KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sức mạnh của sách – Thương gia bên trên thị trường

Rate this post

tứ cuốn sách về Enzyme của TS Trịnh Xuân Đức – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hạ tầng và môi trường thiên nhiên (SIIEE) được tạo ra ngày 14-04-2022 đã và đang cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của độc giả và đã trở thành xu thế của năm 2022.

Những kiến ​​thức từ bộ sách làm đổi khác nhận thức về nhân loại, về sức khỏe, giúp người đọc với phương pháp nâng cao thể lực và trí năng của người chơi dạng thân. Kỳ vọng trong tương lai sẽ khởi tạo ra một thế hệ việt phái mạnh phái mạnh khỏe mạnh, xinh xinh và thông minh.

“bên trên thực tế, thân thể nhân loại chứa một ‘kho thuốc’ to – trong đó với rất nhiều loại dược liệu ko giống nhau, và những enzym chính là kẻ hòa trộn và tạo ra những đặc tính ko giống nhau, sau đó đưa chúng tới những nơi để sử dụng chữa bệnh. bởi phương pháp hoán vị và phối hợp chúng, hàng trăm đơn thuốc hoàn toàn với thể được tạo ra ”.

Chỉ câu nói bên trên thôi cũng đủ cho biết tầm quan yếu của Enzyme đối với cuộc sống thường ngày của bạn. Enzyme là chất xúc tác sinh vật học, tham dự vào mỗi hoạt động quan yếu để duy trì sự sống của nhân loại. lúc nhân loại bảo tồn và phát triển nhiều enzym hơn, sức khỏe sẽ được duy trì và tuổi thọ kéo dãn dài ra hơn. Vậy hoàn toàn với thể làm mẫu gi để bảo tồn những enzym “quý giá” trong thân thể chúng ta?

Câu replay là hãy giữ cho bạn một lối sống lành mạnh cả về thể chất và ý thức. Đảm bảo thực phẩm và đồ uống người chơi sử dụng là cực tốt cho sức khỏe của người chơi bởi phương pháp thường xuyên kiểm tra quality nước, lọc nước sạch sẽ, rửa thực phẩm bởi men sinh vật học. Hình như, hãy tập thể dục thể thao thường xuyên, ko giống nhau là thiền và sinh dưỡng để duy trì tâm lý dễ chịu và thanh lọc tư tưởng.

Tác giả việt phái mạnh phái mạnh trước tiên viết về Enzyme

Với lối viết mộc mạc, giản dị của tác giả, độc giả ko cảm nhận thấy “đau đầu” lúc đối diện với những thuật ngữ khoa học thế hệ nhất, ko giống nhau là trong lĩnh vực sinh vật học và y khoa. GS.TSKH Nguyễn Hoài Châu – Nguyên Viện trưởng Viện technology môi trường thiên nhiên (Viện Hàn lâm Khoa học việt phái mạnh phái mạnh) vẫn phải thốt lên “Nếu Shop chúng tôi là những nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, Shop chúng tôi sẽ ko thể viết những cuốn sách như thế này, hoặc nếu Shop chúng tôi hoàn toàn với thể, nó sẽ ko dễ đọc và dễ hiểu cho mỗi từng lớp nhân dân.”

Nội dung của 04 cuốn sách Enzyme

04 cuốn sách trong tổng số sắp 1000 trang nói theo cách khác là một tác phẩm khổng lồ đối với bất kỳ tác giả nào.

Nhưng với Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức, mỗi thứ nhường nhịn như đơn thuần và giản dị lấy từ trong túi ra, ngay cả người vợ thân yêu của ông cũng thiếu hiểu biết ông sắp xếp thời kì để làm việc, nghiên cứu, viết lách như thế nào. để hoàn toàn với thể cho ra đời hàng loạt tác phẩm với giá trị trong thời kì ngắn.

Nói như vậy nhưng người nào cũng hiểu đó là sự tâm huyết, nỗ lực nghiên cứu ko ngừng trong hàng chục năm để sau cuối đúc kết thành 4 cuốn sách được người chơi đọc thích thú.

“Tập một: Enzim và giải mã kín kẽ trường thọ” tác giả đã dẫn dắt chúng ta tìm hiểu nguồn gốc của sự sống bởi phương pháp bửa sung tầm quan trọng của enzim trong những việc hình thành sự sống nhưng thuyết Darwin chưa đề cập tới. truy cập. Chúng ta nhường nhịn như tỉnh dậy sau cơn mê lúc hiểu được loài người chúng ta hoàn toàn với thể tồn tại như thế nào và chúng ta hoàn toàn với thể sống được bao lâu?

sau cuối, tất cả những câu hỏi đó chuyển sang Enzyme, là chất xúc tác sinh vật học với trong tất cả những thân thể sống. Thế thế hệ hiểu cuộc sống thường ngày ko phụ thuộc vào “duyên số”, ko một ai với quyền quyết định cuộc đời của bạn nhưng chính cách chúng ta đối nhân xử thế sẽ quyết định số phận của bạn.

“Tập 2: Enzim và những bà nội trợ thông thái”, để replay câu hỏi làm sao để vạn thọ, sống khỏe, làm sao để tiết kiệm được enzim, tác giả đã nhìn ra vấn đề của xã hội việt phái mạnh phái mạnh. phái mạnh, nhìn ra vấn đề ai được xem là kẻ quyết định sức khỏe và tuổi thọ của cả gia đình chính là những bà nội trợ. Vì vậy, trang bị cho những em những kiến ​​thức quan yếu trong cuộc sống thường ngày nội địa để hoàn toàn với thể trở thành một chuyên gia dinh dưỡng, y sĩ, thiền sư hay dược sĩ tại gia là đoạn đường nên đi. để bọn họ xây dựng một lối sống lành mạnh tiết kiệm và sử dụng hợp lý những enzym, để đảm bảo cuộc sống thường ngày khỏe mạnh và lâu dài cho mọi cá nhân trong gia đình.

“Tập 3: Enzyme tự nhiên giúp chữa ung thư”, căn bệnh nhưng cho tới nay hàng năm vẫn cướp đi sinh mạng của hàng triệu người, dù y khoa đã rất phát triển nhưng vẫn chưa xuất hiện phương pháp chữa trị cực tốt và dứt điểm. điểm cho căn bệnh quái dị này. Vậy vấn đề gốc rễ của căn bệnh này là gì?

Đọc cuốn sách này và người chơi sẽ thấy ung thư bắt nguồn từ việc thiếu những enzym để sửa chữa những lỗi DNA trong quy trình sao chép. Một loạt những phương pháp tự nhiên được tác giả đề xuất với mục tiêu tiết kiệm enzyme, tăng cường hoạt động của chính nó và chống lại những nguyên nhân thứ cấp gây đột biến. người chơi sẽ tìm thấy một bộ giải pháp bao gồm 9 cách tự nhiên như: (một) NeroH Life Energy Water; (2) Ion âm Dr.D; (3) anot trung tính A7; (4) Sóng nhạc theo tần số dao động; (5) Thiền Dr.Enzyme; (6) Nuôi dưỡng pháp môn Thiền Vô Lượng Thọ; (7) Uống sữa hạt; (8) Nước ép rau củ quả; (9) Phong thủy văn minh.

“Tập 4: Chất men và những câu chuyện khôn ngoan về cuộc sống thường ngày”, sau cuối tập 4 vẫn là chất men với đề tài đàn bà nhưng được tác giả nâng tầm thành triết lý để triển khai và ghi nhớ. Hàng loạt câu chuyện về enzym bên dưới tầm nhìn triết học thâm thúy một lần nữa đưa enzym trở thành tượng đài vĩ đại quyết định loài người, nhưng thông qua những điều giản dị, dễ hiểu đối với mỗi từng lớp xã hội. Độc giả.

Bộ sách khổng lồ của Trịnh Xuân Đức đã cho chúng ta thấy những vấn đề to của thế kỷ 21 lúc yếu tố nhân loại được nâng lên thành trung tâm, nhân loại hoàn toàn với thể quản lý và điều khiển vũ trụ bát ngát này. , những vấn đề nhưng cuốn sách đề cập và giải quyết nó là một trong những phần thế tất của lịch để đưa sự tiến hóa của loài người lên một mức độ cao hơn về sức mạnh thể chất và ý thức.

Để kết thúc bài viết này, tôi xin mượn câu nói của TS Trịnh Xuân Đức về sự việc đọc sách như sau: “mọi cá nhân chỉ sống được 120 năm, vì vậy nếu người chơi muốn sống nhiều hơn thế nữa thế, hãy đọc sách, vì sách đã tích tụ hàng nghìn năm tuổi thọ” – đó là SỨC MẠNH CỦA SÁCH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *