KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vật phẩm phong thủy thích yêu thích với khoảng ko của xe, đặt bên trên xe vừa bình an vừa gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Rate this post

Tượng linh vật phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại màu đỏ lộc may, tránh rủi ro trong quy trình tài xế. song, phụ thuộc vào mệnh của mỗi cá nhân sẽ sở hữu được tượng linh vật phong thủy tương ứng. mỗi cá nhân sẽ sở hữu được một linh vật phong thủy tương ứng với mệnh của tôi.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của ô tô, đặt trên ô tô vừa bình an, vừa gặp nhiều may mắn thuận lợi - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Theo tín ngưỡng văn hóa phương Đông, đặt tượng linh vật trong ô tô sẽ mang lại bình an, mang lại màu đỏ lộc may và né tránh được những rủi ro, tai nạn trong quy trình tài xế.

Mời những game thủ tìm hiểu thêm một vài linh vật xe khá phổ quát:

– Tượng Kỳ lân: sở hữu kĩ năng hóa giải sát khí, chiêu tài, cầu tài, mang lại những điều tốt lành.

– Tượng ngựa Mã Đạo Thành Công: Hành trình luôn luôn gặp nhiều màu đỏ lộc may, bất khả chiến bại.

– Tượng Đại bàng: Đại diện cho quyền lực tối cao, sức mạnh, điều khiển xe tốt, vượt qua mỗi khó khăn thử thách.

– Tượng 12 con giáp được coi là “thần hộ mệnh” cho mỗi năm màu đỏ lộc may.

Tượng phật di lặc

Theo phong thủy, tượng phật di lặc gắn liền với tiền tài, phú quý. Vì vậy, tượng của ông được thỉnh rất nhiều trong phong thủy. Tượng phật di lặc cũng chính là vật phẩm phong thủy để ô tô rất được ưa thích với 2 mẫu mã đứng và nằm tượng trưng cho sự an lành, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Đây là vị thần đảm bảo an toàn loài người, tránh những điều xui xẻo lúc game thủ cùng “game thủ sát cánh” vận chuyển.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của xe, đặt trên xe vừa bình an vừa mang lại may mắn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Khanh treo xe

Theo quan niệm phương Đông, những loại ghế ô tô sở hữu tương đối nhiều tua đỏ sẽ lôi cuốn màu đỏ lộc may và thú vui, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

những chuyên gia phong thủy cho rằng, tua rua color là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đảm bảo an toàn. Trong lúc, những cụ thể trang trí bởi gỗ và đá (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành Thổ, đại diện cho sự kết nối của xe với mặt đất) cũng giúp người lái tài xế an toàn và tin cậy và kiên cố hơn. hơn.

Chuỗi treo bên trên ô tô

Vật phẩm phong thủy tiếp theo sau nhưng mà thể loại phong thủy ô tô gợi ý cho game thủ đó là vòng phong thủy, dây chuyền cổ phong thủy game thủ rất sở hữu thể sử dụng là vòng đá hoặc vòng gỗ, vì đá tượng trưng cho hành thổ, tượng gỗ. đại diện cho sao Mộc. Thể hiện sự gắn bó giữa xe và mặt đất.

Ngoài ra, loại vòng đeo tay gỗ sưa thường được mỗi cá nhân đeo bên trên tay để mang lại màu đỏ lộc may và bình an trong cuộc sống đời thường, treo bên trên ô tô và cần số ô tô cũng sẽ hỗ trợ chủ xe được bình an, tránh mang lại những điều xui xẻo. xui xẻo.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của xe, đặt trên xe vừa bình an vừa mang lại may mắn - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Hũ muối nhỏ

Từ ngày xưa, muối đã được sử dụng để giải độc và trừ tà. Muối cũng rất sở hữu thể sở hữu tác dụng phong thủy tương tự đối với ô tô. Do đóng cửa thường xuyên, luồng khí độc hại sẽ ngưng tụ và đọng lại bên trên sàn. Lời khuyên dành riêng cho game thủ là hãy luôn luôn mang theo một lọ muối hồ và thỉnh thoảng rắc lên nền nhà để loại bỏ những năng lực xấu còn sót lại. song, sau khoảng một tiếng thì cần vớt muối ra để nền nhà luôn luôn tinh khiết sẽ.

Trang trí red color

Theo quan niệm của người phương Đông, red color là hình tượng của sự màu đỏ lộc may. Nó ko cần thiết phải quá to, chỉ cần đưa theo một loại bùa nhỏ red color hoặc một loại túi red color tươi. Vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ và tự tin này sẽ mang lại những điều tốt lành, loại bỏ những điềm xấu và giúp game thủ cảm nhận thấy thư thái, an tâm hơn lúc sát cánh cùng người game thủ sát cánh bên trên những chặng đường dài.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *