KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sức sống là gì? Cách sắm hướng nhà sinh khí.

Rate this post

Sức sống được thể hiện qua quy trình sống sinh sản, to lên, đại lợi, là cội nguồn của những điều tốt xinh. Ngôi nhà nếu được đặt đúng hướng sinh khí thì sẽ mang được được nguồn vượng khí dồi dào, vận thế sung túc, hạnh phúc cũng như cuộc sống thường ngày tốt xinh cho gia chủ và những member trong gia đình.

Sức sống là gì?

Sức sống Là nơi sinh sống và tạo thành sự phát triển của mỗi nhân loại. nhiều lúc nó còn được hiểu với ý nghĩa của sự khởi đầu thế hệ, của cuộc sống thường ngày được tạo ra bởi năng lực mạnh mẽ và tự tin và tích cực. Nó hiện diện ở khắp mỗi nơi, chúng ta ko thể nhìn thấy nó, chúng ta ko thể nắm giữ nó, chúng ta hoàn toàn mang thể cảm nhận được nó. Nguồn năng lực mạnh mẽ và tự tin sẽ mang những điều màu đỏ may mắn tự nhiên của đất trời thấm nhuần và mang lại sự thịnh vượng, màu đỏ may mắn cho nhân loại.

Theo nghiên cứu phong thủy sức sống Nó ko tự nhiên sinh ra nhưng mà nó được tạo ra dựa bên trên mối quan hệ phức tạp giữa Khí người, Khí đất và Khí trời. Trong thời kì nhân loại thực hiện những hoạt động sống trong môi trường thiên nhiên tự nhiên, ba chất khí nói bên trên tác dụng với nhau tạo ra nhiều vách vi sóng ko giống nhau. Những trường vi sóng này được phân thành năng lực sống và năng lực gian ác.

Ý nghĩa của Vitality?

Theo phong thủy, sức sống là nguồn năng lực tinh khiết tự nhiên nhất của môi trường thiên nhiên. Sức sống mang kĩ năng tác động mạnh tới sức khỏe và ý thức của nhân loại. lúc sống ở nơi mang sinh khí tốt, nguồn năng lực mạnh mẽ và tự tin này tác động rất tốt tới sức khỏe, ý thức và một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, viên mãn.

Mặt khác, nơi mang nguồn sinh khí yếu sẽ khiến cho cho gia chủ gặp nhiều bệnh tật, vận hạn trong cuộc sống thường ngày.

Sức sống hoàn toàn mang thể tương tác tới cả tương lai, vận số sau này của mọi người, càng dày thì vận số tương lai của người đó càng tốt.

Trong phong thủy Bát Trạch, sinh khí được xếp vào nhóm cát tinh, còn trong phong thủy, sinh khí được xếp vào nhóm Tham Lang. Tham Lang ko phải là tượng trưng cho ăn chơi nhưng mà là đại kiếp, Phúc tinh, chiêu tài trong phong thủy. Đây là sao tốt, lôi cuốn tài lộc, thăng quan tiến chức.

Hướng nhà sinh khí là hướng gì?

Trong phong thủy, sinh khí là hướng, là điềm, sao mang ý nghĩa cầu tài lộc, hướng được tiến công giá cao trong 8 phương. lúc sở hữu trường thọ khí thuận tiện sẽ hỗ trợ vạn vật, nhân loại sinh sôi phát triển, mang tới cuộc sống thường ngày tốt xinh cho gia chủ và những member trong gia đình.

Cách sắm hướng nhà sinh khí.

Để xác định hướng sinh khí cần phụ thuộc cung, can, chi, mệnh của gia chủ. Lưu ý: để đúng đắn, game thủ nên lấy năm sinh âm lịch, ko nên lấy năm dương lịch.

Cách tính mệnh: Để xác định hướng sinh khí của gia chủ, cần tránh ước số năm sinh của người đó bởi phương pháp cùng nhì số cuối năm sinh của người đó với nhau cho tới lúc chỉ còn một vài.

Nếu gia chủ sinh vào năm 2000 trở lên thì nhì số cuối phải bớt nhau nhưng phải cùng thêm một.

Nếu chủ nhà là phái nam, lấy kết quả trừ đi 10 và đơn thuần và giản dị hóa số chia. Nếu chủ sở hữu là phái xinh, lấy 5 cùng với kết quả để tránh, nếu to hơn 10, tiếp tục tránh.

Qua những bước bên trên, game thủ hoàn toàn mang thể xác định được lá số và cung mệnh tương ứng như sau: (một) Khảm; (2) Khôn ngoan; (3) Chấn thương; (4) Đắt; (5) Gan; (6) Đài; (7) Can; (8) Ly. Trong đó những cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh và Đoài, Khôn, Cấn, Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh.

phụ thuộc bảng tra cứu bên dưới đây để gia chủ tìm ra hướng sinh khí theo mệnh của tớ.

Qua bảng tra cứu bên trên hoàn toàn mang thể thấy phương hướng sinh khí tương ứng với những cung hoàng đạo như sau.

Cung sinh khí là hướng Tây.

Cung Đoài sinh khí là hướng Tây Bắc.

Sinh khí của cung Càn là hướng Tây phái nam.

Dấu hiệu tồn tại của Kun là hướng Đông Bắc.

Sinh khí của cung Ly là hướng chính Đông.

Cung sinh khí của Khảm là hướng Đông phái nam.

Cung năng lực quan yếu là hướng Bắc.

Cung Sinh khí là hướng phái nam.

Cách nuôi sinh dưỡng khí theo phong thủy

lúc kiếm được hướng sinh khí tương sinh với mệnh của tớ, game thủ cần khai thác cực tốt nguồn sinh khí này cũng như tương trợ để nuôi dưỡng và phát triển nó trong chính ngôi nhà của tớ. hoàn toàn mang thể tăng vượng khí cho ngôi nhà bởi phương pháp sắm những vật phẩm phong thủy tương ứng với mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

Trang trí nội thất màu sắc xanh da trời lam hoặc xanh lá cây: màu sắc xanh da trời lam tượng trưng cho Nước và màu sắc xanh da trời lá cây tượng trưng cho Mộc. nhì màu sắc này còn mang tác dụng bửa trợ cho nhau, xúc tiến sự đi lại của vượng khí trong nhà.

Cây cảnh phong thủy: hình tượng của sao Mộc. lúc đặt cây xanh trong nhà, phong cảnh trở thành tươi mát, sinh động và thích mắt. Nó còn hỗ trợ ko gian trong sạch, điều hòa nhiệt độ trong phòng, giúp tăng cường sinh khí.

Bể cá phong thủy: đại diện cho yếu tố nước. những sinh vật thủy sinh như tảo, rêu hoặc cá hoàn toàn mang thể giữ lại linh khí, xúc tiến khí tốt trong nhà và loại bỏ khí ko tinh khiết. Bể cá giúp khoảng ko trở thành sống động, giúp nhân loại giải tỏa căng thẳng, thoải mái và dễ chịu hơn.

Tượng linh vật: Nhiều linh vật mang tác dụng giúp gia chủ lôi cuốn màu đỏ may mắn, điềm lành, giúp duy trì ko gian trong sạch cho ngôi nhà của game thủ và thanh tẩy những điều xui xẻo, rủi ro mắn. một vài linh vật luôn luôn giữ được tài sản và tài lộc, màu đỏ may mắn, giúp xúc tiến sinh khí. Đây là những linh vật như rồng, sư tử, Pixiu, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *