban Nha

Hàng tiền vệ của Tây Ban Nha mang đậm dấu ấn Barca, được cam đoan bởi sự góp mặt của Busquets, Pedri, Gavi trong đợt triệu tập này.

bên trên hàng công, Alvaro Morata cam đoan vị trí số một của tớ. Sarabia và Ferran Torres cũng khá được HLV tin tưởng. Những chiếc tên thế hệ là Borja Iglesias (Real Betis) và Nico Williams (Bilbao), trong đó sau này thế hệ 20 tuổi.

Danh sách những cầu thủ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha:

Thủ môn: Unai Simon, Robert Sanchez, David Raya

Trang chủ: Pau Torres, Jordi Alba, Gaya, Guillamon, Diego Llorente, Eric Garcia, Azpilicueta, Carvajal

Tiền vệ: Busquets, Rodri, Pedri, Koke, Gavi, Carlos Soler, Marcos Llorente

Cầu thủ: Pablo Sarabia, Nico Williams, Marco Asensio, Alvaro Morata, Borja Iglesias, Yeremy Pino và Ferran Torres.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *