KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Summertime Rendering Tập 25: Shinpei và Ushio tái hợp

Rate this post

Tập 25 của Kết xuất thời kì mùa hè đã cho chúng ta một kết thúc xinh cho một câu chuyện đầy cảm xúc. Anime được công chiếu trở lại vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và kéo dãn nhị mùa liên tục ko nghỉ. Phần hay nhất về buổi ra mắt của chính nó là nó đã hoàn thành phát sóng vào cuối mùa hè năm 2022, tương ứng với tình tiết và tên của chính nó.

Kết xuất thời kì mùa hè của Yasuki Tanaka, trong lúc tương tự như một số trong những anime nhưng chúng ta đã xem ngày trước, nổi trội lên giữa những đồng nghiệp của chính nó thông qua tình tiết lôi cuốn và những nhân vật tuyệt vời. Trong lúc một số trong những độc kém chất lượng tin rằng anime đáng lẽ phải để lại cho tất cả những người theo dõi một số trong những mơ hồ ở phần cuối, studio OLM đã quyết định theo dõi manga và cho chúng ta thấy kết luận, mặc dù với một vài cảnh gốc anime.


Kết xuất thời kì mùa hè Tập 25: Shinpei và Ushio giữ lại ký ức của bọn họ

Shinpei nhớ bút danh của Hizuru - Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Shinpei nhớ bút danh của Hizuru – Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè Tập 25 với tựa đề “I’m Home”, mở đầu với cảnh Shinpei chạm trán với Hizuru bên trên phà. Trong lúc anh ko thể nhớ những event ra mắt trong những vòng lặp, anh vẫn giữ lại một số trong những ký ức, qua đó anh xác định cô là tác kém chất lượng Nagumo Ryuunosuke. Điều này làm cho Hizuru bị sốc, vì đó là bút danh của cô ấy.

lúc Shinpei xuống cảng, anh ấy mở đầu bị deja vu lúc Mio, Tokiko và Sou chào đón anh ấy. Đây là nơi nhưng Shinpei nhận ra rằng Ushio là kẻ đã yêu cầu cậu ở đó. Shinpei ko thể nhớ những vòng trước đó về sự việc Ushio đã chết như thế nào, nhưng với một cảm giác kỳ lạ lúc biết rằng Ushio còn sống.

Shinpei và Sou - Kết xuất mùa hè (Hình ảnh qua OLM)
Shinpei và Sou – Kết xuất mùa hè (Hình ảnh qua OLM)

ko giống như manga nơi Shinpei và Ushio lần trước tiên đoàn viên bên trên bãi hồ, trong anime, bọn họ gặp nhau tại bến cảng lúc Ushio đang đi tới bãi hồ để làm tinh khiết nó. Trong lúc cô ấy tức giận, cô ấy rất vui lúc được gặp Shinpei. Ở đây, trong thực tế này, với rất nhiều đổi khác, một trong những đổi khác chính là phụ vương mẹ của Shinpei vẫn tồn tại sống lúc chúng ta được xem một số trong những đoạn văn phiên bản giữa anh ấy và mẹ của anh ấy.

Sau đó, Shinpei mở đầu gặp những đứa trẻ ở Hitogashima, sau đó anh tới ngôi đền, nơi anh gặp Karakiri và phái mạnh nhi của anh ta. phái mạnh nhi của ông kể về sự việc Ushio đã nỗ lực tìm lại mặt dây chuyền cổ nhưng cô tiến công mất bên trên bãi hồ.

lúc nghe thấy nó, Shinpei đi tới bãi hồ, nơi Shop chúng tôi thấy bọn họ gặp lại nhau. Anh ấy xin lỗi vì đã rời đi quá sớm, và bọn họ làm lành. Đây là lúc Shipei phát sinh ra mặt dây chuyền cổ và trả lại cho Ushio.

Ushio at the beach - Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Ushio at the beach – Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Sau đó, Shop chúng tôi được đưa tới ngày 24 tháng 7, nơi Shinpei sau cuối đã rỉ tai với Hizuru về những ký ức của anh ấy về những vòng lặp. Anh ấy san sẻ với cô ấy rằng Ushio cũng đã với những ký ức tương tự như thế nào.

Hizuru suy luận rằng chúng là một ký ức được san sẻ trong hòn đảo từ là một vũ trụ song song. Đó là lúc Ryuunosuke, người còn sống lần này, tới nhà hàng cùng vợ và con gái, một người tên là Haine và trông y sì Hizuru trong quá khứ.

Sau lúc Mio và Ushio xuống sau lúc sẵn sàng cho lễ hội, cả nhóm sẽ chụp một tấm hình, sau đó lên đường tham dự lễ hội. Ở đây, chúng ta thấy thêm một số trong những cảnh gốc anime lúc Sou muốn tỏ tình với Mio. rõ rệt, anh ấy đã làm như vậy một năm trước, nhưng đã bị từ chối.

Lần này, Mio đáp lại lời thú nhận của Sou và ko từ chối anh. Trong lúc đó, Shinpei phát sinh ra Hizuru, người đang hoàn thành phiên bản thảo cho cuốn sách “Vẽ lại thời kì mùa hè”, trong chính lễ hội.

Hình ảnh nhóm - Kết xuất Summertime (Hình ảnh qua OLM)
Hình ảnh nhóm – Kết xuất Summertime (Hình ảnh qua OLM)

Shinpei sau đó đi gặp Ushio ở bãi hồ cùng theo với takoyaki. Nhưng cô ấy ko hài lòng vì cô ấy nhớ Shinpei đã hứa với anh ấy khoảng 10 hoặc 100 takoyaki. Cả nhị đều nỗ lực nhớ lại cô đã hứa điều này lúc nào.

Shinpei sau đó nhớ lại rằng trong một trong những vòng lặp, cô đã hứa với Ushio rất nhiều takoyaki nếu cô rất với thể vượt qua một khoảng ko chật hẹp nào đó trong bệnh viện.

Đây là một khoảnh khắc xinh lung linh lúc cả Shinpei và Ushio đều lấy lại ký ức và sau cuối đã rất với thể đoàn viên.


Suy nghĩ sau cuối

Shinpei và Ushio đoàn tụ với ký ức của họ -Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Shinpei và Ushio đoàn viên với ký ức của bọn họ -Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè chỉ giản dị và đơn thuần là một trong những anime hay nhất năm 2022, với tình tiết lôi cuốn và những nhân vật tuyệt vời. Tất cả những cụ thể đều được viết tốt và với ý nghĩa đằng sau chúng. Ai rất với thể ngờ việc Shinpei hứa tậu takoyaki cho Ushio được xem là chìa khóa giúp cả nhị lấy lại ký ức.

Anime với một cảnh thuở đầu khác, nơi bọn họ tổ chức sinh nhật lần thứ 18 của Ushio vào trong ngày hôm sau, lúc Mio đang nướng bánh cho nó. Mặc dù rất với thể tránh được một số trong những cảnh thuở đầu, làm cho người theo dõi với điều gì đó băn khoăn, nhưng sau cuối thì tất cả đều thành công.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *