KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt cuốn sách tổng hợp những bài cúng truyền thống, khai quang đãng vật phẩm phong thủy

Rate this post

Tác giả Đinh Bá Lân (Kim Giao Tử) đã dành nhiều năm nghiên cứu và tổng hợp thành ấn phẩm “Vật phẩm phong thủy thần chú linh vật phong thủy & lễ vật truyền thống việt phái nam phái nam”.

Sách gồm 340 trang với 5 chương. Trong những chương đều sở hữu phân tích cụ thể về vật phẩm phong thủy, nhóm vật phẩm phong thủy cần khai quang đãng, cách ứng dụng vật phẩm phong thủy vào đời sống loài người, 30 câu thần chú được tác giả tiết lộ cho game thủ đọc.

Sách được bố cục rõ nét, từng nội dung được tác giả trình diễn khoa học bởi ngôn từ dễ hiểu. Sự đan xen thông minh giữa lý thuyết, kiến ​​thức thực tế và ứng dụng cụ thể giúp mọi người giản dị vận dụng vào cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Từ cách tậu vật phẩm phong thủy tới cách bài trí những linh vật đó trong nhà, bên trên bàn làm việc doanh nghiệp làm sao cho thích ưng ý với gia chủ nhất đều được hướng dẫn cụ thể trong ấn phẩm.

Cách truyền đạt hoạt bát của tác giả giúp người đọc giản dị nắm bắt và vận dụng cho phiên bản thân. Theo tác giả, cuốn sách mang lại nhiều kiến ​​thức hay giúp người đọc hiểu sâu hơn về phong thủy. game thủ đọc hoàn toàn mang thể tìm hiểu và sắm những vật phẩm phong thủy thích ưng ý với mệnh của tớ. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn những game thủ tự làm lễ đăng quang đãng linh vật tại nhà.

Ngoài ra, cuốn sách ngoài những câu thần chú để khai quang đãng linh vật phong thủy còn tồn tại những bài cúng truyền thống hoàn toàn mang thể giúp ích rất nhiều cho gia chủ. Cuốn sách hiện đã được phổ thông rộng thoải mái.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *