KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘sỹ tử nhỏ tuổi nhất việt phái nam phái nam’ đạt 9,0 điểm IELTS bị nghi gian lận

Rate this post

Chiều 29/5, bên trên fanpage VSPACE’s IELTS (một trung tâm luyện thi trực tuyến, văn phòng tại TP Vinh, Nghệ An) và Facebook cá thể của HTTH (20 tuổi) đã đăng lên hình ảnh bảng điểm IELTS của nữ giới sinh này. . Hình ảnh cho biết TH đạt tổng điểm 9,0, với những kỹ năng Đọc, Nghe, Nói đạt 9,0 và Viết là 8,0.

Tranh cãi 9.0 IELTS: nữ giới sinh ĐH Vinh viết thư xin lỗi, thầy bỏ qua

Hình ảnh này sau đó đã bị xóa lúc một số trong những người cho rằng đó là kết quả thi của thầy Luyện quang quẻ Kiên, giáo viên chuyên luyện thi IELTS tại Hà Nội, ko phải của TH.

'Thí sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam' đạt 9,0 điểm IELTS bị nghi gian lận - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình bảng điểm của HTTH bên trên fanpage của trung tâm IELTS VSPACE

là kẻ trước tiên phát xuất hiện điểm thất thường trong bảng điểm của TH, Lê Thanh Hoàng Thắng, sinh viên Đại học James Cook (Singapore), lưu ý rằng số báo danh của sỹ tử trong bảng điểm IELTS ko tồn tại tên viết tắt của nữ giới sinh. thuộc quyền sở hữu của anh Kiên.

Cụ thể, bảng điểm sở hữu số báo danh sỹ tử là 21VN023641LUYQ002A, trong đó LUYQ là viết tắt của bọn họ và tên đệm của ông Luyện quang quẻ Kiên.

“Lúc đó, tôi nghi ngờ TH đã biến đổi ảnh để đổi tên bên trên học bạ của anh Kiên. Tôi tức tốc contact với thầy giáo vào trong ngày 31/5 và mong được xác nhận vụ việc ”, Hoàng Thắng cho biết thêm.

\N

Tối 31/5, trang Facebook cá thể của thầy Luyện quang quẻ Kiên (Kiên Luyện) đăng lên bài viết xác nhận thông tin trung tâm IELTS TH và VSPACE đã sử dụng kết quả thi IELTS của thầy. Bài viết này lôi cuốn hàng nghìn lượt thích và comment, chỉ trích việc lợi dụng kết quả thi của người khác để “sống ảo”.

Trao đổi với PV Thiếu niênÔng Kiên cho biết thêm nhờ mã đề của sỹ tử nhưng ông biết bảng điểm TH đăng lên bên trên mạng là của tôi vì mỗi mã số đều sở hữu ghi ngày thi, nơi thi và quan yếu nhất là tên viết tắt. tên đệm của ứng cử viên.

'Thí sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam' đạt 9,0 điểm IELTS bị nghi gian lận - ảnh 2

Kết quả thi IELTS chính thức của thầy Luyện quang quẻ Kiên

Về phía VSPACE’s IELTS, bà Trần Phan Hà My, tổng giám đốc trung tâm cho biết thêm: “Toàn bộ hình ảnh và bài viết về kết quả IELTS của TH đã bị xóa sổ Fanpage của địa chỉ chúng tôi. Trung ương đang làm cho việc với những bên để xác minh thông tin. địa chỉ chúng tôi sẽ sớm công bố những diễn biến thế hệ nhất ”.

Trước thông tin nghi án “tag” vào học bạ của thầy giáo để khoe IELTS 9.0, địa chỉ chúng tôi đã contact với TH để trao đổi. replay người viết, lúc đó TH cho biết thêm: “Mình rất sốc lúc nhận được tin báo và tự hào về số điểm này. Năm nay mình quyết tâm thi IELTS vì được mọi cá nhân động viên cũng như mình sở hữu ko ít tiếc nuối. Vào lúc này. Phát biểu sau bài kiểm tra vừa rồi, tôi tin rằng mình sẽ làm cho tốt hơn nữa ”. nữ giới sinh cũng cho biết thêm sẽ tiếp tục thử sức với IELTS sau 2 năm nữa để tiến công giá lại tài năng của phiên bản thân và tham dự nhiều chương trình, kỳ thi tiếng Anh khác như hùng biện, tranh luận, thuyết trình trong tương lai.

Tuy thế, từ lúc mạng xã hội bắt gặp sự thất thường trong điểm 9.0 IELTS của TH, địa chỉ chúng tôi đã nhiều lần contact với TH nhưng ko được. Báo chí Thiếu niên Sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *