KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự tức giận của Bakugo hoàn toàn sở hữu thể đang che giấu một vấn đề khác

Rate this post

My Hero Academia độc giả hoàn toàn sở hữu thể hỏi vì sao Katsuki Bakugo lại là một quả bom hứa giờ chờ phát nổ. học trò Lớp một-A nổi tiếng với tính khí bột phát. Trong thời đoạn đầu của loạt phim, anh ấy luôn luôn tiến công nhau với mỗi cá nhân. Vì vậy, hoàn toàn sở hữu thể nói rằng rằng anh ta là nhân vật hung hãn nhất trong My Hero Academia.

Hóa ra niềm tự hào của Bakugo là thứ xúc tiến sự tức giận của anh ta. lúc loạt phim tiếp tục, My Hero Academia độc giả sẽ mở màn tìm hiểu vì sao Bakugo lại như vậy. Anh ấy tự so sánh mình với một tiêu chuẩn chỉnh rất cao, đó là lý do vì sao anh ấy ko hài lòng với chính mình. Bakugo cảm nhận thấy như thể anh ta ko bao giờ hoàn toàn sở hữu thể trọn vẹn đạt được mục tiêu của tớ.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime.


Điều gì làm cho cho Bakugo nổ tung như một quả bom My Hero Academia?

Anh ấy bị những vấn đề về lòng tự trọng

Bakugo đã luôn luôn muốn giống như All Might kể từ lúc còn là một đứa trẻ trong My Hero Academia. thực rủi ro, anh đã phát triển một sự phẫn nộ thâm thúy đối với Izuku Midoriya. Cậu ốm nhỏ được sinh ra là Quirkless, nhưng All Might đã tậu cậu là kẻ sử dụng OFA thứ chín. Để tăng cường thêm sự xúc phạm cho chấn thương, đây là sau lúc Midoriya nỗ lực giải cứu Bakugo.

Bakugo muốn người hero yêu quý của tớ thừa nhận anh ta. All Might tôn trọng anh ta nhưng ko bao giờ cảm nhận thấy cần phải tương trợ Bakugo theo bất kỳ cách nào. Anh biết rằng anh sẽ tự mình đạt được sự vĩ đại. Bakugo ko biết điều đó, vì vậy anh ta trở thành ghen tị với mối quan hệ thân thiết của All Might với Midoriya.

sau hết anh đã phát sinh ra kín của Midoriya, điều này chỉ làm cho cho anh thêm điên loạn. Hãy nhớ rằng All Might đã buộc phải nghỉ hưu sau lúc sử dụng khôn xiết mạnh của tớ trong phần Hideout Raid. Bakugo sắp như ko thể tha thứ cho game thủ dạng thân về sự cố này. mỗi chuyện mở màn lúc League of Villains bắt cóc anh ta.


phụ vương mẹ anh ấy cũng ko giúp được gì nhiều

youtube-cover

Cần lưu ý rằng Bakugo đã sở hữu vấn đề về sự tức giận từ rất rất lâu trước lúc anh ấy theo học tại trường trung học UA. Từ những gì ít thấy về gia đình anh ấy, My Hero Academia nói rõ rằng anh ta sống trong một gia đình ko tồn tại tác dụng.

Mẹ của anh cũng dễ bột phát và thường xuyên hành hung đại trượng phu mình. Trong lúc đó là một yếu tố hài trong My Hero Academia, nó cho biết rằng Bakugo chăm sóc mẹ của tớ. Cô ấy thường sử dụng tới bạo lực, đó là lý do vì sao Bakugo cũng làm như vậy.

Nhiều My Hero Academia độc giả tin rằng cô ấy hoàn toàn sở hữu thể làm một tấm gương tốt hơn cho đại trượng phu mình. Việc phụ vương của Bakugo ko làm những gì để kiểm soát tình hình cũng chẳng ích gì.


Bakugo học cách kiểm soát cơn giận của tớ

youtube-cover

Bakugo sở hữu kỹ năng học hỏi từ những sai trái của tớ. Trong suốt bộ truyện, anh ấy thực hiện những bước để cải thiện game thủ dạng thân. Điều này ko phát huy tác dụng cho tới sau Chiến tranh phóng thích kì bí.

Trong phần Tartarus Escapees, Midoriya trở thành bất hảo và rời trường Trung học UA. Bakugo tham dự cùng những member còn lại của Lớp một-A để giải cứu anh ta. Sau một hồi đấu tranh, sau hết anh cũng xin lỗi Midoriya, thừa nhận rằng anh luôn luôn ghen tị với anh.

Mặc dù vẫn là một nhân vật rất dễ bị kích động, nhưng Bakugo ko còn hung bạo độc như trước nữa. Anh ấy đã học cách tôn trọng những đối thủ của tớ trong lúc đảm bảo rằng anh ấy bắt kịp chúng ta trong My Hero Academia.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *