KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Summer Ghost, Đạo diễn ra mắt từ Loundraw đến Blu-Ray và Digital

Rate this post

Summer-Ghost-Box-Cover-Art Summer Ghost, Đạo diễn ra mắt từ Loundraw đến Blu-Ray và Digital


Đạo diễn đoạt giải thưởng ra mắt từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Loundraw sẽ xuất hiện trên Blu-Ray ™ và Digital ngày 1 tháng 11 năm 2022 từ GKIDS

Những gì bạn cần biết:

 • Hoạt hình tuyệt đẹp và hoàn toàn độc đáo của Summer Ghost sẽ ra mắt Blu-ray ™ và tất cả các nền tảng kỹ thuật số lớn vào ngày 1 tháng 11 từ GKIDS với sự phân phối của Shout! Nhà máy. Lấy cảm hứng từ một trong những bức vẽ của chính anh ấy, màn ra mắt đạo diễn của họa sĩ minh họa nổi tiếng người Nhật Bản loundraw mang đến khả năng cảm thụ hình ảnh tốt của anh ấy cho một bộ phim truyền hình siêu nhiên về nỗi đau của quá trình trưởng thành và tầm quan trọng của cuộc sống trọn vẹn. Các tính năng bổ sung bao gồm phim tài liệu To You Before Dawn có thời lượng dài, một phim hoạt hình và một cuộc phỏng vấn với loundraw. Summer Ghost sẽ được phát hành với phiên bản tiếng Nhật gốc cũng như bản lồng tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện có sẵn để đặt hàng trước bằng cách truy cập ShoutFactory.com và GKIDS.com/store.
 • Nổi tiếng với các thiết kế không gian chi tiết, sử dụng màu sắc trong suốt, thoáng mát và chú ý đến độ sâu trường ảnh, loundraw bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một họa sĩ minh họa khi còn là một thiếu niên, tìm thấy thành công ban đầu trên các nền tảng trực tuyến. Anh ấy cũng tạo ra những hình ảnh quan trọng cho nhiều nhà văn đáng chú ý khác nhau, bao gồm cả minh họa cho cuốn tiểu thuyết “Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn”, sau này được chuyển thể thành phim chiếu rạp. Ngoài công việc minh họa, hoạt hình gốc đầu tiên của loundraw “Until Dreams Awaken” đã được phát hành trên YouTube với sự hợp tác của ban nhạc rock Nhật Bản BUMP OF CHICKEN cực kỳ nổi tiếng và nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem và anh ấy là nhà thiết kế ý tưởng cho anime gần đây chuyển thể của Josee, the Tiger and the Fish.
 • Được coi là một “phim ngắn”, Summer Ghost giới thiệu các thiết kế nhân vật gốc từ loundraw và được sản xuất bởi FLAT STUDIO, xưởng phim hoạt hình hoàn toàn mới mà ông thành lập vào năm 2019. Kịch bản của bộ phim được viết bởi tiểu thuyết gia Hirotaka “Otsuichi” Adachi, và nhạc phim của nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Akira Kosemura. Được phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào năm 2021, bộ phim đã thu hút được nhiều suất chiếu tại các liên hoan phim trong và ngoài nước, bao gồm các buổi chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Leeds (International Premiere), Liên hoan phim Quốc tế Annecy và Liên hoan phim Quốc tế Fantasia, nơi nó đã được trao Giải thưởng Khán giả Vàng cho Phim ngắn.
 • Tóm tắt

  Một truyền thuyết đô thị nói rằng đốt pháo hoa tại một sân bay bỏ hoang sẽ vẫy gọi “bóng ma mùa hè”, một linh hồn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Ba thanh thiếu niên, Tomoya, Aoi và Ryo, mỗi người đều có lý do riêng để xuất hiện vào một ngày nào đó. Khi một hồn ma tên là Ayane xuất hiện, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy chỉ có thể nhìn thấy đối với những người “sắp chạm vào cái chết của họ.” Bị ép buộc bởi hồn ma và thông điệp của cô ấy, Tomoya bắt đầu thường xuyên đến thăm sân bay để khám phá mục đích thực sự của những chuyến thăm của cô ấy.

  Các tính năng thưởng ma mùa hè

  · Gửi cho bạn trước khi bình minh

  · Tính năng hoạt hình

  · Phỏng vấn với loundraw

  Summer Ghost English Dub Voice Cast

  Tomoya – David Errigo Jr.

  Ayane – Megan Taylor Harvey

  Ryo – Clifford Chapin

  Aoi – Kyla Carter

  Mẹ của Tomoya – Anne Yatco

  Mẹ của Ayane – Anne Yatco

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *